Thấy cô bạn khoe đoạn tin nhắn tình tứ trên facebook, vợ lập tức phát hiện danh tính gã trai đó nhờ 1 chi tiết

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Lan vô tình lướt bảng tin facebook thì thấy cô bạn nọ khoe đoạn tin nhắn ngọt ngào với người yêu. 1 chút tò mò, cô kích vào đọc lập tức phát hiện đó chẳng ai khác chính là chồng mình!

Lan và Khánh yêu nhau từ thuở cùng chung trường cấp 3. Hồi ấy, cả hai là cặp đôi vàng của trường phổ thông vì cô thì xinh đẹp, hát hay, anh thì nổi tiếng học giỏi và sát gái. Sau khi cả hai lên Đại học, những tưởng nhiều lần đường ai nấy đi nhưng rồi cái duyên cái số, Lan và Khánh vẫn quay lại. Mà cứ mỗi lần như thế, cả hai lại mặn nồng hơn xưa. 

Rồi cho tới khoảng năm 3 đại học, Lan có thai ngoài ý muốn. Lúc đó, cả hai còn đang ăn bám gia đình nên rất sợ hãi, Khánh gom hết tiền bạc đi làm thêm bấy lâu nay để đưa cô đi phá. Lan thì khóc ròng vì sợ hãi và đau đớn, hơn cả, đó là sự tiếc nuối, day dứt vì vứt bỏ 1 sinh linh. Nhưng chính cô cũng hiểu hoàn cảnh hiện tại của hai đứa do đó nuốt nước mắt.

Tới khi Lan vừa ra trường, công việc tạm gọi là ổn thì cô lại dính bầu phát nữa. Lần này, Lan khăng khăng đòi giữ. Khánh cũng thương cô nên xuôi theo. Cả hai làm đám cưới khá gấp khi trong tay vẫn chưa có gì.

Thấy cô bạn khoe đoạn tin nhắn tình tứ trên facebook, vợ lập tức phát hiện danh tính gã trai đó nhờ 1 chi tiết - Ảnh 1.

Cả hai kết hôn sớm vì Lan có bầu trước. (Ảnh minh họa)

Và đó là một trong những sai lầm lớn nhất của cô. Vì về nhà chồng, cô mới thấy việc ít tiền, phụ thuộc gia đình chồng khổ sở tới thế nào. Khánh ngày xưa thương yêu, chiều chuộng cô là thế mà giờ cũng hay cáu gắt với cô.

Tới giờ, Lan vừa mới sinh con, đang trong thời gian ở cữ nên khá rảnh rỗi. Thậm chí, cả ngày quanh quẩn với 4 bức tường còn khiến cô phát nhàm chán. Nhưng buồn 1 nỗi lớn hơn là Khánh không thông cảm cho mà còn cáu ngược. Chính vì thế, mỗi tối khi anh đang ngồi máy thì cô chẳng dám hỏi chuyện.

Nhưng mới đây, cô vô tình phát hiện 1 bí mật động trời. Chẳng là hôm đó, trong lúc con ngủ, cô nằm lướt facebook vô tình thấy một cô bạn cùng khóa khoe người yêu rất ngọt ngào. Phần vì tò mò, cô kích vào đọc. 

Nhưng khi vừa dứt, cô lập tức phát hiện có gì đó lạ lạ. Đây giống y chang cách nhắn tin của chồng mình tới từng dấu chấm, dấu phẩy.

"- E dg lm j day? toi nay gap nhau dk kg? bong dung nho e qua (Em đang làm gì đấy? Tối nay gặp nhau được không? Bỗng dưng nhớ em quá!)

- Tối nay em đi với bạn rồi.

- Teh cho a qua 1 chut, 5' thoi. (Thế cho anh qua 1 chút, 5 phút thôi.)

- Qua 5 phút thì qua làm gì?

- Om e xog r ve! (Ôm em xong rồi về!)

- Em đồng ý! <3"

Khánh là người hiếm hoi trong cái thời này còn nhắn tin không dấu và sử dụng những từ viết tắt vô tội vạ như "Teh - thế", "Kg - không", "dk - được", "r - rồi"... 

Thấy cô bạn khoe đoạn tin nhắn tình tứ trên facebook, vợ lập tức phát hiện danh tính gã trai đó nhờ 1 chi tiết - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Trong lòng có chút hoang mang, nhưng Lan không cần phải tìm đâu xa mà đã thấy ngay ở dưới đó. Chả là, cô bạn này thì đã dùng những icon để che hết avatar người gửi. Tuy nhiên, còn 1 sơ hở đó là bạn trai của cô bạn này đã xem tin nhắn nên hiện ra một hình avatar bên cạnh dòng chữ "seen". Lan chỉ khẽ zoom lên nhận ngay ra đây chính là tài khoản facebook của chồng mình.

Cô đau đớn lắm, không ngờ người mà từng thề non hẹn biển với mình nay lại hành động như vậy. Cô khóc như mưa, như gió. Yêu nhau như thế, anh liên tục nói đạo lý vợ chồng vậy mà… Hơn nữa đó là ngày đầy tháng của con tôi. Con còn đỏ hỏn mà anh đã nghĩ chuyện ngoại tình. Người bố như anh có xứng đáng không?

Nỗi đau bị bạn thân và chồng phản bội đã ám ảnh cô và chắc chắn cô sẽ không thể nào quên được, sẽ không thể nào tha thứ. Kết thúc là cách tốt nhất để trừng trị kẻ như anh…

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm