The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp

24-08-2013 21:14:02

Trong đêm liveshow 4 của The Voice Kids, Quang Anh đã làm náo loạn sân khấu với tiết mục biểu diễn chuyên nghiệp cùng dàn trống hoành tráng.

Kết thúc đêm​​ liveshow 3 The Voice Kids với những phần tranh tài đầy kịch tính của các thí sinh đã để lại cho khán giả nhiều cảm xúc. Trong đêm thi thứ 4 này, khán giả đã được thưởng thức những phần trình diễn hấp dẫn của các thí sinh top 3 Giọng hát Việt nhí của mỗi đội.

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 1

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 2

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 3
Các thí sinh The Voice Kids cùng HLV chào sân

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 4
2 MC của chương trình

Át chủ bài của The Voice Kids đêm nay chính là phần trình diễn cuối cùng của chàng ca sĩ nhí đầy máu lửa Nguyễn Quang Anh. Sắc màu của nhạc sĩ Trần Tiến được thể hiện đầy mới lạ qua giọng hát của em. Với những khúc ngân đầy kỹ thuật cùng biểu cảm gương mặt khá tốt, Quang Anh đã làm chủ được sân khấu. Bên cạnh đó, đoạn biểu diễn cùng một dàn trống hoành tráng khiến tiết mục của Quang Anh càng trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng.

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 5

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 6

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 7

The Voice Kids liveshow 4: Sắc màu - Quang Anh

Ngọc Duy của đội Thanh Bùi mở màn đêm liveshow 4 The Voice Kids đầy trầm lắng, hào hùng với Hồ trên núi. Giọng hát vang sáng, “ăn mic” cùng cách luyến láy đầy kỹ thuật của em được nhiều khán giả hưởng ứng.

Cách thể hiện tự tin kết hợp với những bước moonwalk nổi tiếng của Michael Jackson khiến Hồ trên núi trở nên đầy mới mẻ, thú vị.

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 8

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 9

“Bé mập” Huỳnh Hữu Đại gây bất ngờ khi thể hiện đầy tình cảm, thắm thiết với Cò lả trong trang phục khăn đóng áo dài, liền sau đó là giai điệu đầy rộn rã trong một ca khúc nhạc ngoại. Chú bé nhút nhát của đội Thanh Bùi đã gây bất ngờ cho khán giả khi tự tin... xé áo để thay đổi trang phục ngay trên sân khấu.

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 10

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 11

Mẹ yêu con được thể hiện đầy da diết qua giọng hát tình cảm của Vũ Song Vũ. Cũng như Ngọc Duy, Hữu Đại, Song Vũ cũng diện trang phục áo dài cho tiết mục của mình khiến em càng trở nên chững chạc. Tuy đôi chỗ còn hơi chênh nhưng nhìn chung Vũ Song Vũ đã có một phần biểu diễn tương đối thành công. 

Sau phần biểu diễn của Song Vũ, MC Trấn Thành tiết lộ sau khi Song Vũ xuất viện, bác sĩ không cho phép em được hát nhưng Song Vũ vẫn cố gắng hết sức để đứng trên sân khấu. Sức khỏe không thật tốt nhưng Song Vũ đã có một tinh thần rất tốt để hát một cách trọn vẹn nhất phần thi của mình. 

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 12

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 13

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 14
Vũ Song Vũ khóc khi hoàn thành phần thi của mình

Ở phần nhận xét chung, Hiền Thục bất ngờ trước khả năng hát dân ca đầy tinh tế, uyển chuyển của Hữu Đại. Với Ngọc Duy, vị HLV này thực sự ấn tượng trước tiếng hát rất đẹp, mênh mang của em. Riêng Vũ Song Vũ, các HLV đều rất lo lắng cho sức khỏe của em, nhưng em đã làm tốt hơn những gì họ tưởng.

Thanh Bùi không giấu được sự tự hào bởi những gì học trò mình đã làm được, anh cũng có những chia sẻ, dặn dò rất thật tâm dành cho các em.

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 15

“Chị Bảy” Phương Mỹ Chi đội Hiền Thục xuất hiện trong trang phục tomboy hợp thời trong Áo mới Cà Mau gây bất ngờ với khán giả đã quen với hình ảnh áo bà ba của em. Vẫn giọng hát ngọt ngào, Mỹ Chi tiếp tục chinh phục khán giả khi khán đài luôn hô vang tên em. Dù có tinh thần đổi mới, nhưng dường như người hâm mộ vẫn thích em trong trang phục dân gian như thường thấy, và phù hợp hơn với ca khúc.

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 16

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 17

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 18

Cao Khánh chọn Hãy yên lòng mẹ ơi cho phần thi của mình. Dù biểu diễn rất có hồn và nhiệt huyết nhưng Cao Khánh vẫn gặp hạn chế hát không rõ lời ở những nốt thấp và chưa thực sự thuyết phục ở nốt cao.

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 19

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 20

Thử sức ở thể loại mới với ca khúc Ngựa ô thương nhớ, Linh Lan đã có phần mở đầu không thật suôn sẻ khi em vào sớm một nhịp và hơi thiếu tiết chế lúc lên cao. Dường như ca khúc mang màu sắc rock này vẫn chưa đủ “lửa” với giọng hát đầy nội lực và sung sức của Linh Lan.

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 21

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 22

Các HLV nhận xét, Phương Mỹ Chi vẫn có thế mạnh về cách hát luyến láy và ngọt ngào. Cao Khánh truyền tải tình cảm tới khán giả qua ánh mắt, vượt qua được bản thân mình và có tiến bộ qua từng ngày. Linh Lan như “lột xác” trong nhận xét của Thanh Bùi.

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 23

Thu Hà thể hiện Lời ru cho con với những khúc ngân đầy tinh tế, tình cảm. Em ghi điểm khi thể hiện nốt cao mà vẫn giữ được ổn định.

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 24

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 25

Hồ Văn Phong tiếp tục sở trường với một ca khúc nhạc rock Không tên đầy “máu lửa” của Microwave. Em hát ngày càng tiến bộ hơn sau mỗi vòng thi. Văn Phong đã khuấy động cả sân khấu bởi giọng hát và cách trình diễn đầy mạnh mẽ của mình.

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 26

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 27


Thu Hà giành được lời khen từ Thanh Bùi bởi những nốt luyến láy đầy kỹ thuật. Văn Phong vẫn giữ được phong độ như em luôn thế. Không cần bàn thêm về sự tự tin của Quang Anh, theo HLV Hồ Hoài Anh, nếu em có thêm sự tinh tế thì giọng hát của em sẽ càng ấn tượng hơn nữa.

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 28

Đêm liveshow 4 The Voice Kids kết thúc bằng tiết mục của thí sinh Vietnam’s Got Talent Vũ Đình Tri Giao trong ca khúc Để gió cuốn đi.

The Voice Kids: Quang Anh cực chất với màn diễn quá chuyên nghiệp 29

 Team Giải Trí / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

The Voice Kids Việt

 

The Voice Kids

Anh Lò Văn Tú chia sẻ với PV

Anh Lò Văn Tú chia sẻ với PV