“Thánh Kiwi” Lan Ngọc chia sẻ với fan tất tần tật về những lợi ích từ trái Kiwi

Hẳn ai là fan ruột của Lan Ngọc cũng biết rằng cô nàng rất thích kiwi và hầu như ăn kiwi Zespri Green mỗi ngày, cũng vì vậy mà Lan Ngọc được fan gọi yêu bằng cái tên “Chuyên gia Kiwi” đó, không biết cô nàng muốn chia sẻ gì với fan đây nhỉ?

Lý do là vì Lan Ngọc đã có một khoảng thời gian khá lâu kể từ lúc bắt đầu ăn kiwi và sau đó trở nên yêu thích loại quả này, nhờ vậy mà Lan Ngọc đã tìm hiểu rất nhiều về các lợi ích mà kiwi mang lại cho cơ thể. Cô nàng hầu như thuộc nằm lòng luôn, đúng là “fan cuồng” kiwi có khác.

Kiwi Zespri Green có gì đặc biệt?

Trong kiwi Zespri Green có enzyme actinidin, ngạc nhiên hơn bởi đây là loại enzyme chỉ được tìm thấy trong quả kiwi mà thôi. Loại enzyme này có khả năng phá vỡ liên kết protein hoàn toàn và nhanh hơn so với các enzyme tiêu hoá có thể tự làm, giúp giảm cảm giác phù nề, tác động tích cực tới sự tiêu hoá thức ăn trong dạ dày.

Chưa hết nha, do trong kiwi Zespri Green có chứa một hàm lượng lớn cả hai loại chất xơ đó là chất xơ hoà tan và không hoà tan, cả hai loại chất xơ này đều rất cần thiết cho cơ thể, chúng cải thiện tốt các thói quen đường ruột và giảm tối thiểu cảm giác đầy bụng, giúp cơ thể nhẹ nhàng, khoẻ khoắn hơn.

“Thánh Kiwi” Lan Ngọc chia sẻ với fan tất tần tật về những lợi ích từ trái Kiwi - Ảnh 1.

Kiwi Zespri Green chứa rất nhiều chất xơ hỗ trợ tiêu hoá tối đa.

Vì vậy Lan Ngọc cho rằng kiwi Zespri Green chính là loại quả vô cùng thích hợp cho sức khoẻ của những người mắc các chứng khó tiêu, đầy bụng hoặc rối loạn tiêu hoá. Chính cô nàng cũng phải “nhờ vả” vào loại siêu trái cây này mỗi ngày để dạ dày luôn khoẻ mạnh, không ảnh hưởng đến công việc quay phim đó!

Thật tuyệt! Kiwi Zespri Green còn có công dụng nào khác không?

Tất nhiên là danh sách những công dụng mà kiwi Zespri Green mang lại chưa dừng ở đó đâu! Ngoài chất xơ thì Kiwi Zespri Green còn là một nguồn dinh dưỡng tự nhiên bao gồm vitamin C và hơn 20 dưỡng chất quan trọng khác, như kali, folate và vitamin E. Chỉ riêng với lượng vitamin C dồi dào có trong kiwi mà bạn đã có thể nhận được những lợi ích rất lớn đối với làn da của mình rồi.

“Thánh Kiwi” Lan Ngọc chia sẻ với fan tất tần tật về những lợi ích từ trái Kiwi - Ảnh 2.

Một quả Kiwi Zespri Green nhỏ xíu mà chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng cần thiết cho cơ thể đấy nhé!

Vitamin C trong kiwi Zespri Green hỗ trợ làm đẹp da bằng việc hình thành collagen trong cơ thể. Thay vì phải uống các viên thuốc bổ sung collagen, từ giờ bạn chỉ cần ăn kiwi Zespri Green mỗi ngày là đã giúp cơ thể tự hình thành nên collagen, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hoá và tăng thêm sức sống cho da rồi đó!

Lan Ngọc chỉ nói một ít về những kiến thức chung thôi, còn hiệu quả thế nào thì phải để mọi người dùng thử kiwi Zespri Green và cảm nhận, có vậy mới chứng minh được là lời cô nàng nói không hề sai nhé!

“Thánh Kiwi” Lan Ngọc chia sẻ với fan tất tần tật về những lợi ích từ trái Kiwi - Ảnh 3.

Kiwi Zespri Green tươi xanh hỗ trợ tiêu hoá, mang đến một sức sống tươi trẻ hoàn toàn!

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày