The Face 2018: Thanh Hằng thắng lớn nhưng lại bỏ lỡ cơ hội "ăn miếng trả miếng" với Võ Hoàng Yến

Luôn tự nhận hoàn thành tốt các thử thách nhưng chiến thắng luôn đến với Team Thanh Hằng một cách vất vả. Điều này cho thấy cục diện cạnh tranh vô cùng quyết liệt tại "The Face 2018".

Xuất sắc hoàn thành thử thách kép: quay TVC và chụp ảnh quảng bá cho một sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng, chiến thắng trong tập 10 The Face 2018 đã thuộc về team "chị Đại", đồng thời mang đến một sự ngẫu nhiên vô cùng thú vị với chu kì cứ mỗi 3 tập Thanh Hằng sẽ giành lại ngôi vương.

Nắm trong tay quyền sinh sát, những tưởng Thanh Hằng sẽ "ăn miếng trả miếng" với Võ Hoàng Yến, nhưng không. Sau nhiều đắn đo suy tính, Thanh Hằng đã đưa ra quyết định một lần nữa đề cao "đại cuộc": giữ lại Tôn Tuấn Kiệt và loại trừ Như Mỹ của team Minh Hằng.

The Face 2018: Thanh Hằng thắng lớn nhưng lại bỏ lỡ cơ hội ăn miếng trả miếng với Võ Hoàng Yến - Ảnh 1.

Trước đó, Top 8 của The Face Vietnam 2018 đón nhận một buổi học vô cùng thú vị trong lớp Master Class tuần này: diễn xuất với phông xanh và áp dụng công nghệ CGI (Computer-generated imagery: tạm dịch là mô phỏng hình ảnh bằng máy tính). Đi kèm với những diễn biến thú vị thì lớp học này cũng có không ít tình huống "dở khóc dở cười" mà các thí sinh đã tạo ra.

The Face 2018: Thanh Hằng thắng lớn nhưng lại bỏ lỡ cơ hội ăn miếng trả miếng với Võ Hoàng Yến - Ảnh 2.

Mạc Trung Kiên mải mê với không gian đồ họa ảo trên màn hình mà quên mất đi bản thân đang đứng trong một phim trường bao quanh là những tấm xốp màu xanh mỏng manh. Anh chàng đã vô tình giáng một cú đá và để lại một lỗ hổng trên phông nền buộc ekip phải dừng quay hình để chắp vá.

The Face 2018: Thanh Hằng thắng lớn nhưng lại bỏ lỡ cơ hội ăn miếng trả miếng với Võ Hoàng Yến - Ảnh 3.

Kết thúc buổi học Master class, không có bất kì thử thách cá nhân nào được đưa ra, thay vào đó Top 8 sẽ ngay lập tức bước vào thử thách nhóm: Quay TVC. Bất ngờ chưa dừng lại ở đó, khi thử thách này lần đầu tiên sẽ không có sự hướng dẫn của các HLV và chỉ chiếm 50% tổng số điểm. 50% còn lại nằm ở thử thách chụp ảnh photoshoot với cùng một sản phẩm và thông điệp giống nhau.

The Face 2018: Thanh Hằng thắng lớn nhưng lại bỏ lỡ cơ hội ăn miếng trả miếng với Võ Hoàng Yến - Ảnh 4.

The Face 2018: Thanh Hằng thắng lớn nhưng lại bỏ lỡ cơ hội ăn miếng trả miếng với Võ Hoàng Yến - Ảnh 5.

Bước vào thử thách quay TVC, các thí sinh phải thực hiện việc diễn xuất ở 2 bối cảnh khác nhau: nhà ở và bãi biển, nhưng thực chất địa điểm ghi hình chỉ là studio với phông xanh. Điều này mang đến không ít những khó khăn cho các thí sinh.

The Face 2018: Thanh Hằng thắng lớn nhưng lại bỏ lỡ cơ hội ăn miếng trả miếng với Võ Hoàng Yến - Ảnh 6.

The Face 2018: Thanh Hằng thắng lớn nhưng lại bỏ lỡ cơ hội ăn miếng trả miếng với Võ Hoàng Yến - Ảnh 7.

Với số lượng 4 người còn lại của Team Minh Hằng trong thử thách lần này trở thành một bất lợi về mặt thời gian và đường dây câu chuyện. Các thí sinh Team Minh Hằng đã phải nghĩ cách thay đổi kịch bản để phù hợp với số lượng thành viên hiện tại.

Kết thúc phần quay hình TVC, 50% áp lực đã qua đi, các thành viên của 3 đội tiếp tục đón nhận thử thách chụp ảnh poster quảng bá cho khu nghỉ dưỡng. Với chủ đề gia đình và những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau khi nghỉ ngơi, du lịch, các team thực hiện thử thách với phần hỗ trợ của các diễn viên nhí: bé Hoàng Khôi (Team Minh Hằng), bé Huy Khang (Team Võ Hoàng Yến), bé Ngân Chi (Team Thanh Hằng).

The Face 2018: Thanh Hằng thắng lớn nhưng lại bỏ lỡ cơ hội ăn miếng trả miếng với Võ Hoàng Yến - Ảnh 8.

Một điều bất ngờ nữa xảy ra ở tập này, lần đầu tiên, các thí sinh được bước vào phòng đánh giá và loại, tự thuyết trình về video clip của đội mình. Sự sắc sảo, khéo léo của Trương Thanh Long, Tuấn Kiệt và Linh Chi khiến khán giả cảm giác 3 thí sinh này là "bản sao" hoàn hảo của bộ 3 HLV. Sau phần trình bày về video clip, các thí sinh rời khỏi phòng và nhường lời cho các HLV giới thiệu về sản phẩm photoshoot.

The Face 2018: Thanh Hằng thắng lớn nhưng lại bỏ lỡ cơ hội ăn miếng trả miếng với Võ Hoàng Yến - Ảnh 9.

The Face 2018: Thanh Hằng thắng lớn nhưng lại bỏ lỡ cơ hội ăn miếng trả miếng với Võ Hoàng Yến - Ảnh 10.

Thành phẩm cuối cùng của cả 3 đội khiến khách mời cảm thấy khó xử vì đều tốt như nhau. Cuối cùng, đại diện khu nghỉ dưỡng lựa chọn team Thanh Hằng là đội chiến thắng.

Trong lúc team Minh Hằng nhẹ nhàng và thoải mái với việc chọn lựa Như Mỹ là người vào phòng loại, HLV Võ Hoàng Yến rơi vào thế bị động bởi không thể lựa chọn bất kỳ ai để ra đi. Tuấn Kiệt đã có phần thể hiện xuất sắc trong các phần thi và ngay trong phòng nhận xét kết quả. Tuy nhiên, Quỳnh Anh lại là người có khả năng đi đường dài. Võ Hoàng Yến tức giận bản thân, bất lực bật khóc. Cuối cùng, cô vẫn chọn Tuấn Kiệt vào phòng loại.

The Face 2018: Thanh Hằng thắng lớn nhưng lại bỏ lỡ cơ hội ăn miếng trả miếng với Võ Hoàng Yến - Ảnh 11.

May mắn mỉm cười lần thứ 3, Tuấn Kiệt được Thanh Hằng giữ lại. Thanh Hằng chứng tỏ tầm vóc "Chị Đại" khi không chấp nhặt việc Võ Hoàng Yến mang cảm xúc cá nhân vào quyết định loại Lệ Nam trước đó. Cô tiếp tục trao cho Võ Hoàng Yến một cơ hội để "trân trọng" những nỗ lực và cố gắng của Tôn Tuấn Kiệt. Đón nhận kết quả, Võ Hoàng Yến không tin vào mắt mình khi Tuấn Kiệt quay trở về, vừa hạnh phúc vừa day dứt bản thân.

The Face 2018: Thanh Hằng thắng lớn nhưng lại bỏ lỡ cơ hội ăn miếng trả miếng với Võ Hoàng Yến - Ảnh 12.

Về phía Minh Hằng, cô nhẹ nhàng chấp nhận kết quả vì chặng đua đã gần đến hồi cuối, mất đi thành viên là điều không ai mong muốn nhưng cũng là điều hiển nhiên buộc phải chấp nhận.

The Face 2018: Thanh Hằng thắng lớn nhưng lại bỏ lỡ cơ hội ăn miếng trả miếng với Võ Hoàng Yến - Ảnh 13.

Cùng đón xem tập 11 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20g50 phút trên kênh VTV1 tối Chủ Nhật ngày 16/12.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm