Bác sĩ tìm hiểu chi tiết về thói quen hàng ngày của anh Lưu Vĩ, phát hiện ra rằng vấn đề có thể nằm ở việc anh Lưu thường xuyên ăn "1 màu đỏ và 1 màu vàng" để bồi bổ dạ dày của mình.
Câu chuyện tái sử dụng dầu mỡ vẫn luôn là chủ đề hot đối với chị em phụ nữ nơi phòng bếp. Vì muốn tiết kiệm dầu mỡ sau chiên rán, người ta nghĩ ra nhiều kiểu nghe có vẻ khá hay ho.
Người con trai của bà Triệu cho biết mỗi lần về thăm nhà đều thấy bố mẹ dùng đi dùng lại 3 thứ suốt nhiều năm không thay đó là đũa gỗ, thớt gỗ và can dầu đã cũ bẩn.
Các bác sĩ đã tìm hiểu nguyên nhân, kết luận rằng, chính thói quen bảo quản 2 loại thực phẩm này trong tủ lạnh là nguyên nhân gây bệnh của chị Ngô Diễm.
Sự hình thành khái niệm “ung thư gia đình” chủ yếu do thói quen sinh hoạt của các thành viên trong cùng một gia đình thường giống nhau. Một trong số đó có thói quen xấu gây bệnh ung thư thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên khác.
Ngoài yếu tố di truyền, thói quen và môi trường sống cũng là những thủ phạm chính gây ung thư. Dưới đây là 7 thói quen không tốt gây ra 7 loại ung thư phổ biến, cảnh báo mọi người nên chú ý.