The Men vướng "tình tay ba" với Hương Tràm

The Men và Hương Tràm sẽ thực hiện một single mới cho mùa Valentine năm nay.

Những ngày qua tin đồn tình cảm giữa Hương Tràm và Tiến Dũng The Men nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa phần đều cho rằng màn kết đôi này không thực sự phù hợp. Tuy nhiên, Tiến Dũng vẫn hoàn toàn im lặng trước những câu hỏi về việc anh có đang hẹn hò với Hương Tràm hay không. 

The Men vướng
Hương Tràm

The Men vướng
Hương Tràm và Tiến Dũng 

Mới đây nhất, The Men tiếp tục tung ra bộ ảnh tình tứ bên Hương Tràm. Lần này, không chỉ Tiến Dũng mà cả hai anh chàng cùng có những cử chỉ âu yếm giọng ca 18 tuổi. Nhiều người khi xem những hình ảnh nói trên đã liên tưởng đến một câu chuyện tình tay ba mà không thể đoán định được rằng ai mới thực sự là người yêu của Hương Tràm

The Men vướng

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh trong single Lời hứa – một sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của Hương Tràm và The Men. Single gồm 2 ca khúc là Lời hứa do Nguyễn Hoàng Tôn sáng tác và Đêm cô đơn do nhạc sĩ Trung Kiên sáng tác.  

The Men vướng

Chia sẻ về single này, The Men cho biết: “Thời gian đi show cùng với Hương Tràm, The Men phát hiện  mấy anh em rất hợp ý với nhau. Thế nên nhân dịp Valentine, The Men và Hương Tràm quyết định tung ra một sản phẩm chung. Đây cũng xem như là món quà đặc biệt gửi đến các cặp tình nhân”.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm