Thơm nức mũi với món bánh mỳ bơ tỏi giòn rụm hấp dẫn

07-09-2016 00:01:06

Bánh mỳ bơ tỏi làm kiểu này thơm lừng mùi bơ tỏi quyến rũ, ăn giòn rụm hấp dẫn vô cùng. Bánh có thể ăn không hoặc ăn kèm với salad cũng cực kì ngon!

 



1 khoanh bánh mỳ

15g tỏi

40g bơ nhạt

Một chút muối

Một chút rau ngò băm nhuyễn




Chuẩn bị các nguyên liệu. Cắt bánh mỳ thành từng khối vuông.



Tỏi băm nhuyễn sau đó cho vào tô khuấy đều với bơ bằng phới lồng.



Thêm vào hỗn hợp chút muối và rau ngò băm nhuyễn.



Đặt bánh mỳ lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Dùng chổi phết đều hỗn hợp bơ tỏi lên hai mặt bánh mỳ. Cho vào lò nướng ở 180 độ C, khoảng 10 phút, hay đến khi bề mặt chuyển màu vàng nâu hấp dẫn là được.



Vừa lấy ra khỏi lò, những miếng bánh mỳ bơ tỏi nhỏ xinh đã thơm lừng cả một gian bếp, khiến không ai có thể kiềm lòng mà nhón một miếng trước khi được bày biện cẩn thận ra dĩa. Bánh mỳ bơ tỏi làm kiểu này ăn giòn rụm cực kì hấp dẫn, có thể ăn không hoặc ăn kèm với salad cực kì ngon!

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh mỳ bơ tỏi này nhé!

Nguồn: BSC

 Lily / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Món ăn sáng

 

bánh mỳ

 

bánh mì bơ tỏi

Những lời này cho em - Hoàng Ngọc Sơn

Những lời này cho em - Hoàng Ngọc Sơn