Thanh Tuyền, Quang Lê và đêm nhạc ý nghĩa

17-06-2012 14:40:36

Trong đêm nhạc “Nhẫn cỏ cho em” của nhạc sĩ Vinh Sử, mẹ con ca sĩ Thanh Tuyền và Quang Lê đã kêu gọi ủng hộ tại chỗ giúp nhạc sĩ Vinh Sử chống chọi lại với căn bệnh ung thư trực tràng.

Quang Lê là người đầu tiên lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ nhạc sỹ Vinh Sử. Sau mỗi một bài hát anh lại nhận được nhiều thêm những phong bì của khán giả. Anh nói vui là cuộc đời ca sĩ chưa lần nào được nhận phong bì nhiều như lần này. Anh cũng thông báo với khán giả rằng đích thân anh sẽ kiểm phong bì và thông báo tổng số tiền đóng góp vào cuối chương trình. 
  Quang Lê vừa thể hiện những ca khúc ngọt ngào vừa kêu gọi sự ủng hộ từ phía khán giả

Ca sĩ hải ngoại Thanh Tuyền tuy là người hát cuối cùng trong đêm diễn nhưng lại là người đến sớm nhất. Chị lặng lẽ ngỗi sau cánh gà nghe từng ca khúc của nhạc sĩ Vinh Sử do các em trình bày. Chị chia sẻ rằng mình ấn tượng nhất  là bài Tình mùa chôm chôm do ca sĩ Đình Văn trình bày, vì đây cũng chính là bài đã đưa chị đến với nhạc sĩ Vinh Sử. 


 


Thanh Tuyền là người có nhiều mối duyên âm nhạc với nhạc sĩ Vinh Sử

Cuối buổi biểu diễn Quang Lê thông báo số tiền mà anh và mẹ Thanh Tuyền quyên góp được để giúp Nhạc sĩ Vinh Sử chữa bệnh lên đến hơn 60 triệu đồng. Cả hai mời nhạc sĩ Vinh Sử lên sân khấu và trao tận tay cho nhạc sĩ. Người nhạc sĩ ấy đã ngồi ở hàng ghế khán giả từ rất lâu và lặng lẽ thưởng thức những ca khúc vang bóng một thời của mình.Nhạc sĩ Vinh Sử xúc động khi nhận được sự quan tâm của khán giả cũng như những ca sĩ tham gia đêm nhạc

Một chi tiết vô cùng xúc động trong đêm nhạc đó là, ca sĩ Quang Lê đã kín đáo cất chiếc nhẫn kim cương thật của mình vào túi khi anh hát "Nhẫn cỏ cho em" đầy ngọt ngào và xót xa.
 Tin, ảnh:Mạnh Cường / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Quang Lê

Trailer phim "The Commuter - Hành Khách Bí Ẩn"

Trailer phim "The Commuter - Hành Khách Bí Ẩn"