“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi xuất hiện với thân hình mảnh mai sau thời gian bị chê "phát tướng"

Xinh đẹp là thế nhưng Lưu Diệc Phi cũng có thời gian không tránh khỏi việc mất kiểm soát trong vấn đề cân nặng.

Lưu Diệc Phi được người hâm mộ ưu ái gọi với cái tên "thần tiên tỷ tỷ" bởi cô nàng sở hữu nhan sắc "thoát tục" và thuần khiết. Tuy nhiên, mặc dù vậy nhưng nàng "Tiểu Long Nữ" vẫn không tránh được việc tăng cân. Thậm chí trước đó, vấn đề cân nặng của cô cũng trở thành chủ để bàn tán sôi nổi của netizen. Tuy nhiên, loạt ảnh đời thường mới gần đây được phóng viên chụp lại của Lưu Diệc Phi đã chứng minh cô nàng đã giảm cân thành công.

Trang Sina đưa tin, mới đây cánh phóng viên đã chụp lại hình ảnh Lưu Diệc Phi xuất hiện tại một khách sạn cao cấp tại Bắc Kinh với một người quen. Khi đó, cô nàng chỉ mặc một chiếc áo phông đen cùng với chiếc váy hoa nhí dài. Mặc dù xuất hiện với trang phục giản dị như vậy, nhưng Lưu Diệc Phi vẫn toát lên được phong thái "độc nhất vô nhị" cùng với nhan sắc vô cùng cuốn hút. Tuy nhiên, điều khiến netizen chú ý hơn cả lại là vóc dáng vô cùng thon gọn và mảnh mai của cô nàng.

“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi xuất hiện với thân hình mảnh mai sau thời gian bị chê "phát tướng" - Ảnh 2.

“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi xuất hiện với thân hình mảnh mai sau thời gian bị chê "phát tướng" - Ảnh 3.

“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi xuất hiện với thân hình mảnh mai sau thời gian bị chê "phát tướng" - Ảnh 4.

“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi xuất hiện với thân hình mảnh mai sau thời gian bị chê "phát tướng" - Ảnh 5.

Được biết, trước đó từng bị chê "phát tướng", "thần tiên tỷ tỷ" đã từng tiết lộ với netizen chế độ ăn kiêng vô cùng nghiêm ngặt của mình. Thậm chí, có cộng đồng mạng còn bắt gặp hình ảnh Lưu Diệc Phi một mình xuất hiện ở trung tâm tập thể hình tại Bắc Kinh. Có thể nói, để lấy lại được vóc dáng vạn người mê, Lưu Diệc Phi đã phải vất vả thế nào.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm