Thêm một lần gây sốc: Ứng viên sáng giá Châu Bùi bỏ thi The Face 2017

The Face 2017

Khán giả không khỏi bất ngờ khi fashionista Châu Bùi đột ngột viết tâm thư xin rời khỏi "The Face 2017" vì lý do cá nhân.

Sau Ngân 98, tới lượt fashionista Châu Bùi viết tâm thư xin rút khỏi Gương mặt thương hiệu - The Face 2017. Hành động này của Châu Bùi khiến không ít khán giả sửng sốt vì trước đó ít lâu, cô nàng còn kêu gọi khán giả bình chọn cho mình quyết liệt. Theo đó, Châu Bùi cho biết dù rất mong mỏi được đi sâu hơn vào các vòng tiếp theo nhưng vì không thể sắp xếp được công việc cá nhân nên cô đành phải rút khỏi The Face.

Thêm một lần gây sốc: Ứng viên sáng giá Châu Bùi bỏ thi The Face 2017 - Ảnh 1.

Châu Bùi bất ngờ viết tâm thư xin rời khỏi "The Face"

Châu Bùi viết rằng: "Châu biết sẽ có nhiều người thắc mắc không hiểu làm sao? Sôi máu lên thi... Rồi để mọi người bình chọn... Rồi dừng thi? Làm trò gì vậy? Đó! Cũng vì thế mà mấy ngày nay Châu cố gắng hết sức để giải quyết ổn thỏa các công việc cá nhân để có thể bước vào cuộc thi. Song cuối cùng thì quá nhiều thứ không thể và phải xin dừng lại. 1 quyết định biết là nói ra sẽ bị mắng, bị chửi, bị trách. Nhưng bản thân cũng chỉ mong mọi người sẽ thông cảm cho Châu".

"Mấy ngày nay nghĩ đến phờ phạc, nghĩ mọi cách để tiếp tục được đi thi… vì đam mê, vì muốn thử sức, muốn "thể hiện". Năm ngoái đã tiếc vì ko biết chương trình được sớm. Năm nay lại tiếc vì ko tải nổi công việc. Cuộc đời sao chỉ thấy tiếc".

Thêm một lần gây sốc: Ứng viên sáng giá Châu Bùi bỏ thi The Face 2017 - Ảnh 2.

Việc thí sinh nặng ký đột ngột bỏ thi khiến khán giả không khỏi bất ngờ

Trong bảng bình chọn của vòng casting online, Châu Bùi đứng thứ 2/317 thí sinh. Từ lúc mới bắt đầu nộp đơn đăng ký, Châu Bùi đã luôn được đánh giá là ứng cử viên nặng ký. Việc Châu Bùi rời bỏ The Face trong khi đang nhận được nhiều kỳ vọng là chuyện hoàn toàn bất ngờ. Phía ban tổ chức chương trình hiện vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào về quyết định này.

Thêm một lần gây sốc: Ứng viên sáng giá Châu Bùi bỏ thi The Face 2017 - Ảnh 3.

Châu Bùi đứng thứ 2/317 thí sinh tham gia casting online

Từ Khóa

the face

 

The Face 2017

 

châu bùi

 

gương mặt thương hiệu

Tập 7 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Joon Hee ân cần ôm lấy Jin Ah an ủi

Tập 7 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Joon Hee ân cần ôm lấy Jin Ah an ủi