Thanh đạm đậu phụ xào giá

N.D,
Chia sẻ

Món đậu xào giá đơn giản và không có thịt, không béo, thích hợp ăn đổi bữa hoặc ăn nhẹ thanh đạm.

Nguyên liệu: 

Đậu phụ 3 bìa
Giá đỗ 200g
Bột canh
Hành xanh 

Thực hiện:

Đậu phụ cắt miếng vuông, rán chín vàng các mặt.

Giá đỗ rửa sạch, để ráo.

 
Đặt chảo lên bếp, đun nóng 2 thìa dầu ăn, cho hành vào phi thơm.

Sau đó đổ giá đỗ vào xào, nêm 1 thìa bột canh, đảo đều, nếu chảo hơi khô thì cho thêm 2 – 3 thìa nước.

Xào giá được 2 phút thì cho tiếp đậu phụ rán vào. Để to lửa, đảo nhanh tay, nêm nếm lại cho vừa ăn.
 
Cắt hành xanh độ 1 cm và cho vào. Tắt bếp nhấc xuống.
 
 
Cho ra đĩa ăn nóng.
 
 
Chúc các bạn ăn ngon!
 
N.D
Tổng hợp
Chia sẻ