Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Thiếu nữ 9X bỏ việc văn phòng, dấn thân vào nghề đẻ thuê kiếm thu nhập nhiều người ao ước

 Diệp Anh / Theo Trí thức trẻ

Sau khi tìm hiểu kỹ, cô gái trẻ quyết định từ bỏ công việc đang làm, dấn thân vào nghề đẻ thuê cho mức thù lao rất cao.

Sau khi được cấy ghép phôi thai, Tiểu Trần được bố trí yên tâm dưỡng thai trong một khu dân cư ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc mà không phải động tay động chân làm bất cứ việc gì. Cuối tháng 3/2017, cô gái trẻ thuận lợi sinh thường một bé gái.

Tiểu Trần gia nhập nghề đẻ thuê từ tháng 6/2016 với mục đích kiếm tiền chu cấp cho hai em gái học đại học. Cô tìm đến một công ty môi giới ở Thượng Hải và nhanh chóng nhận lời đẻ thuê cho một hộ gia đình. Đổi lại, cô nhận được số tiền thù lao hơn 200.000 NDT (khoảng 660 triệu đồng).

 Thiếu nữ 9X bỏ việc văn phòng, dấn thân vào nghề đẻ thuê kiếm thu nhập nhiều người ao ước - Ảnh 1.

Một khoản tiền Tiểu Trần nhận được từ việc mang thai hộ.

Theo trang báo điện tử Sina, Tiểu Trần vốn sinh sống ở một vùng núi sâu thuộc tỉnh Quý Châu. Bố mẹ tuổi đều đã cao, sức khỏe yếu, dưới cô còn hai em gái đang học đại học.

Năm 2012, sau khi tốt nghiệp đại học ở tỉnh Sơn Đông, cô gái đã xin làm công việc văn phòng cho một công ty ngay tại đó với mức thu nhập ổn định, mỗi tháng hơn 4000 NDT (khoảng hơn 13 triệu đồng).

Năm 2016, tai nạn bất ngờ đã khiến bố cô mất hoàn toàn khả năng lao động, gánh nặng kinh tế trong gia đình dồn cả lên vai con gái lớn.

Trong lúc khó khăn, vô cùng cần tiền, Tiểu Trần vô tình đọc được thông tin tìm người "mang thai hộ" trên mạng và nhanh chóng quyết định nghỉ việc, thử đến Thượng Hải một chuyến.

Theo quy định trong hợp đồng, tất cả chi phí cho một lần "mang thai hộ" khoảng hơn 200.000 NDT, trả làm 4 đợt. Ngoài ra mỗi tháng cô còn nhận thêm một khoản "lương" cố định là 2.000 NDT (khoảng 6,6 triệu đồng).

 Thiếu nữ 9X bỏ việc văn phòng, dấn thân vào nghề đẻ thuê kiếm thu nhập nhiều người ao ước - Ảnh 2.

 Thiếu nữ 9X bỏ việc văn phòng, dấn thân vào nghề đẻ thuê kiếm thu nhập nhiều người ao ước - Ảnh 3.

Trong suốt 9 tháng mang thai, Tiểu Trần được chăm sóc cẩn thận và nhận được "lương" hàng tháng đều đặn.

Từ khi bắt đầu cho đến lúc đẻ xong, Tiểu Trần không nói chuyện này với người ngoài, duy chỉ có một cô em gái của cô biết chuyện.

Nhắc đến bé gái lớn lên trong bụng mình mỗi ngày, Tiểu Trần cho biết mình và em bé không có bất cứ quan hệ gì.

Theo cách nhìn của cô gái 9X, nhờ dịch vụ thuê người mang thai hộ, cặp vợ chồng không thể sinh con kia đã có được đứa con họ mong muốn trong khi cô cũng có được khoản tiền mình cần, hai bên đều có được thứ mình mong muốn.

Trần cũng cho biết nếu sau này cần tiền, có thể cô sẽ tiếp tục lựa chọn cách làm này.

Được biết sau khi bé gái vừa chào đời, hai vợ chồng bên thuê đã đến đón con. Vì quá cảm kích, họ đã lì xì cho cô thêm 5.000 NDT.

Tiểu Trần chia sẻ cô sẽ tiết kiệm, tích lũy tiền để hai cô em gái có thể yên tâm học xong đại học, đợi hai em công việc ổn định, cô sẽ mở một cửa hàng kinh doanh nho nhỏ để duy trì cuộc sống.

Từ Khóa

đẻ thuê

 

mang thai hộ

 

mang thai

 

dịch vụ mang thai hộ

Tập 1 "Đại chiến kén rể": Trấn Thành sốc khi chứng kiến cảnh mẹ con cô gái trẻ cãi nhau vì trai đẹp

Tập 1 "Đại chiến kén rể": Trấn Thành sốc khi chứng kiến cảnh mẹ con cô gái trẻ cãi nhau vì trai đẹp