Thêm người tố cáo bị "Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi" Trương Gia Nghê gọi trợ lý đánh hội đồng, uất ức phải bỏ việc

NHÃ AN, Theo HELINO

Càng ngày phốt liên quan đến Trương Gia Nghê càng dài, người hâm mộ tỏ ra ngán ngẩm với nhân cách thực sự của nữ diễn viên "Diên Hi Công Lược" này.

Sau khi tham gia chương trình "Chuyến du lịch lãng mạn của người vợ", Trương Gia Nghê từ mỹ nhân "vạn người mê" trở thành cái gai trong mắt công chúng. Liên tục các phốt liên quan đến thái độ chảnh choẹ, kiêu căng của nữ diễn viên trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội, tuy nhiên, mọi việc mới tạm dừng lại ở việc mọi người chỉ trích cô "EQ thấp", "không biết cư xử khéo léo" của Trương Gia Nghê.

Thêm người tố cáo bị Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Trương Gia Nghê gọi trợ lý đánh hội đồng, uất ức phải bỏ việc - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thêm một phốt căng nữa liên quan đến tên tuổi của nữ diễn viên xuất hiện và lần này nghiêm trọng hơn rất nhiều. 1 nhân viên cũ trong đoàn làm phim, đảm nhận công việc giữ kịch bản cho Trương Gia Nghê đã có bài viết tố cáo cô trên mạng xã hội. Tuy bài viết này đã có từ 7 năm trước nhưng bị netizen "đào" lại.

Cụ thể vào năm 2002, khi Trương Gia Nghê tham gia quay "Tinh Trung Nhạc Phi", cô và nhân viên trong đoàn đã có xích mích. Không hề tỏ ra thiện chí tranh luận, Trương Gia Nghê đã tấn công và đánh đập nhân viên cũ này tới 3 lần, ngoài ra còn kéo thêm trợ lý của mình vào đánh hội đồng cô gái này. Vì không thể chịu nổi, nhân viên kia đã xin rút lui khỏi đoàn làm phim.

Thêm người tố cáo bị Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Trương Gia Nghê gọi trợ lý đánh hội đồng, uất ức phải bỏ việc - Ảnh 2.

"Cô tự dưng đến đánh đập tôi trước, còn bắt tôi phải tới xin lỗi cô. Cô và trợ lý hùa vào đánh tôi, rồi tôi phải đứng trước đoàn phim nói lời xin lỗi, nếu không xin lỗi thì cô không chịu quay phim. Tôi biết quá rõ về hậu quả vụ việc giữa tôi và cô, còn ekip nhất định giữ cô lại chứ không giữ tôi. Mặc dù tôi đã ra đi, nhưng cô không nghĩ rằng mình không nên đứng ở chỗ đó chứ hả?". Đây đều là những lời bộc bạch đầy căm phẫn của trợ lý này.

Đáng lưu ý hơn, nam diễn viên Hong Kong nổi tiếng Trương Triệu Huy có bình luận phía dưới như sau: "Em gái, hãy vui lên đi. Chỉ cần vấn lại lương tâm mình không làm điều gì hổ thẹn là được. Có những người khiến em phải trở nên kiên cường hơn nữa".

Thêm người tố cáo bị Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Trương Gia Nghê gọi trợ lý đánh hội đồng, uất ức phải bỏ việc - Ảnh 3.

Thêm người tố cáo bị Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Trương Gia Nghê gọi trợ lý đánh hội đồng, uất ức phải bỏ việc - Ảnh 4.

1 bài đăng khác của nữ trợ lý này còn viết như sau: "Tôi ra đi không phải vì công việc có vấn đề gì. Tôi ra đi vì người khác không cần thể diện, cho nên tôi từ chức".

Vì bị đào lại bài viết cũ, nữ nhân viên năm nào có chia sẻ thêm 1 bài đăng trên MXH: "Tôi không muốn bị làm phiền. Gần đây có ai đó bất ngờ hot trở lại nhờ 1 show truyền hình thực tế. Đôi mắt của dư luận thì tinh tường lắm, chỉ cần thông qua show, thông qua bài phỏng vấn là mọi người có thể rành rẽ ít nhiều về người này rồi". Bài đăng này được cho là ám chỉ Trương Gia Nghê.

Thêm người tố cáo bị Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Trương Gia Nghê gọi trợ lý đánh hội đồng, uất ức phải bỏ việc - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo, QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm