Thanh Hằng - Cự Giải ấm áp hay Sư Tử kiêu ngạo?

Dù ghi điểm với khuôn mặt thanh tú, vóc dáng chuẩn cùng đôi chân dài miên man, nhưng có lẽ điểm đặc biệt thu hút ở Thanh Hằng chính là nụ cười tỏa nắng ấm áp, đặc trưng của “cung gia đình” Cự Giải. Cùng khám phá tính cách của “biểu tượng nữ quyền” đầy tài năng này nhé!

Nhắc đến 1m12 của giới catwalk, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Thanh Hằng – một trong những “chân dài” đình đám nổi tiếng. Dù ghi điểm với khuôn mặt thanh tú, vóc dáng chuẩn cùng đôi chân dài miên man, nhưng có lẽ điểm đặc biệt thu hút ở cô nàng này chính là nụ cười tỏa nắng ấm áp, đặc trưng của “cung gia đình” Cự Giải. Cùng khám phá tính cách của “biểu tượng nữ quyền” đầy tài năng này nhé!

Thanh Hằng, nhạy cảm hay lí trí?

Sinh ra vào ngày 22/7, Thanh Hằng may mắn sở hữu hầu hết các tính cách đặc trưng của Cự Giải, bên cạnh đó, những màu sắc rất riêng của Sư Tử cũng được cô biểu hiện rõ ràng. Nước và lửa, hai cung hầu như trái ngược về mặt tính cách, nhưng Thanh Hằng lại biết tận dụng điểm nhấn của mình, vừa là một người quyền lực của showbiz, vừa là một phụ nữ khát vọng yêu thương. 

Là thí sinh tài năng trong các cuộc thi người mẫu, Thanh Hằng chinh phục tất cả mọi người bởi khuôn mặt đẹp, thanh tú và chiều cao ấn tượng, cô trở thành một trong những người mẫu sáng giá của các sàn catwalk, gây tiếng vang cả trong nước lẫn quốc tế. Những bước chân sải dài đầy kiêu ngạo, ánh mắt kiên định và nụ cười tỏa nắng chính là điểm thu hút mọi người của cô gái tài năng này. 

Tuy nhiên, bên ngoài vẻ cứng rắn kiên định, Thanh Hằng lại có những suy nghĩ tình cảm “độc lập” đến bất ngờ. Cô từng chia sẻ: "Bao năm qua tôi vẫn độc thân vì muốn tìm kiếm người đàn ông tự nguyện thuộc về mình. Tôi hiểu rằng, mình cướp được từ ai đó thì người khác cũng cướp được từ mình… Tình cảm là phạm trù cảm xúc, chứ không phải như kiểu bạn muốn cái túi hay sợi dây chuyền thì chạy ra đường cướp", Thanh Hằng hiểu rõ mình muốn gì và cần gì, với sự nhạy cảm của “cung gia đình” Cự Giải, cô tôn trọng quyết định, sự thỏa hiệp trong tình cảm, thậm chí khi đối mặt với tin đồn chồng ngoại tình, cô đã khôn khéo sử dụng tài ăn nói, cái đầu lạnh và trái tim nóng để giải quyết mọi chuyện. Vậy mới nói, dù đứng ở phương diện nào, Thanh Hằng luôn biết cách dùng sự kín đáo trong lời nói để giải quyết mọi chuyện.

Thanh Hằng cung Cự Giải

Mặt trăng, dịu dàng và đơn giản

“Sáng”,  “lạnh” là những tính từ miêu tả về Mặt Trăng, trùng hợp thay, đấy cũng chính là những từ dùng để đặc tả tính cách và phong thái của Thanh Hằng.

Từng trả lời phỏng vấn rằng: “Hào quang là định mệnh”, Thanh Hằng cho rằng bản thân mình nắm giữ số phận, bằng mọi cách hãy kẹp chặt lấy, không để nó đến rồi đi một cách dễ  dàng. Tự nhận mình cô đơn như một vầng trăng, có vẻ  tâm trí của Thanh Hằng chỉ có công việc, dường như rất khó để tìm thông tin về chuyện tình duyên của cô nàng trên các mặt báo. 

Đứng đầu 12 chòm sao về sự lo lắng và khao khát an toàn, Cự Giải vừa dịu dàng như ánh sáng mặt trăng, lại vừa cằn cỗi thô sơ như bản chất thật, có lẽ vì vậy, dù từng được phỏng vấn rất nhiều trên con đường tình duyên, Thanh Hằng vẫn lựa chọn im lặng, luôn giữ cho riêng mình những điều sâu kín nhất.

Thanh Hằng cung Cự Giải

Sức mạnh vô hình, nghị lực dẻo dai của Cự Giải

Lấn sân sang diễn xuất và gặt hái vô số thành công, Thanh Hằng vụt sáng thành sao, trở thành một trong những ngôi sao hạng A của showbiz Việt. Tuy nhiên, không sử dụng những chiêu trò tạo scandal, không đua theo những trào lưu để nổi tiếng, thành công của Thanh Hằng được dựng nên bởi sự cố gắng không ngừng nghỉ, cứng rắn chống chọi với báo chí trước những tin đồn thất thiệt. Thành công luôn đi kèm với thị phi, muốn thành công thì phải đánh đổi, nhưng với bản chất mạnh mẽ của Cự Giải, cô gái này đã có thể vượt qua mọi chuyện, một lần nữa đạp lên dư luận để khẳng định bản thân trước công chúng. Bởi sâu thẳm trong cô, những trái tim Cự Giải, tiềm ẩn một sức mạnh tinh thần vô hình, một nghị lực dẻo dai để “cắt đứt” rắc rối, kẹp chặt tất cả những thứ mình mong muốn.

Một người phụ nữ nhạy cảm khát vọng yêu thương, hay một “nữ quyền” nổi tiếng trong làng showbiz Việt, tất cả đều được thể hiện hòa hợp đến kì lạ trong Thanh Hằng. Tỏa sáng dưới hào quang của mặt trăng Cự Giải, cô đã nắm bắt được định mệnh theo ý mình, khẳng định bản thân trên cả con đường sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm