Thích một mẫu giày rồi sắm loạt phiên bản màu sắc khác nhau, Công nương Meghan là giản dị hay "chịu chơi" đây?

Để ý mới thấy, Công nương Meghan rất hay diện mẫu giày cao gót da lộn đơn giản mà sang trọng, tinh tế nhưng là với những phiên bản màu sắc khác nhau.

Ngoài mặc đẹp, dễ tạo nên cơn sốt thời trang thì Công nương Meghan còn được biết đến là thành viên chi bạo tay cho váy áo nhất nhì Hoàng gia Anh. Bằng chứng là khi mới làm dâu, nàng tân Công nương đã bị chỉ trích khá gay gắt khi tiền chi cho trang phục trong 2 tháng của cô còn nhiều hơn tủ quần áo cả năm của chị dâu Kate; hay gây sửng sốt hơn là chỉ trong chuyến công du vỏn vẹn 16 ngày, tổng giá trị trang phục của Meghan đã lên đến 3,5 tỷ đồng – một con số không hề nhỏ chút nào.

Với ngân sách khủng dành cho trang phục, phụ kiện như vậy nên không có gì lạ khi Công nương Meghan sở hữu một tủ giày dép mà nàng nào cũng ao ước, ngưỡng mộ. Thậm chí, khi Công nương Meghan yêu thích một mẫu giày, cô sẽ sắm cho mình những phiên bản màu sắc khác nhau để diện cho thỏa thích; cụ thể thì đó chính là thiết kế 'BB' Suede Pumps – dòng giày cao gót với kiểu dáng cơ bản, chất liệu da lộn đến từ thương hiệu Manolo Blahnik.

meghan-markle-recognises-fan-from-instagram-new-zealand
meghan-markle-recognises-fan-from-instagram-new-zealand
mono
mono
mono đen
mono đen
mono2
mono2

Công nương Meghan sở hữu các phiên bản màu sắc khác nhau của mẫu giày này như: xanh navy, đen, tông nude hay màu xanh olive; và chúng được mix vô cùng khéo léo, hài hòa với những bộ cánh rất mực tinh tế, sang trọng của Công nương Meghan. Được biệt, mỗi đôi giày này sẽ có giá xấp xỉ $1.095 (Khoảng 25 triệu đồng).

Lẽ thường tình khi đi mua sắm, chị em sẽ cố gắng mua những items với mẫu mã đa dạng để có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn và sâu xa thì cũng tiết kiệm hơn nữa. Còn với những nàng sẵn lòng mua nhiều phiên bản màu sắc khác nhau của một món thời trang, nhất là hàng hiệu thì rất dễ bị gắn mác "thừa tiền". Tuy nhiên, chuyện Công nương Meghan thỏa thích "tậu" cho mình các phiên bản khác nhau của một mẫu giày (đặc biệt là giá của mỗi đôi không hề rẻ chút nào) có liên quan gì đến thói quen chịu chơi, chịu chi mạnh tay cho trang phục của cô?

Có lẽ là không bởi dù sắm cho mình 4 phiên bản màu sắc khác nhau nhưng Công nương Meghan lại thường xuyên diện đi diện lại chúng. Điều này cho thấy, nàng dâu Hoàng gia đôi lúc cũng giản dị, tiết kiệm đấy chứ?

m2b-15432530091911000910560
m2b-15432530091911000910560
mono2
mono2

Công nương Meghan đã từng 2 lần diện mẫu giày màu xanh olive trang nhã và tinh tế hết mực này.

môn kem
môn kem
mono nude
mono nude

Hay đôi giày màu nude cũng là item dễ kết hợp với mọi set đồ nên được Công nương Meghan khá ưu ái.

môn
môn
mono navy
mono navy
navy
navy
photo-5-1543252805754419084252
photo-5-1543252805754419084252

Thậm chí là với đôi màu xanh navy, cô cũng diện cỡ 4 - 5 lần rồi, đơn giản vì Công nương Meghan rất thích trang phục xanh navy nên đôi giày này có thể bắt cặp hoàn hảo với những bộ cánh của nàng dâu Hoàng gia.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm