BÀI GỐC Theo dõi các đôi vào nhà nghỉ: Chiêu tống tiền mới của kẻ lừa đảo

Theo dõi các đôi vào nhà nghỉ: Chiêu tống tiền mới của kẻ lừa đảo

Tôi nhận ra rằng tôi đang gặp phải tên lừa đảo chuyên nghiệp, hắn luôn đi theo dõi những cặp tình nhân vào khách sạn, sau đó đeo bám và đòi tiền người khác, đặc biệt là phụ nữ.

10 Chia sẻ

Thật hay không: Nhà nghỉ bây giờ có lắp camera ở các phòng?

15-12-2010 09:32:00

Song điều làm em chú ý nhất vẫn là những cảnh cực nóng của nhiều đôi mà biết chắc rằng họ không muốn những bức ảnh khi “mây mưa” của họ xuất hiện ở web đen.

Đọc chuyện “Theo dõi các đôi vào nhà nghỉ: Chiêu tống tiền mới của kẻ lừa đảo” của chị LA, em chợt nghĩ ra một tình huống mới đây của em. Câu chuyện không hẳn giống nhưng em nghĩ ít nhiều cũng có liên quan nên muốn chia sẻ cùng mọi người.

Em thỉnh thoảng rất hay vào các website sex. Xin mọi người thông cảm vì con trai vốn dĩ tò mò vả lại từ trước đến giờ em vẫn có thói quen này không bỏ được. Hơn nữa, em có người yêu, chúng em cũng hay “gần gũi” nên việc em vào đó xem vài bộ phim cũng là muốn tìm hiểu những kỹ năng, kinh nghiệm trong “chuyện ấy”.

Trong mấy web đen đấy thường có mục chụp lén, quay lén với những hình ảnh kích thích người xem vì cái gì “lén” cũng đều hay ho cả. Không thể phủ nhận có những kẻ rình mò rồi bấm máy hay đặt máy ở nhiều địa điểm kín để chụp trộm quay trộm, rồi những kẻ bệnh hoạn tự mình cho lên những bức ảnh của chính mình khi “ân ái”.

 
Song điều làm em chú ý nhất vẫn là những cảnh cực nóng của nhiều đôi mà biết chắc rằng họ không muốn những bức ảnh khi “mây mưa” của họ xuất hiện ở web đen. Vậy tại sao nó vẫn tồn tại ở đây và nhan nhản. Có rất nhiều cặp đôi nhìn khuôn mặt hiền lành, dễ thương, ngoan ngoãn bị đưa ra chào mời xem với những lời tục tĩu nhất. Những cảnh ấy thường xuất hiện trên chiếc giường hay nhà tắm trong một nhà nghỉ hoặc khách sạn.

Chính việc này khiến em liên tưởng nhỡ chẳng may ở những nơi mà các đôi tìm vào để giải quyết nhu cầu như nhà nghỉ, khách sạn. Những nơi đó có gắn camera theo dõi hay ghi hình thì sao nhỉ? Phải chăng mình đang đóng một bộ phim sex để cho nhiều người xem. Rồi từ đó, hình ảnh, đoạn phim của mình và người yêu được những kẻ xấu, bệnh hoạn tung lên các diễn đàn hoặc những trang web sex, được thiên hạ bình luận tục tĩu sau khi đã nhìn mãn nhãn mọi thứ trên cơ thể mình.

Gần đây, em và bạn gái trong chuyến đi chơi tranh thủ vào một nhà nghỉ khá to trên đường đi. Khi vào khuôn viên nhà nghỉ, trong lúc phi xe vào, em có nhìn thấy qua khe cửa hé của căn phòng gần đó có chiếc màn hình trên đó có các ô ghi lại cảnh ở các hành lang từ camera lắp ở các vị trí đó. Đến khi em và bạn gái vào phòng, trong đầu em tự dưng nảy sinh nghi ngờ với cái màn hình mình nhìn thấy. Em tự hỏi, cái nhà nghỉ này có cái gì mờ ám đến mức phải lắp nhiều camera như vậy. Rồi em sợ không khéo họ lắp cả camera trong phòng chưa biết chừng. Các thiết bị kỹ thuật giờ nhỏ lắm, đặt kín đáo, ai biết được.

Thế là em dắt người yêu em đi luôn, không làm gì ở đó nữa cả. Khi thấy bọn em đi xuống nhanh thế, nhân viên ở đó có vẻ ngạc nhiên lắm.

Từ đó đến giờ, khoảng 3 tuần nay, em với bạn gái chưa đi nhà nghỉ thêm lần nào. Nay nghe thêm chuyện của chị LA càng thấy phải cẩn thận hơn mỗi khi vào mấy nơi này.

 PV /

Trailer mới nhất của "Deepwater Horizon"

Trailer mới nhất của "Deepwater Horizon"