Thêm một cách chế biến bánh mì ngon lạ cho bữa sáng

Liên Phạm,
Chia sẻ

Chỉ trong khoảng 15 phút, bạn có thể thực hiện món bánh mì trộn tuyệt ngon cho bữa sáng ngon lành đủ chất!





Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món bánh mì này:

1 chiếc bánh mì

2-3 quả cà chua to

½ quả dưa chuột

1 quả ớt chuông đỏ hoặc màu vàng

½ củ hành tây tím

120ml dầu oliu

60ml giấm rượu vang đỏ

Gia vị: muối, hạt tiêu tươi, lá húng quế





Cắt bánh mì thành những khối nhỏ khoảng 2,5cm. Cho bánh lên khay nướng, nướng ở 150 độ C trong khoảng 15-20 phút.




Bước 2: Ớt chuông, dưa chuột, cà chua rửa sạch cắt miếng nhỏ. Hành tím thái lát mỏng và ngâm trong nước lạnh khoảng 10-15 phút .


Bánh mì

Cho dầu oliu, giấm rượu vang đỏ, muối và một ít hạt tiêu vào một cái lọ và lắc mạnh.




Cho bánh mì, ớt chuông, cà chua, dưa chuột và hành tím đã sơ chế vào một cái tô. Thêm hỗn hợp dầu oliu và giấm rượu vào trộn đều.




Lá húng quế rửa sạch thái nhỏ rồi cho vào tô bánh mì trộn chung là hoàn thành món ăn.


Món bánh mì trộn rau củ này thật đơn giản phải không bạn, bạn chỉ việc cắt những nguyên liệu thành khối nhỏ và trộn chúng với nhau là đã có một món ăn sáng tuyệt vời rồi đấy! Vị giòn giòn của bánh mì hòa quyện vào vị chua ngọt của rau củ sẽ mang đến cho bữa sáng gia đình bạn một hương vị hoàn toàn mới lạ.


Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

(Nguồn: thekitchn.com)

Chia sẻ