Thêm một cách chế biến bánh mì ngon lạ cho bữa sáng
Chỉ trong khoảng 15 phút, bạn có thể thực hiện món bánh mì trộn tuyệt ngon cho bữa sáng ngon lành đủ chất!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món bánh mì này: 1 chiếc bánh mì 2-3 quả cà chua to ½ quả dưa chuột 1 quả ớt chuông đỏ hoặc màu vàng ½ củ hành tây tím 120ml dầu oliu 60ml giấm rượu vang đỏ Gia vị: muối, hạt tiêu tươi, lá húng quế |
Cắt bánh mì thành những khối nhỏ khoảng 2,5cm. Cho bánh lên khay nướng, nướng ở 150 độ C trong khoảng 15-20 phút. |
Bước 2: Ớt chuông, dưa chuột, cà chua rửa sạch cắt miếng nhỏ. Hành tím thái lát mỏng và ngâm trong nước lạnh khoảng 10-15 phút . |
Cho dầu oliu, giấm rượu vang đỏ, muối và một ít hạt tiêu vào một cái lọ và lắc mạnh. |
Cho bánh mì, ớt chuông, cà chua, dưa chuột và hành tím đã sơ chế vào một cái tô. Thêm hỗn hợp dầu oliu và giấm rượu vào trộn đều. |
Lá húng quế rửa sạch thái nhỏ rồi cho vào tô bánh mì trộn chung là hoàn thành món ăn. |
Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!
(Nguồn: thekitchn.com)