Thêm một ca mua hàng online khiến dân mạng dậy sóng: Hai chiếc váy thế này mà người bán vẫn khẳng định "y chang nhau"

Thảm họa mua hàng online đã chẳng xa lạ gì với hội chị em nhưng gặp người bán "kiên định" thế này thì quả thực hiếm có.

Càng về những ngày cuối năm, nhu cầu mua sắm của mọi người, đặc biệt là hội chị em ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, cuối năm cũng là thời điểm nhiều người rơi vào tình trạng bận rộn nhất trong công việc. Vì vậy mua hàng online đương nhiên sẽ là sự hỗ trợ đắc lực dành cho họ. 

Thế nhưng ai cũng biết đặt hàng qua mạng có thể gặp phải nhiều rủi ro như thế nào. Từ không đúng mẫu mã, không đúng chất liệu hay màu sắc,... đều đủ cả. Nếu may mắn thì được người bán cho đổi trả còn không các chị cũng chỉ biết ngậm đắng nuốt cay khi bỏ tiền mua bực vào người. Nhưng 2 sản phẩm chẳng có gì giống nhau thế này mà người bán vẫn khẳng định "y chang nhau" thì quả thực không còn gì để nói. 

Đó cũng chính là tình huống mà cô nàng có tên T.T.N mới chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được sự chú ý không nhỏ: 

"Chào mọi người. Dì mình có mua 1 cái đầm với giá 190k ở shop như hình. Và đây là cái mà dì mình nhận được nè! Mình nhắn cho shop để hỏi thì "chị yêu", thì cam kết "hàng như hình", thì "chị cứ yên tâm nha"! Thế là mình gửi cái hình hàng đã nhận thì shop trả lời là y chang. Mình hỏi y chang chỗ nào thì không trả lời mình nữa."

Thêm một ca mua hàng online khiến dân mạng dậy sóng: Hai chiếc váy thế này mà người bán vẫn khẳng định y chang nhau - Ảnh 1.

Bên trái là chiếc váy đã đặt mua và bên phải là đồ nhận được.

54
54
55
55

Kèm theo những chia sẻ này, cô nàng T.T.N còn đăng tải tin nhắn với người bán.

Thông thường, nếu có ý định bán không đúng mẫu mã cho người mua thì những người bán cũng sẽ không trả lời hoặc cùng lắm là chặn luôn cách liên hệ khi bị phàn nàn. Thế nhưng lại trơ tráo đến mức khăng khăng cho rằng 2 chiếc váy giống y hệt nhau như người bán này thì quả thực là hiếm có. 

Vì vậy mà câu chuyện của chị T.T.N ngay lập tức đã khiến cộng đồng mạng chú ý. Đa số các ý kiến đều tỏ ra khá bất bình với người bán bằng những lời lẽ khá mỉa mai:

- Đều là váy chứ không phải quần. Giống nhau thế còn gì?

- Trò chơi tìm điểm khác biệt giữa 2 áo bắt đầu nhé!

- Thì giống mà. Cũng là váy này, cũng có kẻ sọc này.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng người bán không có tâm đã đành nhưng người mua cũng cả tin mất phần thiên hạ khi nghĩ có thể mua được chiếc váy đẹp như thế với giá 190k:

- Nhìn giá thôi cũng đủ hiểu chuyện gì đang diễn ra ấy. Tiền nào của nấy thôi.

- 190k đòi đâu ra cái váy sang chảnh thế kia, 1tr9 may ra còn hơi giống hình.

- Mẫu đó bán 190k mà cũng mua. Thấy giá là biết lừa đảo rồi. Thôi rút kinh nghiệm lần sau nhé!

Thảm họa mua hàng online đã nghe nhiều nhưng thái độ của chủ shop như thế này thì chắc chắn là không thường thấy. Vì vậy mà câu chuyện cười ra nước mắt này vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm