Thấy con gái đau bụng kinh dữ dội, ông bố đưa con đi viện rồi "ngã ngửa" khi biết đó là... đau đẻ

Người bố thật không ngờ mình lại được lên chức ông sớm đến vậy.

Vào khoảng 7h sáng ngày 30/7, một ông bố đã đưa con gái vào viện vì tưởng bị đau bụng kinh dữ dội. Tuy nhiên, cả gia đình đã té ngửa khi biết được đó là cơn... đau đẻ và quả thật, cô gái này đã sinh con ngay tại phòng cấp cứu.

Được biết, cô con gái 20 tuổi đang sống với gia đình ở Kampung Santubong, Kuching, Malaysia. Do không sử dụng các biện pháp tránh thai, cô con gái đã dính bầu vào cuối năm ngoái. Sau đó, cô ngừng liên lạc với bạn trai và giấu tiệt việc có thai.

Theo Oriental Daily, vẫn chưa rõ vì sao cô gái trẻ có thể giấu được bụng bầu to như vậy đến tận ngày sinh con.

pregnant-e1564542346676

(Ảnh minh họa)

Trong giai đoạn đầu của thai kỳ, khi bụng bắt đầu phình to hơn bình thường, cô con gái lo sợ người thân sẽ biết chuyện. Do đó, cô đã dùng đai quấn chặt quanh bụng để che giấu.

Ban đầu việc này có vẻ đã thành công nhưng đến khi chuyển dạ đầy đau đớn, bố của cô gái cho rằng con mình đã gặp vấn đề với kinh nguyệt rồi đưa ngay đến bệnh viện đa khoa Sarawak.

top-icu-28_25_077734

Sau khi đưa con gái vào phòng cấp cứu, ông bố chạy đi tìm nhân viên y tế và thông báo rằng con gái mình đang bị đau bụng dữ dội.

Tuy nhiên, khi quay trở lại họ đã sốc vì cô con gái đang... cởi quần.

"Sao con lại cởi quần ra?" - Câu hỏi của ông bố chưa dứt thì đứa con trong bụng cô con gái đã chui ra ngoài.

picture-of-newborn-feet-in-the-hospital-by-Kellie-Bieser-e1564542869493

(Ảnh minh họa)

Hóa ra, cơn đau bụng kia chính là cơn đau đẻ - ông bố té ngửa khi mình bất ngờ lên chức ông ngay tại phòng cấp cứu. Tuy nhiên, ông bắt đầu chửi bới con gái vì đã khiến ông bẽ mặt, thậm chí còn chối từ đứa cháu mới ra đời.

Các bác sĩ và y tá có mặt vào lúc đó đã an ủi và thuyết phục ông bố hãy suy nghĩ kỹ về điều này. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng của ông bố vẫn chưa được tiết lộ.

Theo W.O.B

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm