Thanh Duy, Thanh Tú gây choáng khi đóng phim kinh dị về mạng xã hội

Thanh Duy Idol sẽ cùng con gái Kiều Trinh - Thanh Tú tham gia cuộc rượt đuổi ghê rợn của "Dream man".

Ekip sản xuất phim điện ảnh Dream man - Lời kết bạn chết chóc vừa tung ra thông tin Thanh Duy, Thanh Tú - con gái Kiều Trinh, Đàm Phương Linh đóng chính trong dự án này. Dream man do Roland Nguyễn Nhân làm đạo diễn, bộ phim đã tận dụng triệt để những chất liệu từ đời sống giới trẻ của Việt Nam để đưa lên màn ảnh như một hồi chuông cảnh tỉnh để người trẻ dừng lại đúng lúc. "Bạn sẽ điều khiển mạng xã hội hay để nó điều khiển bạn" là một trong những thông điệp mà nhà sản xuất phim muốn gửi gắm qua tác phẩm này.

Thanh Duy, Thanh Tú gây choáng khi đóng phim kinh dị về mạng xã hội - Ảnh 1.
Thanh Duy, Thanh Tú gây choáng khi đóng phim kinh dị về mạng xã hội - Ảnh 2.
Thanh Duy, Thanh Tú gây choáng khi đóng phim kinh dị về mạng xã hội - Ảnh 3.

Thanh Duy.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về lời đồn đại trên mạng xã hội có một tài khoản bí ẩn tên "Dream Man" khi kết bạn cùng tài khoản này, đã có nhiều người mất mạng. Để tìm hiểu sự thật, các thành viên trong nhóm bạn thân đã bắt đầu tìm hiểu và không ngờ rằng chính họ cũng bị cuốn vào vòng xoáy của của thực và ảo đó. Ai là kẻ đứng sau tạo nên bi kịch cho nhóm sinh viên trẻ? Thành viên nào sẽ sống sót để đối đầu với tên lạ mặt gây ra cái chết và sự bí ẩn mất tích của mọi người.

Thanh Duy, Thanh Tú gây choáng khi đóng phim kinh dị về mạng xã hội - Ảnh 4.
Thanh Duy, Thanh Tú gây choáng khi đóng phim kinh dị về mạng xã hội - Ảnh 5.

Thanh Tú.

Trong phim, Thanh Duy Idol đóng vai Phong, Đàm Phương Linh đóng vai Như, Thanh Tú vai Thảo và Anh Tú vai Cường. Tất cả những nhân vật trên sẽ cùng lật mở từng mảng màu đen tối trong câu chuyện của bộ phim.

Thanh Duy, Thanh Tú gây choáng khi đóng phim kinh dị về mạng xã hội - Ảnh 6.
Thanh Duy, Thanh Tú gây choáng khi đóng phim kinh dị về mạng xã hội - Ảnh 7.

Đàm Phương Linh.

Không còn là cái tên xa lạ với công chúng, Thanh Duy Idol được biết đến với vai trò là một ca sĩ chuyên nghiệp kể từ sau cuộc thi Vietnam Idol 2008. Tên tuổi của Thanh Duy gắn liền với những bản hit của giới trẻ như: Tonight, Ha ha ha, Đố tình... Anh là một người hoạt bát, hài hước và từng thử sức ở nhiều vai trò như: MC, nhạc sĩ… trước khi đến với lĩnh vực điện ảnh. Vai diễn phụ trong Đập cánh giữa không trung đã giúp Thanh Duy khẳng định tên tuổi của mình trong lòng công chúng không chỉ là một nghệ sĩ ‘cầm míc’ mà anh còn biết diễn xuất.

Thanh Duy, Thanh Tú gây choáng khi đóng phim kinh dị về mạng xã hội - Ảnh 8.

Anh Tú.

Sau Tháng năm rực rỡ nhận được nhiều lời khen từ phía người hâm mộ bởi vai phản diện trong Lôi Báo, Thanh Tú được đánh giá là một trong những diễn viên trẻ tiềm năng của điện ảnh Việt. Lần đầu chạm ngõ điện ảnh với vai nữ chính trong Dịu dàng, giúp Thanh Tú nhận giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc tại Lễ trao giải Đại hội điện ảnh quốc tế - Viet Film Fest 2015 Mỹ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm