The Voice bị chê vì luật thi kỳ dị, Tuấn Hưng lên tiếng bảo vệ Hồ Hoài Anh: Cậu ấy là ân nhân cứu vớt tôi!

"Cậu ấy là ân nhân khi đã xuất hiện kịp thời cứu sự nghiệp của tôi hồi cuối tháng 10 vừa qua" - Tuấn Hưng nói về Hồ Hoài Anh ở The Voice 2019.

Chương trình truyền hình Giọng hát Việt - The Voice 2019 đã quay lại cùng với 4 huấn luyện viên Thanh Hà - Tuấn Hưng - Tuấn Ngọc - Hồ Hoài Anh. So với các mùa trước, năm nay chương trình có sự thay đổi về cách thi. Ở The Voice 2019, chiếc ghế của Hồ Hoài Anh sẽ cố định nhìn thẳng về phía sân khấu và anh sẽ có quyền bấm chọn bất cứ thí sinh nào mình thích. Tuy nhiên, thí sinh chỉ được về đội HLV Hồ Hoài Anh khi không có bất cứ HLV nào trong 3 HLV còn lại lựa chọn.

The Voice bị chê vì luật thi kỳ dị, Tuấn Hưng lên tiếng bảo vệ Hồ Hoài Anh: Cậu ấy là ân nhân cứu vớt tôi!  - Ảnh 1.

Tuấn Hưng.

Cũng vì luật chơi kỳ dị này mà chương trình gặp không ít lời chê bai. Nhiều khán giả đặt câu hỏi rằng vì sao The Voice lại đặt ra luật chơi như thế. Điều này có gây bất lợi gì cho Hồ Hoài Anh hay không? Hoặc giả chính Hồ Hoài Anh quá tự tin vào bản thân mình nên "chấp hết" 3 HLV còn lại.

The Voice bị chê vì luật thi kỳ dị, Tuấn Hưng lên tiếng bảo vệ Hồ Hoài Anh: Cậu ấy là ân nhân cứu vớt tôi!  - Ảnh 2.

Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc.

Giữa những tranh cãi ồn ào, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ trên Facebook cá nhân những dòng cảm xúc về Tuấn Ngọc và Hồ Hoài Anh. Tuấn Hưng viết: "Người ta có câu: Chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau. Điều đó phải chăng là có thật. Vinh dự khi được ngồi chung ghế nóng danh ca Tuấn Ngọc và Hồ Hoài Anh".

"Một danh ca mà khi mình còn là một cậu bé thì chú đã là 1 ngôi sao. Mấy chục năm qua chú vẫn luôn giữ phong độ và giọng hát của mình. Hơn chục năm trước mình bắt đầu qua Mỹ trình diễn và đã được hội ngộ chú. Rồi bây giờ vinh dự khi được làm việc chung với chú. Nhìn thấy và học được chú nhiều điều: Điềm đạm và sâu lắng".

The Voice bị chê vì luật thi kỳ dị, Tuấn Hưng lên tiếng bảo vệ Hồ Hoài Anh: Cậu ấy là ân nhân cứu vớt tôi!  - Ảnh 3.

The Voice bị chê vì luật thi kỳ dị, Tuấn Hưng lên tiếng bảo vệ Hồ Hoài Anh: Cậu ấy là ân nhân cứu vớt tôi!  - Ảnh 4.

Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Về phần Hồ Hoài Anh, Tuấn Hưng cho biết: "Một nghệ sỹ tài hoa trong làng nhạc Việt. Trình độ và tài năng thiên phú ngoài âm nhạc còn là độ bao quát thực tế. Cậu ấy đã đi những bước dài mà chỉ khi quay lại làm việc chung sau 4 năm tôi mới giật mình kinh ngạc. Cậu ấy cũng là ân nhân khi đã xuất hiện kịp thời cứu sự nghiệp của tôi hồi cuối tháng 10 vừa qua. Nói như 1 cái máy, không vấp chữ nào, không lộn xộn ý tứ, hẳn phải là người thông minh đến nhường nào. Kết hợp với 2 người đàn ông trên chúng tôi tạo nên 1 sự khác biệt hoàn toàn về màu sắc của ghế nóng HLV năm nay".

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cũng lý giải về chuyện quay trở lại ghế nóng The Voice dù trước đây từng tuyên bố sẽ chia tay mãi mãi. Tuấn Hưng cho biết: "Tôi quay trở lại ghế nóng cũng chính là muốn bản thân mình và trái tim mình cũng được nóng lên nhờ âm nhạc của các thí sinh trình diễn trong mỗi tiết mục. Và quả thật các bạn rất tài giỏi".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm