Thanh Hằng lần đầu đáp trả tin đồn về chuyện tình đồng tính với Đồng Ánh Quỳnh

Crissi. Ảnh: Leon Trần, Theo Thời đại

Chuyện tình cảm của Thanh Hằng luôn là một ẩn số tạo nên không ít tin đồn về giới tính cũng như các mối quan hệ xung quanh cô.

Cách đây không lâu, hàng loạt tin đồn về giới tính của diễn viên - siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ mọc lên như nấm. Hầu như các tin đồn đều cho rằng cô yêu người đồng tính và không thích đàn ông nên sau bao nhiêu năm tham gia showbiz, Thanh Hằng vẫn chưa công bố chuyện tình cảm với ai bao giờ. Một số khác lại nói rằng cô nàng chỉ cặp với đại gia vì tiền. Thậm chí họ còn bảo Thanh Hằng cặp một lúc nhiều người nên không dám công khai với bất kì ai.

"1 tiếng kể hết": Thanh Hằng lần đầu lên tiếng về tin đồn đồng tính với Đồng Ánh Quỳnh

Gần đây nhất rộ lên chính là tin đồn mối quan hệ không rõ ràng giữa Thanh Hằng cùng với Đồng Ánh Quỳnh. Điều này càng khiến dư luận xôn xao hơn vì Thanh Hằng chỉ im lặng mà không có bất cứ động thái nào thanh minh cho giới tính hay mối quan hệ của mình. Thế nhưng mới đây trong talkshow 1 TIẾNG KỂ HẾT, Thanh Hằng đã chính thức lên tiếng về tình chị em thân thiết giữa cô và người em Đồng Ánh Quỳnh.

Thanh Hằng lần đầu đáp trả tin đồn về chuyện tình đồng tính với Đồng Ánh Quỳnh - Ảnh 2.

Chia sẻ cảm xúc khi có quá nhiều tin đồn xung quanh chuyện tình cảm cũng như giới tính của mình, Thanh Hằng cho biết: "Mọi người không ai biết Thanh Hằng yêu ai chính vì vậy mà từ đó nảy sinh rất nhiều tin đồn. Thanh Hằng yêu đại gia, yêu phụ nữ rồi còn cùng lúc cặp với nhiều người. Thanh Hằng hiểu được điều đó nhưng Hằng không cố ý để thay đổi vì Hằng chọn cách sống bình yên. Tuy tin đồn không quá nhiều nhưng rõ ràng đôi khi Hằng vẫn nghe được. Và đối với người nghệ sĩ thì họ phải luôn sống với tin đồn bởi vì đó là sự quan tâm của công chúng đối với mình. Hằng chấp nhận điều đó".

"Tin đồn với Đồng Ánh Quỳnh lần đầu tiên Hằng được nghe. Cô là fan của Hằng suốt 5 năm. Quỳnh gọi Hằng là "thanh xuân" của cô ấy và đã đồng hành cùng Hằng trong suốt những năm tháng làm việc của Hằng. Cô ấy đã chứng kiến hết tất cả những khó khăn, thành công và vất vả chính vì vậy mà cô ấy đã dành tình cảm rất lớn cho Hằng, hay có thể nói là Hằng truyền cảm hứng cho Quỳnh. Và bây giờ vẫn thế, khi cô ấy cần sự chia sẻ thì Hằng luôn luôn xuất hiện vào những lúc cần thiết để an ủi cô ấy".

"Sau 5 năm, Quỳnh vẫn giữ tất cả những hình ảnh và video clip của 2 người mà cô ấy có được vào một nơi cất giữa riêng của cô. Hằng nghĩ người ta nói gì không quan trọng, cái quan trọng là mình sống thật với cảm xúc của mình".

Thanh Hằng lần đầu đáp trả tin đồn về chuyện tình đồng tính với Đồng Ánh Quỳnh - Ảnh 3.

Những nghệ sĩ khác thoải mái chia sẻ câu chuyện đời của họ, thậm chí dựng điều, bịa đặt để thu hút sự chú ý nhưng Thanh Hằng thì ngược lại hoàn toàn. Chẳng ai biết Thanh Hằng yêu ai hay đang tán tỉnh người nào hoặc đang được ai theo đuổi cả. Trên sàn catwalk, Thanh Hằng là một siêu mẫu uy quyền khiến bao người ngưỡng mộ. Còn trong các show truyền hình, Thanh Hằng lại là một vị giám khảo quyền lực, người truyền lửa nhiệt huyết cho các thí sinh. Cô thật sự đang chọn đi con đường ngược lại với xu hướng hiện nay. Thanh Hằng đã thẳng thắn chia sẻ về quan điểm sống và làm việc của mình:

Thanh Hằng lần đầu đáp trả tin đồn về chuyện tình đồng tính với Đồng Ánh Quỳnh - Ảnh 4.

"Điều đáng quan tâm ở đây là họ thật sự để ý và đến đời tư của bạn hay chỉ đang muốn đánh bóng tên tuổi. Người nghệ sĩ cần một chút trình độ, thị phi và giữ lại một chút riêng tư để tạo sự bí ẩn thì cái tên của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Nhưng Hằng không chọn điều đó, Hằng muốn người ta nhớ đến mình với những sản phẩm nghệ thuật, hỏi Hằng rằng sản phẩm của cô sắp tới là gì chứ không phải là cô này đang quen anh nào hay đang cãi nhau với ai. Cái đó không phải là công việc. Hằng đóng rất ít phim nhưng người ta có thể kể vanh vách những bộ phim Hằng đã đóng và nó đã chứng minh rằng Hằng hướng đến điều đó là đúng đắn".

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày