Thỉnh thoảng người yêu cũ của bạn sẽ muốn "nối lại tình xưa" vì những lí do sau, dù bạn không cần họ nữa

Người yêu cũ không ngại nhắc nhở bạn về những tháng ngày bên nhau, những giận hờn lẫn hạnh phúc, từ nụ cười đến nỗi đau.

Bạn tự nhủ trong đầu rằng "Đã quá muộn để nói lời xin lỗi". Hãy tỉnh táo lên bởi anh ta quay lại với bạn cũng chỉ vì những lí do cơ bản sau thôi, hiếm khi nào mà có ngoại lệ...

Họ quay lại với bạn vì bạn... đã quên họ

Thỉnh thoảng người yêu cũ của bạn sẽ muốn nối lại tình xưa vì những lí do sau, dù bạn không cần họ nữa - Ảnh 1.

Có những người yêu cũ thật kì. Họ tỏ ý quay lại với bạn vì sợ bạn sẽ quên họ và bạn đang sống rất hạnh phúc. Có thể vì họ chưa được như bạn nên nếu tình cờ một ngày thấy facebook bạn hiện hình bạn đang hẹn hò với một ai đó thì khiến họ cảm giác như “bị bỏ rơi”, dù rằng chuyện của hai bạn đã qua lâu lắm rồi. Tỉnh táo lên đi! Vì ai mà bạn đã phải khóc sướt mướt mấy đêm và tự trách mình lâu đến như thế?

Họ quay lại với bạn vì nhận ra bạn tốt hơn ai hết

Bạn xứng đáng có được một người chấp nhận bạn, dẫu ở bất kì thời điểm nào. Vận mệnh của bạn chưa bao giờ nằm trong tay một ai đó. Người thật sự yêu bạn sẽ không ra đi chỉ vì thấy một cô gái nào đó xinh hơn, sẽ không đánh giá bạn bởi những sai lầm trong quá khứ, sẽ không đặt mọi thứ khác lên trên bạn.

Họ quay lại với bạn vì thấy sự nghiệp và cuộc sống của bạn khởi sắc

Thỉnh thoảng người yêu cũ của bạn sẽ muốn nối lại tình xưa vì những lí do sau, dù bạn không cần họ nữa - Ảnh 2.

Họ luôn có cảm giác họ vẫn có thể bước vào cuộc sống của bạn bất cứ khi nào họ muốn, cho dù bạn đang làm gì. Họ luôn cảm thấy họ đặc biệt và bạn sẽ luôn mở lòng với họ. Họ muốn quay lại để xác nhận với bạn rằng bạn xứng đáng có được những gì tốt nhất bởi họ là một trong số đó.

Họ quay lại với bạn vì họ nhận ra khi không có họ, bạn mạnh mẽ hơn họ nghĩ

Họ muốn gửi lời xin lỗi và nhận ra họ đã sai. Họ quý một người cầu tiến như bạn. Họ muốn bắt đầu lại với bạn  bởi vì họ đã thay đổi và họ muốn làm mọi thứ trở lại như cũ.

Họ quay lại với bạn khi nhận ra bạn không còn bi luỵ

Thỉnh thoảng người yêu cũ của bạn sẽ muốn nối lại tình xưa vì những lí do sau, dù bạn không cần họ nữa - Ảnh 3.

Khi bạn không còn muốn nghe giọng nói của họ, khi bạn không còn cần sự hỗ trợ của họ, khi bạn không còn tìm kiếm một bình yên ở họ, họ trở lại để muốn bạn nhận ra rằng bạn nhớ họ và cần họ hơn bạn nghĩ. Làm như vậy sẽ có ích gì khi bạn đã thấm nhuần tư tưởng của việc sống tích cực chứ?

Họ quay lại với bạn khi họ nhận ra chỉ cần tình yêu của bạn là đủ

Thỉnh thoảng người yêu cũ của bạn sẽ muốn nối lại tình xưa vì những lí do sau, dù bạn không cần họ nữa - Ảnh 4.

Họ trở lại khi bạn bắt đầu hành động theo cách họ đã từng làm với bạn. Họ nhắc nhở bạn về những tháng ngày bên nhau, những giận hờn lẫn hạnh phúc, từ nụ cười đến nỗi đau. Họ gợi nhớ về một quá khứ bạn không bao giờ muốn xem lại. Họ trở lại để làm một bài kiểm tra để xem liệu bạn sẽ rơi vào bẫy của họ một lần nữa không sau khi họ không thể có được ai đó tốt hơn bạn nữa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm