Thiên Sơn Mộ Tuyết - phim truyền hình có nhiều cảnh phòng the nhất

27-10-2011 12:00:00

Ngoài ra, khán giả sẽ choáng ngợp trước quang cảnh hùng vĩ của vùng Tây Tạng, nơi thực hiện các phân cảnh cuối cùng của "Họa Bì 2".

Thiên Sơn Mộ Tuyết - phim truyền hình có nhiều cảnh phòng the nhất

 
Được xem là bộ phim truyền hình có nhiều cảnh "phòng the" nhất của đài truyền hình Hồ Nam, bộ phim Thiên Sơn Mộ Tuyết ngay từ khi chưa chính thức phát sóng đã gây bàn tán xôn xao. Nhân vật Mạc Thiệu Khiêm của Lưu Khải Uy bị dân mạng cho là "cầm thú" khi cưỡng bức Dĩnh Nhi dù anh đã có vợ.

Khi đảm nhận vai này, Lưu Khải Uy cho biết bản thân anh cũng cảm thấy căm ghét nhân vật nhưng anh không ngại bị mọi người gọi thế, anh nói: "Tôi không phản đối khi bị gọi là cầm thú, nhưng bạn hãy chú ý theo dõi từ đầu đến cuối sẽ biết nhân vật này thật sự có phải là cầm thú hay không?"Nhân vật chính do Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi đảm nhận


Bộ phim Thiên Sơn Mộ Tuyết sẽ được phát sóng tiếp nối khung giờ của Khuynh Thế Hoàng Phi. Đây là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên với nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu bị ngược đãi. Bộ tiểu thuyết với nhân vật chính Mạc Thiệu Khiêm có tính cách khá phức tạp, vì mối thù thế hệ trước khiến anh luôn đối xử tệ bạc với Đồng Tuyết (Dĩnh Nhi) nhưng thật sự trong lòng lại luôn yêu thương cô. Đây thật sự là một vai diễn đầy thử thách đối với Lưu Khải Uy.

Nói về nhân vật nữ chính là kẻ thứ ba trong phim, Dĩnh Nhi cho biết ngay từ khi nhận vai diễn đã có rất nhiều lời dị nghị: " Từ lúc tôi nhận lời tham gia đã có người để lại lời nhắn trên blog hỏi rằng phải chăng tôi có sự thỏa thuận ngầm (trao thân) nào đó với đoàn phim, nhưng nhà sản xuất phim là phụ nữ nên chắc chắn không có chuyện này."

Nhân vật Đồng Tuyết của cô từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ và được cậu nuôi dưỡng, do cuộc đời bất hạnh nên cô rất thương yêu những người thân của mình. Vì bảo vệ họ, cô bất đắc dĩ chấp nhận là người tình của Mạc Thiệu Khiêm và suốt ngày chịu đựng sự dày vò tàn nhẫn của anh.


Những cảnh nóng bị xem là " cầm thú" của nhân vật nam chính


Họa Bì 2 di chuyển đến vùng Tây Tạng


Họa Bì 2 của đạo diễn Ô Nhĩ Thiện với 550 nhân viên trải qua 120 ngày quay tại Bắc Kinh, Hà Bắc và Nội Mông đã được hoàn thành. Hiện đoàn phim đã di chuyển đến vùng Tây Tạng để tiếp tục các phân cảnh quay tại đây kéo dài 20 ngày theo kế hoạch đã định cùng với 3 diễn viên chính là Trần Khôn, Triệu Vy và Phùng Thiệu Phong. Tây Tạng, nơi được mệnh danh là "nóc nhà của thế giới" với độ cao 4500m lần đầu tiên sẽ được thể hiện quang cảnh quay hoành tráng trong bộ phim mang đầy màu sắc kì bí của Trung Quốc.

Họa Bì 2 bấm máy tại Bắc Kinh từ tháng 5 năm nay, trải qua thời gian quay khá vất vả với việc huy động hơn 150 xe hàng hạng nặng và 500 con ngựa chiến để thực hiện các cảnh quay quan trọng. Đạo diễn Ô Nhĩ Thiện cho biết: " Mấy tháng vừa qua là trận chiến gian khổ và mệt mỏi nhất, nhưng tôi tin rằng mỗi một người tham gia quá trình này đều sẽ nhận được những kinh nghiệm và cảm nhận quý giá nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình."

Theo cốt truyện của Họa Bì 2, phân cảnh tại biên quan là cảnh quay vô cùng quan trọng, việc thể hiện cảnh hoang mạc tại vùng biên ải vốn là thủ pháp sở trường của đạo diễn Ô Nhĩ Thiện, vốn xuất thân là nhà thiết kế mỹ thuật. Ông cho biết: " Họa Bì 2 thể hiện thái độ thuần túy và rõ nét của thiện và ác khi đối mặt trước tình yêu, tôi mong muốn đem lại cho nó màu sắc riêng, vùng Tây Tạng với bầu trời xanh biếc và những kiến trúc toàn màu trắng đem lại sự tinh khiết, tượng trưng cho một tình yêu cao thượng và thuần khiết nhất, đem lại cho tôi cảm giác chắc chắn sẽ tạo nên những hình ảnh đẹp nhất của vùng biên ải trong Họa Bì 2."Nhà sản xuất phim cho biết Họa Bì 2 sẽ ra mắt trailer và poster đầu tiên vào đầu tháng 11 này, hứa hẹn đem lại cho mọi người một cái nhìn mới mẻ và nhiều điều thú vị xung quanh tác phẩm thần thoại này.

Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email: phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.

 Tịnh (TH) /
Từ Khóa

Lưu Khải Uy

Cặp đôi vàng tập 5: Mai Trần Lâm – Kim Chi

Cặp đôi vàng tập 5: Mai Trần Lâm – Kim Chi