“Thần chết” Lee Dong Wook: Dành 20 năm chờ đợi tình yêu của đời mình, vậy mà chỉ giữ chân được cô gái ấy trong 4 tháng

Hương Giang. Design: Bi, Theo Trí Thức Trẻ

Lee Dong Wook từng chia sẻ rằng sau khi đóng quá nhiều phim, hóa thân vào quá nhiều nhân vật, thường xuyên sống cuộc đời người khác khiến anh nghĩ mình đã bị tê liệt cảm xúc.

“Thần chết” Lee Dong Wook: Dành 20 năm chờ đợi tình yêu của đời mình, vậy mà chỉ giữ chân được cô gái ấy trong 4 tháng - Ảnh 1.

Lee Dong Wook là một trong những nam diễn viên hiếm hoi của Hàn Quốc chưa từng dính nghi án "phim giả tình thật" nào. Đóng phim gần 20 năm, diễn cặp với hàng chục bạn diễn nữ nhưng trái tim Lee Dong Wook chưa từng rung rinh trước cô gái nào. Đúng hơn thì khán giả đã từng nghi ngờ Lee Dong Wook và Kim Hyun Joo có gì đó với nhau, sau khi hai người đóng chung phim Parter năm 2009. Các nhân viên đoàn làm phim từng rỉ tai nhau rằng sau một cảnh quay chung, cả hai diễn viên chính bỗng dưng biến mất khỏi phim trường. Và tận sáng hôm sau, hai người mới quay trở lại làm việc bằng xe riêng. Hiện tượng này còn lặp lại vài lần sau đó khiến mọi người không thể không nghi ngờ. Tiếc rằng cả hai người đều khẳng định họ chỉ là bạn bè đồng nghiệp, chuyện cùng nhau biến mất cùng nhau xuất hiện chỉ là do lịch trình trùng nhau mà thôi.

“Thần chết” Lee Dong Wook: Dành 20 năm chờ đợi tình yêu của đời mình, vậy mà chỉ giữ chân được cô gái ấy trong 4 tháng - Ảnh 2.

Hiển nhiên là khán giả không can tâm thấy một trai đẹp như Lee Dong Wook dành cả thanh xuân để ế dài, nên cố tìm kiếm những manh mối cho thấy anh đang hẹn hò. Nào là với cô bạn diễn xinh đẹp Lee Da Hae, khi hai người đóng cặp với nhau tới hai phim và vô cùng ăn ý trên phim trường, thân thiết trong các sự kiện. Rồi khán giả lại ghép đôi Lee Dong Wook với đàn em Jessica sau khi hai người có một cảnh mùi mẫn trong phim Wild Romance. Nhất là khi hai người còn bị bắt gặp đang chuyện trò rất vui vẻ và thân mật trong bữa tiệc sinh nhật của một đồng nghiệp. Thế nhưng, sau mọi lời đồn đoán, Lee Dong Wook đều khẳng định rằng anh và các nữ nghệ sĩ kia chỉ là đồng nghiệp đơn thuần, không có gì đặc biệt nào nảy sinh giữa họ. Nếu có những hành động khiến khán giả nghi ngờ, đó chỉ là vì họ đã trở thành bạn bè sau nhiều tháng quay phim chung với nhau mà thôi.

“Thần chết” Lee Dong Wook: Dành 20 năm chờ đợi tình yêu của đời mình, vậy mà chỉ giữ chân được cô gái ấy trong 4 tháng - Ảnh 3.

“Thần chết” Lee Dong Wook: Dành 20 năm chờ đợi tình yêu của đời mình, vậy mà chỉ giữ chân được cô gái ấy trong 4 tháng - Ảnh 4.

Chính vì Lee Dong Wook đã có gần 20 năm độc thân, nên ai cũng vừa bất ngờ vừa vui mừng khi nghe tin anh hẹn hò với Suzy. Chuyện tình cảm Lee Dong Wook - Suzy quả thực gây sốc vì Dong Wook đóng phim với bao bạn diễn nữ chẳng thấy gì, nay lại hẹn hò với cô gái chẳng có chút liên quan nào đến mình. Chưa kể Suzy kém Lee Dong Wook đến 13 tuổi, chia tay bạn trai Lee Min Ho chưa lâu, đường tình trường xem ra cũng phức tạp. 

Được biết hai người quen nhau qua một nhóm bạn thân, Lee Dong Wook rất ấn tượng trước tính cách nhiệt thành sôi nổi của Suzy. Vậy là gã đàn ông ngấp nghé tuổi 40, đã quen với cuộc sống yên tĩnh đến buồn chán, bỗng nhiên thấy trái tim xao động trước cô gái vừa xinh đẹp vừa sôi nổi. Hai người bắt đầu có những buổi gặp riêng, tình cảm bắt đầu nhen nhóm thì bị báo chí phát hiện. Thôi thì đằng nào cũng lộ tẩy rồi, Lee Dong Wook - Suzy quyết định tiến tới, cùng thừa nhận rằng họ đang là một cặp.

lee-dong-wook-4
lee-dong-wook-4
d8f304037f0fff90a200af5fb82573c6
d8f304037f0fff90a200af5fb82573c6

Sau rất nhiều sửng sốt, khán giả quay sang chúc phúc cho cặp đôi. Đành rằng tuổi tác chênh lệch khá nhiều, rồi tính cách xem ra cũng trái ngược, nhưng biết đâu Suzy đang muốn tìm bến đỗ bình an bên một người đàn ông từng trải, và Lee Dong Wook cũng đang cần một cô gái tươi trẻ để làm làm mới cuộc sống tĩnh lặng bấu lâu của mình.

“Thần chết” Lee Dong Wook: Dành 20 năm chờ đợi tình yêu của đời mình, vậy mà chỉ giữ chân được cô gái ấy trong 4 tháng - Ảnh 6.

Cứ ngỡ rằng cuộc tình này sẽ được bền lâu, khi cả hai người đều xứng đôi vừa lứa đến thế. Suzy là cô gái đầu tiên mà Lee Dong Wook công khai hẹn hò, và hẳn Lee Dong Wook đã đặt nhiều kỳ vọng vào mối tình này lắm. Nhưng chẳng ngờ chỉ sau 4 tháng thì hai người quyết định chia tay. Lý do mà người trong cuộc đưa ra thì cũ rích: Vì quá bận rộn nên không còn thời gian vun đắp tình cảm. Nhưng theo nhiều khán giả suy luận, Lee Dong Wook - Suzy rất khó đi đến cái kết ngọt ngào. Bởi Suzy còn rất trẻ, sự nghiệp đang trên đỉnh cao nên nhiều năm tới cũng sẽ không có kế hoạch kết hôn. Trong khi Lee Dong Wook đã sẵn sàng lập gia đình. Khi hai người không cùng nhìn về một hướng thì sẽ chẳng thể bên nhau được nữa.

“Thần chết” Lee Dong Wook: Dành 20 năm chờ đợi tình yêu của đời mình, vậy mà chỉ giữ chân được cô gái ấy trong 4 tháng - Ảnh 7.

Trong một buổi phỏng vấn sau khi phim Yêu tinh Goblin kết thúc, Lee Dong Wook có nói rằng sau khi đóng quá nhiều phim, hóa thân vào quá nhiều nhân vật, thường xuyên sống cuộc đời người khác khiến anh nghĩ mình đã bị tê liệt cảm xúc. Nếu không phải là diễn xuất, Lee Dong Wook hầu như không khóc bao giờ. Còn điều khiến anh thực sự hạnh phúc, đó là được chơi đùa với những đứa cháu của mình, được ở bên những người thân yêu nhất. Đó là khoảnh khắc Lee Dong Wook cười nhiều nhất, cũng có nghĩa là anh đang khao khát có một gia đình nhỏ của mình đến chừng nào.

“Thần chết” Lee Dong Wook: Dành 20 năm chờ đợi tình yêu của đời mình, vậy mà chỉ giữ chân được cô gái ấy trong 4 tháng - Ảnh 8.

Lee Dong Wook cũng biết mình là người khô khan, rất hiếm khi biểu lộ tình cảm với người khác, càng chẳng biết cách nói những câu ngọt ngào. Thế nên anh không dễ chinh phục được một cô gái, giữ được cô ấy bên mình lại càng khó khăn hơn. Sau tan vỡ với Suzy, trái tim Lee Dong Wook giờ đây lại khép cửa. Nhưng người hâm mộ tin rằng Lee Dong Wook vẫn luôn sẵn sàng chờ đợi ngày trái tim mình ngân vang tiếng yêu lần nữa.

dbkmnywvaaenkgk
dbkmnywvaaenkgk
b7ead9e97e967ce4d316a184a9325f35--lee-dong-wook
b7ead9e97e967ce4d316a184a9325f35--lee-dong-wook

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm