Thiếu nữ 21 tuổi nhảy lầu tự vẫn, khi sắp xếp lại di vật người bố đau lòng phát hiện bí mật khiến con chịu đựng suốt bao năm qua

Ngỡ rằng con gái luôn tươi cười và sống cuộc sống hạnh phúc nhưng hóa ra con đã phải âm thầm chịu mọi thứ một mình mà không cho ai biết khiến bố mẹ đau đớn vô cùng.

Một thiếu nữ họ Phùng, 21 tuổi, sống ở Sơn Tây, Trung Quốc đã quyết định kết thúc cuộc đời vào cuối tháng 2 năm nay khi nhảy từ tầng 17 tại nơi mình đang sinh sống. Trước sự ra đi đột ngột này, bố mẹ vẫn không thể hiểu tại sao cô con gái tốt bụng, vui vẻ lại chọn cái kết bi thương này. Đến khi lo hậu sự xong xuôi, người bố sắp xếp lại di vật thì phát hiện một bí mật đau lòng đằng sau nụ cười ấy.

Thiếu nữ 21 tuổi nhảy lầu tự vẫn, khi sắp xếp lại di vật người bố đau lòng phát hiện bí mật khiến con chịu đựng suốt bao năm qua - Ảnh 1.

Vào 3 giờ 30 sáng ngày 26/2/2019, trước khi cô Phùng nhảy xuống từ tầng 17 đã viết bức thư cuối cùng cho gia đình với những lời trăn trối đau lòng: "Con có lỗi với mọi người, ba mẹ ơi con xin lỗi, là con tự nguyện làm như vậy, đừng trách ai cả, con hy vọng rằng con sẽ mãi lương thiện như thế này, kể cả linh hồn của con".

Theo báo cáo điều tra cho biết, cô Phùng bắt đầu học nhảy từ năm 3 tuổi, đến khoảng hơn 10 tuổi đã một mình từ Sơn Tây đến Tây An học tiếp. Sau khi tốt nghiệp, cô Phùng đã dành toàn bộ thời gian để theo đuổi ước mơ, nhưng cuối cùng mọi thứ đều đi vào bế tắc. Khi sắp xếp lại di vật của con, bố cô Phùng đã tìm ra được những giấy nợ được viết bằng tay. Sau đó, ông nhanh chóng mở điện thoại của con ra và bị sốc trước hàng loạt tin nhắn nợ nần.

Thiếu nữ 21 tuổi nhảy lầu tự vẫn, khi sắp xếp lại di vật người bố đau lòng phát hiện bí mật khiến con chịu đựng suốt bao năm qua - Ảnh 2.

Được biết, từ tháng 11/2015, cô Phùng đã âm thầm mượn tiền để trang trải cuộc sống của mình mà không hề cho bố mẹ biết. Trong suốt thời gian qua, lãi mẹ đẻ lãi con khiến cô càng trả càng thêm nợ. Tính đến thời điểm cô Phùng qua đời, cô vẫn còn nợ một số tiền khá lớn. Nghĩ đến đây, bố cô Phùng lòng đau như cắt khi biết con mình đã phải chịu nhiều áp lực như thế nào.

Ông nói: "Tôi không ngờ con bé lại dại dột chịu đựng những điều này một mình. Đối với người lớn đây là số tiền không nhỏ, vì vậy chắc con tôi đã áp lực như thế nào trong mấy năm qua". Sau khi cô Phùng qua đời, chủ nợ vẫn liên tục gọi điện thoại đòi nợ, thậm chí buông lời sỉ nhục cô và gia đình, đến lúc này ông Phùng quyết định báo cảnh sát và tìm công lý cho con gái đã khuất. Hiện tại, sự việc vẫn đang được điều tra tích cực và hy vọng cô Phùng sẽ an nghỉ.

(Nguồn: ETToday)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm