Thứ Ba của bạn (12/6): Song Tử khi yêu nên thực tế

Horoscope ngày mới khuyên Song Tử trong chuyện tình cảm hãy bớt mộng mơ...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không thoải mái trong việc bày tỏ ý kiến của mình bởi bản thân có quá nhiều suy nghĩ khác người. Bạn chỉ thích giữ những điều đó trong lòng vì e sợ sự xung đột. Với những dự án đang theo đuổi, Cừu hãy tin rằng chừng nào còn cố gắng, bạn nhất định còn hy vọng thành công. Vì thế, đừng vội vàng từ bỏ những mục tiêu của bạn dù khó khăn có cản bước Bạch Dương nhé!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu có xu hướng xa cách với mọi người. Lí do là bởi bạn có nhiều việc khó cần hoàn thành nên phải tập trung tối đa. Nếu định kết thúc một mối quan hệ, hãy nhớ lại lý do khiến bạn chọn bắt đầu. Kim Ngưu đừng quên ai cũng có tiếng nói bình đẳng trong mối quan hệ. Bởi vậy bạn không nên đòi hỏi đối phương phải nhất nhất theo ý mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới khuyên Song Tử trong chuyện tình cảm hãy bớt mộng mơ. Những thứ chỉ toàn màu hồng không thể tồn tại thường trực trong cuộc sống thực, bởi vậy nếu không thực tế hơn bạn sẽ chuốc lấy thất vọng. Một trong những cách hiệu quả nhất để gia tăng sự tự tin cho Song Tử đó là hãy xác định làm mọi thứ vì mình thay vì dành thời gian nghĩ đến ánh mắt của người khác.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải luôn là người ấm áp, chân thành và có năng khiếu nghệ thuật. Nếu được hoạt động trong lĩnh vực này, đặc biệt là trong hôm nay, bạn dự là sẽ gặt hái được khá nhiều thành tựu. Cự Giải hãy cố gắng thay đổi suy nghĩ rằng bản thân không xứng đạt được hạnh phúc hay thành công. Chỉ khi từ trong ra ngoài cảm nhận rằng mình xứng đáng, cuộc sống tuyệt vời mới đến với bạn.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử được khuyên làm mọi việc với thái độ nghiêm túc, cẩn trọng trong ngày thứ Ba. Bạn tuyệt đối không nên làm gì cũng vội vội vàng vàng mà không lường trước kết quả. Chẳng có gì đáng lo ngại hay sợ thiệt thòi khi kết bạn vô tư chốn công sở. Đồng nghiệp không chỉ có thể hỗ trợ Sư Tử khi gặp khó khăn trong công việc mà còn giúp bạn cảm thấy đi làm vui vẻ, ý nghĩa hơn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay dù ai có nói ngả nói nghiêng thì Xử Nữ vẫn giữ nguyên quan điểm, chính kiến của mình. Bạn điềm tĩnh, kiên quyết nhưng lại bị nhiều người cho rằng không biết lắng nghe hay tiếp thu. Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ chỉ cần điều chỉnh lại thái độ của mình sao cho mềm mại, thân thiện hơn. Còn nữa, bạn đừng vì sự an toàn cá nhân mà ngại va chạm, cọ xát.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

May mắn đang ở bên người thuộc cung Thiên Bình. Tuy nhiên khi thành công xuất hiện, nếu không có cách đón nhận đúng đắn, bạn có thể trở nên tự cao tự đại, luôn coi mình là nhất. Thái độ này về lâu về dài sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới kết quả công việc cũng như những mối quan hệ của Thiên Bình. Vẫn còn rất nhiều giới hạn đợi bạn khám phá, vượt qua nên hãy xông xáo, hăng hái lên nhé!

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp dường như không biết rằng mình đang tự giới hạn bản thân bởi những suy nghĩ tự ti. Những rào cản này sẽ ngăn bạn tiến lên những nấc thang cao hơn trong cuộc sống. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy nỗ lực hoàn thiện những kế hoạch đã vạch ra trong ngày và tập trung toàn lực theo đuổi mục tiêu. Bọ Cạp đừng để những yếu tố ngoại cảnh làm ảnh hưởng.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Người thuộc cung Nhân Mã hôm nay có rất nhiều mong muốn. Nếu chỉ ngồi một chỗ ao ước thì bạn mãi mãi cũng chẳng có gì, thay vào đó hãy bắt tay hành động. Bên cạnh đó, bạn cũng được khuyên nên lắng nghe nhận xét của người khác về mình để điều chỉnh bản thân sao cho phù hợp. Có thể sẽ có nhiều người tìm đến Nhân Mã để xin lời khuyên trong ngày thứ Ba này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Dù làm việc khá chăm chỉ nhưng dường như Ma Kết không cởi mở trong việc tiếp thu kiến thức, phương pháp mới. Trong khi đó, các đồng nghiệp hay đối thủ khác đổi mới từng ngày. Nếu muốn tiến xa hơn, Ma Kết hãy quan tâm nhiều hơn đến việc "hội nhập". Cùng ngày, bạn được khuyên nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn,, đặc biệt là hệ hô hấp.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình cực kỳ bay bổng, sáng tạo trong công việc liên quan tới nghệ thuật. Bạn nên tận dụng thời điểm này để thực hiện những nhiệm vụ liên quan đến trí tưởng tượng hay cảm xúc. Trong giao tiếp, bạn không nên chỉ chú trọng phần bày tỏ ý kiến của mình mà hãy quan tâm đến cả cảm xúc của người nghe. Dần dà, mọi người sẽ nhận thấy bạn là người cởi mở, thân thiện.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Dường như Song Ngư đã nảy sinh tình cảm với ai đó nhưng đang phải cố gắng kiểm soát cảm xúc. Lý do là bởi bạn chưa thấy được tương lai của mối quan hệ này một cách rõ ràng. Trong các mối quan hệ, Song Ngư nên tôn trọng sự khác biệt của cá nhân từng người. Bản thân bạn cũng không muốn bị ai khác áp đặt, vậy hà cớ gì lại phê phán, phản ứng gay gắt chỉ vì người khác không nghĩ như mình?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm