BÀI GỐC Nhìn bác giúp việc chăm con kiểu này mà xót con, nhưng tôi vẫn phải năn nỉ để bác ở lại

Nhìn bác giúp việc chăm con kiểu này mà xót con, nhưng tôi vẫn phải năn nỉ để bác ở lại

Tôi chỉ càu nhàu vài câu với chồng như thế, ai ngờ được bác lại nghe thấy tất cả.

2 Chia sẻ

Thật không thể ngờ chồng tôi có thể tỉnh bơ cười khi thú nhận “qua lại” 4 lần với chị giúp việc và đã “có 2 vạch”

Thật không ngờ anh và mẹ chồng đã mưu tính sau lưng tôi từ lúc nào không hay, tôi đúng là ngu ngốc quá.

Bố mẹ nội ngoại gần nhà nhau nên chúng tôi thường xuyên về quê mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Vợ chồng tôi lương hai người mỗi tháng gần trăm triệu đồng. Chúng tôi có 2 con gái, gia đình lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

Để không phải đến chăm cháu, mẹ chồng đã tìm cho chúng tôi một chị giúp việc chăm chỉ sạch sẽ và rất đáng tin cậy. Chị ấy ở gần nhà chồng tôi, có hai con trai, chồng thì suốt ngày say bí tỉ chẳng chịu đi kiếm tiền, mọi chi tiêu trong nhà đều trông chờ vào chị.

Từ khi có chị ấy đến làm việc, vợ chồng tôi có nhiều thời gian rảnh rỗi dành cho con cái và cho nhau hơn. Tôi coi chị như người thân thiết trong nhà nên thường xuyên mua quần áo, biếu tiền và quà cáp để cho chị gửi về quê.

Sắp đến ngày cuối tuần về quê rồi mà công việc thì quá nhiều, không có thời gian rảnh nên tôi nhờ chồng và chị giúp việc đi mua quà về biếu ông bà ở quê. Tin tưởng những món quà hai người đã mua nên tôi chẳng cần mở ra kiểm tra nữa.

Choáng khi chồng thành thật khai nhận đã quan hệ 4 lần với chị giúp việc và giờ đã có sản phẩm - Ảnh 1.

Cứ ngỡ tưởng có ngày nghỉ trọn vẹn nào ngờ lại đón nhận tin đau đớn này. (Ảnh minh họa)

Sau khi đã đến bên nội ngoại chơi, vợ chồng tôi đến thăm nhà chị giúp việc, nhìn những hộp bánh sang trọng chồng chuẩn bị mang đến biếu nhà chị ấy tôi bắt đầu đặt dấu hỏi.

Tại sao bên nội bên ngoại chồng chỉ mua biếu những hộp bánh trị giá chưa quá 500 nghìn đồng, vậy mà món quà định mang đến nhà chị giúp việc trị giá cả triệu đồng. Tôi thắc mắc thì chồng xua tay và bảo: “Bây giờ cả gia đình mình đang cần chị ấy nên phải lấy lòng thôi”.

Nghe chồng nói có lý nên tôi cũng bỏ qua mà vui vẻ đến nhà chị ấy chơi, vừa bước vào nhà tôi đã ngửi thấy mùi nước hoa quen quen. Chị giúp việc ra đón vợ chồng tôi bằng bộ áo váy rất sang trọng khiến bộ đồ tôi đang mặc trên người trở nên tầm thường.

Tôi tỏ vẻ ghen tỵ với vẻ ngoài mới mẻ của chị ấy: “Nhìn chị mặc bộ đồ này trẻ thêm cả chục tuổi, chị khéo chọn váy quá”. Chị vô tư trả lời: “Chị làm gì có tiền mà mua bộ đắt tiền này chứ, thôi hai em vào nhà uống nước nào”. Câu nói lấp lửng của chị khiến tôi thêm nghi ngờ.

Trong suốt buổi nói chuyện, tôi thấy hai người thỉnh thoảng liếc mắt nhìn nhau tình tứ chẳng giống tình cảm chị em chút nào. Lúc ra về, tôi hỏi thẳng chồng về chuyện chiếc váy đẹp của chị giúp việc, sau một hồi vòng vo không chối cãi được nữa anh ấy buộc phải thú nhận: “Ừ anh mua tặng chị ấy đấy và cả một lọ nước hoa mà em ngửi thấy mùi quen quen nữa. Em không thể sinh con được nữa mà gia đình anh rất cần có con trai nối dõi nên mẹ anh nhờ chị ấy sinh giúp đứa con trai, em nghĩ thế nào?”.

Choáng khi chồng thành thật khai nhận đã quan hệ 4 lần với chị giúp việc và giờ đã có sản phẩm - Ảnh 2.

Bây giờ tôi phải làm gì với đứa con trong bụng chị giúp việc đây các bạn? (Ảnh minh họa)

Nghe chồng nói mà tim tôi nhói đau, cổ họng nghẹn lại, cố giữ vẻ bình tĩnh để thăm dò: “Thế hai người ngủ với nhau được mấy lần rồi, chắc chắn sinh được con trai không anh?”.

Chồng vui vẻ trả lời: “Anh cứ tưởng em sẽ tức điên lên nhưng thật may em đã hiểu cho nỗi khổ tâm của anh. Bọn anh quan hệ được 4 lần rồi. Hôm trước đi siêu thị, chị ấy bảo hai vạch rồi và có hiện tượng thèm ăn nên anh đã mua cho chị ấy vài hộp bánh đấy. Anh với chị ấy đã thỏa thuận rồi, sau khi sinh con xong chị ấy sẽ về quê và con sẽ là của vợ chồng mình”.

Sau khi chồng thật thà khai nhận, không còn gì để nói nữa tôi chỉ biết giơ tay tát anh một cái rồi ôm mặt bỏ chạy về nhà ngoại.

Cứ ngỡ tưởng có ngày nghỉ trọn vẹn nào ngờ lại đón nhận tin đau đớn này. Tôi chỉ biết nằm bẹp trên giường chẳng muốn ăn uống gì. Chồng lo sợ tôi làm liều nên luôn trực bên cạnh và cố nói những lời xin vợ tha thứ. Thật không ngờ anh và mẹ chồng đã mưu tính sau lưng tôi từ lúc nào không hay, tôi đúng là ngu ngốc quá. Bây giờ tôi phải làm gì với đứa con trong bụng chị giúp việc đây các bạn?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm