Thích Tiểu Long tái ngộ Hác Thiệu Văn

11-02-2009 11:41:17

Cặp bài trùng Thích Tiểu Long - Hác Thiệu Văn một thời khuấy động phim trường Hồng Kông suốt thập niên 90. Giờ chỉ còn Thích Tiểu Long vẫn miệt mài với nghiệp diễn, còn Hác Thiệu Văn trở lại đời thường.

Hác Thiệu Văn, cậu bé với đôi mắt kính trong xoe, dáng vóc ục ịch và nụ cười đáng yêu đã làm biết bao khán giả cười nghiêng ngả. Kết hợp cùng với cậu bé giỏi võ Thích Tiểu Long, cặp đôi vàng này đã làm mưa làm gió trên phim trường gần chục năm trời. Thiệu Văn đóng phim từ năm 4 tuổi. Cậu bé sinh năm 1990 cùng ông anh Thích Tiểu Long sinh năm 1987 đóng phim chung với nhau trong hai năm, cặp đôi trong gần chục bộ phim. Sau đó, Hác Thiệu Văn rút khỏi làng giải trí, trở lại với trường học.
 
Hác Thiệu Văn ngày ấy và bây giờ

 
Thích Tiểu Long vẫn miệt mài với những bộ phim võ hiệp, còn Hác Thiệu Văn, cậu bé đáng yêu ngày nào giờ đã là sinh viên Đại học Đạm Giang (Đài Loan). Ngoài thời gian đến trường, cậu còn nhận công việc làm thêm là bán kem để phụ giúp gia đình.
 
So với trước đây, Hác Thiệu Văn vẫn cái dáng mập mạp ấy và nụ cười bẽn lẽn ngày nào, dù đã rời xa ánh đèn sân khấu từ lâu nhưng mỗi khi người xem nhắc đến Thích Tiểu Long là nhắc đến cậu bé, cặp bài trùng một thủa của điện ảnh Trung Quốc - Đài Loan.

Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn bây giờ

 
 
Đạo diễn Chu Diên Bình, người đã kết hợp hai cậu nhóc với nhau từ những phim đầu tiên có ý định tái hợp đôi bạn diễn này. Người xem lại hi vọng được nhìn thấy cặp đôi vàng, một văn mập mạp hài hước và một võ nghiêm nghị nhanh nhẹn trong những bộ phim tiếp theo.
 
L.L
Theo Sina
 PV /

Xử lý khi trẻ giận dỗi

Xử lý khi trẻ giận dỗi