Thót tim cảnh tượng bé gái 2 tuổi bò chơi ngoài đường rồi bị ô tô cán 2 lần, toàn bộ nguyên nhân đến từ người mẹ tắc trách

Lại một lần nữa, người lớn cần phải cẩn thận hơn trong việc trông chừng con nhỏ để không phải xảy ra chuyện đáng tiếc rồi mới hối hận không kịp.

Mới đây, một đoạn clip ngắn chưa đầy 1 phút ghi lại khoảnh khắc thót tim khi chiếc xe ô tô chạy đến ủi vào người bé gái 2 tuổi, gây xôn xao mạng xã hội và các trang tin Trung Quốc, thu hút rất nhiều lượt quan tâm và bình luận. Được biết, sự việc này xảy ra vào ngày 3/11 vừa qua tại thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang.

Bé gái 2 tuổi thoát chết sau khi bị xe ô tô cán 2 lần.

Theo lời nhân chứng có mặt tại hiện trường lúc đó kể lại, người thân của bé gái mặc áo hồng do đang bận tay làm việc khác trong nhà nên không thể canh chừng, để em tự chơi và bò ra đường. Ngay lúc đó, một chiếc ô tô màu trắng rẽ vào, người tài xế do không nhìn thấy bé gái phía dưới nên vô tư chạy ủi qua người bé nhưng đứa trẻ không hề hấn gì. Nhiều người cho rằng bé gái này rất may mắn vì thoát chết không chỉ 1 mà tận 2 lần vì lần lượt bánh trước rồi đến bánh sau đều suýt cán qua người bé.

Thót tim cảnh tượng bé gái 2 tuổi bò chơi ngoài đường rồi bị ô tô cán 2 lần, toàn bộ nguyên nhân đến từ người mẹ tắc trách - Ảnh 2.

Sau khi phát hiện sự việc, người tài xế nhanh chóng xuống xe kiểm tra tình hình đứa bé.

Thót tim cảnh tượng bé gái 2 tuổi bò chơi ngoài đường rồi bị ô tô cán 2 lần, toàn bộ nguyên nhân đến từ người mẹ tắc trách - Ảnh 3.

Sau khi con gái gặp nạn thì người mẹ mới hớt hải chạy đến, đưa đứa nhỏ đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Sau khi phát hiện ra bé gái bên dưới, tài xế lập tức dừng xe và xuống kiểm tra. Ngay lúc đó, người nhà cũng chạy đến và đưa em đến bệnh viện. Kết quả kiểm tra cho thấy bé gái không bị thương và tâm lý cũng hoàn toàn ổn định. Cư dân mạng cũng thở phào nhẹ nhõm khi biết được thông tin này nhưng không ít ý kiến cũng lên án sự bất cẩn trong việc trông nom trẻ của bậc phụ huynh. Có thể nói đây là trường hợp may mắn hiếm hoi bởi chỉ cần thiếu một chút nữa thôi thì tính mạng của đứa trẻ đã không được đảm bảo, đến lúc ấy thì người lớn dù có hối hận thì cũng đã muộn màng.

(Nguồn: Apple Daily)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm