Thiếu nữ bị cưỡng hiếp tập thể trên xe buýt, tài xế và người xung quanh thờ ơ gây phẫn nộ

Một đoạn clip ghi lại cảnh thiếu nữ bị nhóm yêu râu xanh xé rách quần áo và giở trò đồi bại trên xe buýt trong khi tài xế và những người trên xe thờ ơ đứng nhìn đang gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Theo Morocco World News, sự việc xảy ra trên một chuyến xe buýt ở Ma-rốc. Một đoạn clip ghi lại cảnh tượng hãi hùng này đã được đăng tải trực tuyến vào đêm Chủ nhật (20/8). Chỉ một ngày sau đó, video này đã được các cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Đoạn video cho thấy, một số nam thanh niên Ma-rốc xé toạc quần áo của cô gái trẻ có vấn đề về thần kinh trước khi giở trò đồi bại với cô gái. Điều đáng ngạc nhiên là những người trên chuyến xe buýt vẫn thản nhiên đứng xem, thậm chí một trong số hành khách trên xe còn lên tiếng ủng hộ hành vi thú tính.

"Trong video, giọng la hét của nạn nhân lạc đi trước những tiếng cười man rợ của một đám yêu râu xanh. Cô bị đẩy qua đẩy lại, rồi bị xé toang quần áo, những kẻ biến thái lao vào tấn công cô gái trẻ như bầy sói hoang. 

Trong khi đó, những người trên chuyến xe vẫn dửng dưng cầm điện thoại để quay lại vụ việc mà không hề có hành động nào can ngăn", Morocco World News đưa tin.

Thiếu nữ bị cưỡng hiếp tập thể trên xe buýt, tài xế và người xung quanh thờ ơ gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Sau đó, cô gái vẫn không ngừng la hét để cầu cứu sự giúp đỡ nhưng đáp lại chỉ là những ánh mắt dửng dưng. Thậm chí, những tên biến thái còn nhét cả một miếng giẻ rách vào miệng cô để bắt nạn nhân phải im lặng.

Tồi tệ hơn là trong suốt thời gian xảy ra vụ việc, chiếc xe vẫn tiếp tục di chuyển. Người tài xế cũng thản nhiên không quan tâm đến những gì đang diễn ra đằng sau ghế của mình.

Trả lời phỏng vấn của tờ Morocco World News, Fouzia Assouli, người đứng đầu Hiệp hội bảo vệ quyền phụ nữ Ma-rốc, cho biết, đây là một video kinh hoàng nhất mà bà từng biết.

"Thật không thể tin nổi. Chúng ta có phải đang sống giữa bầy thú dữ? Rõ ràng đây không phải là hành vi quấy rối tình dục mà là một vụ cưỡng hiếp tập thể ở nơi công cộng, ngay trước mặt nhiều người", bà Fouzia Assouli nói.

Được biết, 6 nghi phạm tuổi vị thành niên đã bị bắt ở Ma-rốc hôm 21/8 sau khi cảnh quay những nam thanh niên lạm dụng tình dụng một cô gái trẻ trên xe buýt gây ra sự phẫn nộ trên mạng xã hội.

Từ Khóa

thiếu nữ bị cưỡng hiếp

 

yêu râu xanh

 

giở trò đồi bại

 

cộng đồng mạng

Tập 1 "The Voice 2018": Lam Trường ngăn cản Thu Phương chọn thí sinh

Tập 1 "The Voice 2018": Lam Trường ngăn cản Thu Phương chọn thí sinh