Thích 'sống ảo', phi công bị đuổi việc không thương tiếc

Theo Dân Việt,

Sau khi đăng tải video trong buồng lái, anh chàng trở nên nổi tiếng nhưng cũng bị xử phạt nghiêm ngặt.

Một phi công đẹp trai người Trung Quốc đã thu hút hơn 64.000 fan trên mạng xã hội Weibo sau khi quay trực tiếp những hình ảnh của mình từ buồng lái trong các chuyến bay.


Anh chàng phi công đẹp trai đã tải video quay lại cảnh trong buồng lái máy bay khi đang điều khiển phi cơ

Vẻ bảnh bao của anh chàng này đã khiến nhiều fan nữ phải 'sốt xình xịch'. Tuy nhiên, cũng rất nhiều người đã giận dữ vì cho rằng, anh không thực hiện đúng quy định an toàn bay.

Đoạn video này được lan truyền trên Weibo rất nhanh chóng. Trong đó, chàng phi công đã cho mọi người thấy cảnh tượng bên trong buồng lái máy bay như thế nào.

Các cô gái bỗng 'phát cuồng' vì vẻ đẹp trai của anh chàng, nhưng những hình ảnh này cũng khiến nhiều người bức xúc bởi rõ ràng anh đã dùng điện thoại để quay lại. Một cư dân mạng viết: 'Tại sao các hành khách được yêu cầu tắt các thiết bị điện tử trong khi phi công vẫn bỏ qua quy tắc này'.


Các fan nữ phát cuồng vì anh chàng phi công quá đẹp trai


Nhưng nhiều người cũng chỉ trích anh vì không thực hiện đúng quy định về an toàn bay

Sau khi video của phi công gây xôn xao, ngay ngày hôm sau, cư dân mạng đã lùng sục được tung tích của anh và biết rằng, đây là phi công phụ mới gia nhập hãng hàng không Air China.

Anh đã tham gia bay trong một số chuyến bay quốc tế, trong đó chuyến bay gần đây nhất là từ Bắc Kinh đến Rome.

Theo hãng tin Sina, hãng hàng không nơi anh làm việc tuyên bố viên phi công này đã bị đình chỉ và anh sẽ phải chịu hình phạt nghiêm khắc vì hành động của mình. Các video và ảnh của phi công trẻ này trên Weibo cũng đều bị xóa.


Vì quay lại cảnh bên trong buồng lái mà phi công này đã bị đình chỉ công tác và sẽ bị phạt nghiêm khắc

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm