The Voice 2019: Lộ diện chủ nhân của chiếc ghế "lời nguyền" sau Thu Minh - Mỹ Tâm

Bộ tứ quyền lực Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng - Hồ Hoài Anh đã chính thức xuất hiện tại buổi ghi hình chương trình "The Voice 2019".

Chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2019 đã hoàn thành 2 buổi ghi hình cho vòng thi Giấu mặt (ngày 19 và 20/03/2019). Những nhân vật được mong đợi nhất trong ngày ghi hình chính là dàn huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2019. Bộ tứ quyền lực Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng - Hồ Hoài Anh xuất hiện với khí chất quyền lực khiến khán giả tại trường quay thích thú.

The Voice 2019: Lộ diện chủ nhân của chiếc ghế lời nguyền sau Thu Minh - Mỹ Tâm - Ảnh 1.

The Voice 2019: Lộ diện chủ nhân của chiếc ghế lời nguyền sau Thu Minh - Mỹ Tâm - Ảnh 2.

Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng - Hồ Hoài Anh.

Trong ngày chính thức khởi động mùa giải thứ 6, 4 huấn luyện viên (HLV) Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng - Hồ Hoài Anh và tất cả các thí sinh đều có mặt từ sớm để chuẩn bị thật kỹ càng. Bộ tứ HLV cũng có thời gian gặp gỡ để trao đổi chiến thuật "tung hứng" cùng nhau khi 4 chiếc ghế đỏ sáng đèn.

The Voice 2019: Lộ diện chủ nhân của chiếc ghế lời nguyền sau Thu Minh - Mỹ Tâm - Ảnh 3.

The Voice 2019: Lộ diện chủ nhân của chiếc ghế lời nguyền sau Thu Minh - Mỹ Tâm - Ảnh 4.

The Voice 2019: Lộ diện chủ nhân của chiếc ghế lời nguyền sau Thu Minh - Mỹ Tâm - Ảnh 5.

Các huấn luyện viên trên ghế nóng.

Trước giờ G ghi hình vòng thi Giấu mặt, các huấn luyện viên đều được ekip "phù phép" để có diện mạo cuốn hút trong suốt thời gian dài lựa chọn thí sinh. Nếu HLV Tuấn Hưng "chuẩn ngầu" với trang phục đơn giản thì đàn chị Thanh Hà lại khoe nét đẹp cuốn hút "bất chấp thời gian". Trong khi đó, 2 huấn luyện viên Tuấn Ngọc, Hồ Hoài Anh lại khá bận rộn trả lời phỏng vấn truyền thông.

Trong ngày ghi hình đầu tiên của Giọng hát Việt - The Voice 2019, vị trí ghế ngồi cố định của 4 huấn luyện viên quyền lực cũng được hé lộ. Từ trái sang, 4 chiếc ghế đỏ quen thuộc sẽ thuộc về các chủ nhân Hồ Hoài Anh - Thanh Hà - Tuấn Ngọc - Tuấn Hưng.

The Voice 2019: Lộ diện chủ nhân của chiếc ghế lời nguyền sau Thu Minh - Mỹ Tâm - Ảnh 6.

The Voice 2019: Lộ diện chủ nhân của chiếc ghế lời nguyền sau Thu Minh - Mỹ Tâm - Ảnh 7.

Thanh Hà.

Như vậy, huấn luyện viên Thanh Hà - huấn luyện viên nữ duy nhất sẽ là ngôi sao xuất hiện trên vị trí chiếc ghế đỏ từng chứng kiến chiến thắng của các đồng nghiệp Thu Minh, Mỹ Tâm. Nhiều khán giả cho rằng hễ huấn luyện viên nào được ngồi vào chiếc ghế đó đều sẽ đưa học trò lên ngôi Quán quân thành công.

Tại Giọng hát Việt mùa 6, nút chặn tiếp tục được sử dụng để các huấn luyện viên có thể nhanh tay giành ưu thế trước những thí sinh mình đặc biệt ấn tượng. Quyền năng "Block" khiến bộ tứ Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh phải "căng não" để mang đến khoảnh khắc bất ngờ, gay cấn nhất cho khán giả truyền hình.

The Voice 2019: Lộ diện chủ nhân của chiếc ghế lời nguyền sau Thu Minh - Mỹ Tâm - Ảnh 8.

Tuấn Ngọc.

The Voice 2019: Lộ diện chủ nhân của chiếc ghế lời nguyền sau Thu Minh - Mỹ Tâm - Ảnh 9.

Tuấn Hưng.

The Voice 2019: Lộ diện chủ nhân của chiếc ghế lời nguyền sau Thu Minh - Mỹ Tâm - Ảnh 10.

Hồ Hoài Anh.

Nói về việc nhận lời làm HLV của chương trình, Thanh Hà cho biết: "Trước hết tôi cảm thấy rất hào hứng. Đã làm giám khảo rất nhiều chương trình nhưng có thể nói, đây là chương trình lớn nhất, quy tụ nhiều thí sinh trẻ tuổi. Háo hức là vì được nghe các em hát, tôi biết chắc chắn có nhiều em theo những dòng nhạc, thể loại không cùng xu hướng của tôi, nhưng cũng lo khi phải cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng, có những nhận xét, cách thể hiện sao cho phù hợp với lứa tuổi các em. Tôi lo mình sẽ làm mất đi cái hào hứng của chương trình ở buổi đầu phát sóng. Hơn nữa tính tôi cũng khá "men" nhưng cũng khá là "mít ướt" cho nên cảm thấy rất hoang mang".

Với Tuấn Ngọc, anh cho biết: "Có nhiều khán giả lo lắng khoảng cách tuổi tác sẽ là rào cản để tôi dẫn dắt các bạn trẻ với vai trò HLV, tuy nhiên, trong âm nhạc thì khác, tùy vào mỗi thể loại mà mình có những cách xử lí khác nhau. Đi qua thời trẻ như các bạn, tôi biết được ở cái tuổi này, mình thường bị "hoang mang" trong việc định hướng phong cách. Điều cần nhất lúc này dành cho các bạn là một lời khuyên đúng". 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm