Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

"Thị Mầu 6 tuổi" siêu đáng yêu khiến Mỹ Linh, Trấn Thành phát cuồng

Biệt tài tí hon

"Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam" Tú Thanh đã có dịp đại náo sân khấu "Biệt tài tí hon" bằng một vở chèo cổ vô cùng ấn tượng.

Tối 19/3, tập 10 của chương trình truyền hình Biệt tài tí hon đã lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Trịnh Thăng Bình, Ngô Kiến Huy, Trấn Thành, Chi Pu, Mỹ Linh. Gây ấn tượng nhất tập này phải kể đến cô bé 6 tuổi Đặng Tú Thanh - Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam.

Thị Mầu 6 tuổi siêu đáng yêu khiến Mỹ Linh, Trấn Thành phát cuồng - Ảnh 1.

Mỹ Linh và Chi Pu

Thị Mầu 6 tuổi siêu đáng yêu khiến Mỹ Linh, Trấn Thành phát cuồng - Ảnh 2.

Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình

Ở đoạn clip giới thiệu, Tú Thanh tự tin phô diễn khả năng nhảy múa ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Vậy nhưng, các nghệ sĩ khách mời lại không cho rằng cô bé 6 tuổi có thể nhảy múa. Chi Pu - Mỹ Linh dự đoán Tú Thanh có tài ca hát trong khi Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình lại đoán cô bé thiết kế thời trang rất tài.

Thị Mầu 6 tuổi siêu đáng yêu khiến Mỹ Linh, Trấn Thành phát cuồng - Ảnh 3.

Thị Mầu 6 tuổi siêu đáng yêu khiến Mỹ Linh, Trấn Thành phát cuồng - Ảnh 4.

Bé Tú Thanh - Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Vậy nhưng, vừa bước ra sân khấu, Tú Thanh đã làm cho các nghệ sĩ choáng váng. Vào vai Thị Mầu đanh đá, Tú Thanh thể hiện vở chèo cổ Quan Âm Thị Kính vô cùng ấn tượng. Không chỉ hát chèo tốt, Tú Thanh còn diễn xuất và múa điêu luyện. Khán giả có mặt ở trường quay đã dành cho cô bé những tràng vỗ tay không ngớt. Không dừng ở đó, cô bé còn thể hiện khả năng ăn nói lanh lẹ và khả năng làm chủ sân khấu. Đầu tiên, cô bé "dập" MC Ngô Kiến Huy khi hỏi ngược lại anh mình nên chọn về đội nào vì các cô chú đều vô cùng tài giỏi khiến bé "rối đầu". Tiếp đến, Tú Thanh lại khiến Trấn Thành một phen mùng hụt khi chạy ùa đến anh và thông báo mình sẽ về đội... Mỹ Linh.

Thị Mầu 6 tuổi siêu đáng yêu khiến Mỹ Linh, Trấn Thành phát cuồng - Ảnh 5.

Thị Mầu 6 tuổi siêu đáng yêu khiến Mỹ Linh, Trấn Thành phát cuồng - Ảnh 6.

Tú Thanh tự tin vào vai Thị Mầu

Khi được Mỹ Linh yêu cầu hát thêm một câu chèo để nữ Diva hát lại thì Tú Thanh liền xổ ngay một đoạn cực dài và khó. Nhờ những biểu hiện đáng yêu này, Tú Thanh đã xuất sắc đánh bại các đối thủ và giành vé vào vòng Bán kết Biệt tài tí hon.

Thị Mầu 6 tuổi siêu đáng yêu khiến Mỹ Linh, Trấn Thành phát cuồng - Ảnh 7.

Cô bé lém lỉnh khi giao lưu với Ngô Kiến Huy

Thị Mầu 6 tuổi siêu đáng yêu khiến Mỹ Linh, Trấn Thành phát cuồng - Ảnh 8.

Thị Mầu 6 tuổi siêu đáng yêu khiến Mỹ Linh, Trấn Thành phát cuồng - Ảnh 9.

Tú Thanh nhận giải nhất tuần trị giá 20 triệu đồng

Tập 10 "Biệt tài tí hon": Tú Thanh

Thị Mầu 6 tuổi siêu đáng yêu khiến Mỹ Linh, Trấn Thành phát cuồng - Ảnh 11.

Thị Mầu 6 tuổi siêu đáng yêu khiến Mỹ Linh, Trấn Thành phát cuồng - Ảnh 12.

Cậu bé Ngô Vũ Bảo Duy 4 tuổi bất ngờ diện một bộ áo liền quần màu vàng nổi tiếng của Lý Tiểu Long và khẳng định mình có thể múa võ Taekwondo. Sau nhiều lần thử thách 2 đội chơi, Bảo Duy đã thành công khi "qua mặt" tất cả các nghệ sĩ. Vì đoán sai tài năng của cậu bé nên Chi Pu - Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình - Mỹ Linh phải chịu hình phạt. Bảo Duy phạt Chi Pu phải múa ly và cô nàng tỏ vẻ khá vụng về trong khoản này. Ức chế trước màn múa ly "không thể nhàm chán hơn" của Chi Pu, Trấn Thành đề xuất Trịnh Thăng Bình lên trình diễn. Không phụ lòng đồng đội, Trịnh Thăng Bình đã làm khán giả phì cười vì múa ly quá điệu nghệ.

Tập 10 "Biệt tài tí hon": Bảo Duy

Thị Mầu 6 tuổi siêu đáng yêu khiến Mỹ Linh, Trấn Thành phát cuồng - Ảnh 14.

Thị Mầu 6 tuổi siêu đáng yêu khiến Mỹ Linh, Trấn Thành phát cuồng - Ảnh 15.

Cậu bé Nguyễn Việt Cường xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu với hình ảnh kính cận rất đáng yêu. Chi Pu dự đoán rằng Việt Cường có thể giải toán nhanh, trong khi đó Trịnh Thăng Bình lại khẳng định rằng Việt Cường sở hữu khả năng dẫn chương trình. Tuy nhiên, tất cả những dự đoán trên đều sai bét. Việt Cường bước ra sân khấu với dáng vẻ tự tin và giới thiệu mình chính là một hướng dẫn viên du lịch. Cậu bé kể vanh vách những danh lam thắng cảnh cũng như những điều đặc biệt chỉ có ở thành phố Đà Lạt. Đặc biệt hơn, Việt Cường còn chuẩn bị sẵn đặc sản Đà Lạt để làm quà cho các bình luận viên.

Tập 10 "Biệt tài tí hon": Việt Cường

Thị Mầu 6 tuổi siêu đáng yêu khiến Mỹ Linh, Trấn Thành phát cuồng - Ảnh 17.

Thị Mầu 6 tuổi siêu đáng yêu khiến Mỹ Linh, Trấn Thành phát cuồng - Ảnh 18.

Xuất hiện trong clip giới thiệu với tài năng cực kỳ mới lạ đó là đoán biết tên các loài hoa, bé Đào Trần Phương Nhi thất bại trong việc "xí gạt" các nghệ sĩ khi không ai tin vào khả năng này. Cả 4 nghệ sĩ Trấn Thành - Chi Pu - Trịnh Thăng Bình - Mỹ Linh đều nhất trí cho rằng cô bé có thể biểu diễn guitar. Nhưng một lần nữa, tất cả đã bị lừa, Phương Nhi có tài năng nhảy múa chứ không phải đàn guitar. Cô bé bước ra sân khấu với phong thái tự tin và trình diễn vũ đạo cực kỳ cuốn hút trên nền nhạc Destiny của Hồ Ngọc Hà. Để thuyết phục tài năng nhí về đội mình, Chi Pu kêu gọi đội quân 500 anh em cổ vũ nhiệt tình cho mình. Ngay lập tức, Trịnh Thăng Bình cũng "đu" theo hành động này của nữ diễn viên và bị bẽ mặt khi không ai thèm lên tiếng đáp lại.

Tập 10 "Biệt tài tí hon": Phương Nhi

Thị Mầu 6 tuổi siêu đáng yêu khiến Mỹ Linh, Trấn Thành phát cuồng - Ảnh 20.

Thị Mầu 6 tuổi siêu đáng yêu khiến Mỹ Linh, Trấn Thành phát cuồng - Ảnh 21.

Trổ tài nhảy múa trong phòng tập, cô bé 6 tuổi Lưu Huỳnh Ngọc Hân gây hoang mang cho hai đội chơi khi khó đoán biết tài năng của bé là gì. Trấn Thành đành "chọn đại" tài năng nhảy múa. Trong khi đó, Mỹ Linh - Chi Pu lại phân vân giữa các đáp án thổi sáo và ca hát. Cuối cùng cô bé bước ra sân khấu trổ tài trình diễn nhạc kịch. Trong vai một cô nàng búp bê xinh đẹp nhưng đỏng đảnh, Ngọc Hân đã mang đến cho khán giả "Biệt tài tí hon" một tiết mục thú vị. Kết thúc bài thi, Ngọc Hân bỏ rơi Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình để chọn về với đội Mỹ Linh - Chi Pu.

Tập 10 "Biệt tài tí hon": Ngọc Hân

Từ Khóa

trấn thành

 

mỹ linh

 

trịnh thăng bình

 

chi pu

 

Biệt tài tí hon

Ru em ngủ rồi cậu bé cũng lim dim khiến ai cũng tan chảy!

Ru em ngủ rồi cậu bé cũng lim dim khiến ai cũng tan chảy!