Thanh Hằng tiết lộ bí quyết làm vợ, làm mẹ trong "Mẹ chồng" dù chưa từng kết hôn

Crissi. Ảnh: Leon Trần, Theo Thời đại

Thanh Hằng đã hóa thân thành một người vợ, người mẹ xuất sắc trong phim "Mẹ chồng" và đây là bí quyết của cô.

Chưa từng làm vợ và làm mẹ nhưng Thanh Hằng lại hóa thân vào vai diễn của mình trong Mẹ chồng một cách thuần thục khiến cho khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Nhiều người thắc mắc rằng cô lấy cảm hứng từ đâu mà lại có thể thấu hiểu được tâm tư của phận làm dâu và một khi đã lên chức mẹ chồng thì phải cư xử như thế nào cho ra dáng bề trên. Trong talkshow 1 TIẾNG KỂ HẾT, Thanh Hằng chia sẻ:

"Để hóa thân thành một người vợ, người mẹ trong bộ phim này, điều đầu tiên giúp tôi làm được điều đó vẫn là bản năng của người phụ nữ. Ngoài ra còn nhiều thứ khác mà chúng ta trang bị cho cuộc sống hôn nhân sắp tới để có thể trở thành một người vợ cũng được tôi áp dụng vào. Tôi để ý thấy được ở hôn nhân của người này người kia, họ vui vẻ ở điểm nào và họ thiếu sót ở điểm nào. Chính vì thế mà để không thiếu sót giống họ thì Hằng phải thay đổi, thích nghi với cá tính và mối quan hệ mà mình đang có để mối quan hệ đó có thể trở nên tốt hơn".

"1 tiếng kể hết": Thanh Hằng chia sẻ về chuyện làm vợ, làm mẹ và dự tính kết hôn trong tương lai

Theo lời tâm sự của Thanh Hằng, cô được sinh ra trong một gia đình không trọn vẹn chính vì thế mà cô luôn mong muốn và có mục đích lớn nhất chính là hôn nhân của cô sau này phải thật trọn vẹn. Cô cũng tự quy định với bản thân rằng Thanh Hằng sẽ chỉ kết hôn khi nó thật sự bền vững.

"Khi Thanh Hằng đã lựa chọn một ai đó, tôi sẽ hết mình với mối quan hệ đó và gia đình mà tôi muốn giữ gìn bền chặt nhất. Rõ ràng hôn nhân là chuyện mà chẳng ai đoán biết trước được, 2 cá thể gặp nhau mà Hằng lại là người có cá tính quá mạnh thì người còn lại sẽ phải như thế nào để hòa hợp được. Thế nhưng nếu 2 người đã hòa làm 1 rồi và cả 2 đều trưởng thành thì bản thân mỗi người phải biết nhường một chút. Đó là điều mà Thanh Hằng đã rút ra được cho hôn nhân sau này của mình".

Thanh Hằng tiết lộ bí quyết làm vợ, làm mẹ trong Mẹ chồng dù chưa từng kết hôn - Ảnh 2.

"Khi còn trẻ người ta thường rất ngông cuồng và luôn nghĩ rằng họ có thể điều khiển được tất cả mọi thứ. Thế nhưng thật ra thì những điều "đao to, búa lớn" đó lại không phải là cách. Có những thứ sâu sắc hơn, nhẹ nhàng hơn lại có thể khiến con người ta đưa ra được quyết định".

Thanh Hằng tiết lộ bí quyết làm vợ, làm mẹ trong Mẹ chồng dù chưa từng kết hôn - Ảnh 4.

Thanh Hằng tiết lộ bí quyết làm vợ, làm mẹ trong Mẹ chồng dù chưa từng kết hôn - Ảnh 3.

Từng là một người trẻ tuổi "ngông cuồng", Thanh Hằng thời trẻ tuổi rất dứt khoát và yêu ghét rõ ràng.

"Nếu tôi không thích một người nào đó hoặc công việc nào đó thì tôi sẽ bỏ ngay lập tức và không làm nữa. Cho dù điều đó có thể tốt cho mình tôi vẫn bỏ. Thế nhưng bây giờ thì tôi lại có thể xử lý chuyện đó nhẹ nhàng hơn và làm theo một cách văn mình, trưởng thành hơn".

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày