Thầy giáo hài hước khiến cả trường quay "Bạn muốn hẹn hò" nổ tung vì cười quá nhiều

Xuất hiện trong tập 380 "Bạn muốn hẹn hò", thầy giáo Huệ Minh khiến khán giả té ngửa khi mang nón bảo hiểm đến tặng bạn gái và còn hát múa trên nền nhạc thiếu nhi.

Tập 380 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào ngày 30/4 có sự xuất hiện của anh chàng thầy giáo "đặc biệt" Huỳnh Huệ Minh (34 tuổi) đến từ Trà Vinh. Anh đã khiến cho cả trường quay không thể nhịn cười vì những hành động nhắng nhít của mình. Vừa bước ra sân khấu, Huệ Minh đã khiến Quyền Linh suýt bật ngửa với phong cách thời trang "ấn tượng lạ" của mình. Mặc áo sơ mi vàng có gắn chú gấu bông, Huệ Minh diện thêm chiếc nón bảo hiểm màu đỏ chói còn tay thì xách theo một trái tim cũng màu đỏ.

Thầy giáo hài hước khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò nổ tung vì cười quá nhiều - Ảnh 1.

Thầy giáo Huệ Minh đã khiến cho khán giả "Bạn muốn hẹn hò" được một phen cười đau cả bụng.

Chia sẻ về bản thân mình, Huệ Minh cho biết điểm mạnh của mình chính là giọng hát. Anh chàng còn từng tham gia nhiều chương trình văn nghệ và một số cuộc thi hát khác nhau. Nhắc tới hát, Huệ Minh không hề ngại ngùng đứng lên vừa hát vừa múa trên nền bài hát "liên khúc nhạc thiếu nhi 1, 2, 3". Huệ Minh còn mời khán giả hát cùng với mình và vỗ tay cổ vũ cho anh chàng. Anh chàng đã khiến cho 2 MC và cả trường quay đều bật cười vì độ nhắng nhít và trẻ trung của mình. Huệ Minh vừa hát xong, Cát Tường đã khen rằng anh hát rất hay nhưng mà cô thì lại thấy hơi... hoang mang vì anh chàng này quá xá "nhoi".

Thầy giáo hài hước khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò nổ tung vì cười quá nhiều - Ảnh 2.

Huệ Minh không ngại vừa hát nhạc thiếu nhi vừa nhảy múa đầy hồn nhiên ngay trên sân khấu.

Phía bên kia tấm màn nhung là cô bạn Ngọc Phượng (31 tuổi) đến từ Bến Tre. Hiện cô đang sống và làm việc tại Quận 12, TP.HCM. Chia sẻ về điểm mạnh điểm yếu của mình, Ngọc Phượng cho biết cô là người sống có trách nhiệm, tính tình thì vui vẻ tuy nhiên cô cũng tự nhận bản thân khá khó tính.

Thầy giáo hài hước khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò nổ tung vì cười quá nhiều - Ảnh 3.

Ngọc Phượng.

Đến với chương trình, Huệ Minh cho biết anh là bị học sinh của mình "gài hàng" nên mới tham gia chứ không phải do anh tự đăng ký. Cô học sinh nhỏ còn chủ động theo anh đến tận trường quay và thú nhận rằng khi nhìn thấy Ngọc Phượng bước ra cô bé còn "xao xuyến" thì nói gì đến thầy Minh. Chia sẻ về thầy mình, cô học trò nhỏ còn không quên đề cao tinh thần làm việc trách nhiệm của Huệ Minh khi cho biết anh hay ở lại trường đến 11, 12 giờ đêm và không để ý đến chuyện yêu đương. Đó cũng là lý do em chủ động đăng ký giúp thầy bằng cách gọi điện hỏi thông tin mà không dám nói lý do.

Vừa ngưng cười được một lúc thì khán giả lại bị Huệ Minh làm cho cười ngất khi tặng món quà gặp mặt cho Ngọc Phương là chiếc nón bảo hiểm đỏ chói để cô xài đôi với anh chàng sau khi nắm tay ra về cùng nhau. MC Quyền Linh thấy cặp đôi này đội nón bảo hiểm nhìn dễ thương quá liền rút điện thoại ra chụp hình 2 người để giữ làm kỷ niệm. Cuối phần tham gia của mình, Huệ Minh và Ngọc Phượng đã bấm nút đồng ý.

Thầy giáo hài hước khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò nổ tung vì cười quá nhiều - Ảnh 4.

Quyền Linh chụp hình cặp đôi đáng yêu đội nón bảo hiểm để giữ làm kỷ niệm.

Tập 380 "Bạn muốn hẹn hò": Huệ Minh - Ngọc Phượng

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp đôi khách mời thứ 2 cũng thú vị không kém đó là anh chàng Văn Dũng (25 tuổi, kỹ sư) cùng cô nàng Trang Thành (28 tuổi, kế toán). Vừa nghe 2 người giới thiệu bản thân xong, Cát Tường liền hỏi ngay rằng liệu 2 người họ có để ý về vấn đề tuổi tác hay không thì cả 2 đều trả lời chắc nịch là không.

Thầy giáo hài hước khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò nổ tung vì cười quá nhiều - Ảnh 6.

Văn Dũng.

Thầy giáo hài hước khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò nổ tung vì cười quá nhiều - Ảnh 7.

Trang Thành.

Về anh chàng Văn Dũng, vì sở hữu vóc dáng hơi nhỏ con và không được "đô" cho lắm nên anh có lúc hay tự ti vì mình không được "menly" (nam tính). Tuy nhiên đó chỉ là bề ngoài thôi chứ bên trong thì Văn Dũng tự tin là mình hoàn toàn nam tính. Trang Thành lại là một cô gái dễ tính, biết nấu ăn và rất hòa đồng. Dù vậy nhưng cô nàng cũng có những nguyên tắc bất di bất dịch mà không ai được phá vỡ chẳng hạn như khi đang mệt thì Trang Thành không muốn bị người khác làm phiền. Sau khi tìm hiểu, cặp đôi chị em lệch tuổi đã bấm nút đồng ý hẹn hò.

Thầy giáo hài hước khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò nổ tung vì cười quá nhiều - Ảnh 8.
Thầy giáo hài hước khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò nổ tung vì cười quá nhiều - Ảnh 9.

Tập 380 "Bạn muốn hẹn hò": Văn Dũng - Trang Thành

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm