“Thần chết” Jung Il Woo muốn đóng phim cùng Thang Duy

29-08-2011 12:00:00

Và thành viên Si Won nhóm Super Junior tiếp tục cập nhật những hình ảnh hậu trường phim "Poseidon" của anh.

“Thần chết” Jung Il Woo muốn đóng phim cùng Thang Duy

 
Mỹ nam điển trai xứ Hàn Jung Il Woo cũng là ngôi sao được yêu thích rầm rộ tại Trung Quốc. Vừa qua, Jung Il Woo đã có chuyến đi tới Trung Quốc và được báo chí nơi đây phỏng vấn. 

Jung Il Woo

Khi trả lời phỏng vấn của trang Sina, Jung Il Woo hé lộ về mong muốn được cộng tác với vị đạo diễn nổi tiếng Hoa ngữ Trương Nghệ Mưu và Vương Gia Vệ - hai tên tuổi lớn trong làng điện ảnh Hoa ngữ cũng như được thế giới biết tới.

Nói về diễn viên muốn được đóng phim cùng, Jung Il Woo chọn người đẹp Sắc. Giới Thang Duy, anh nói: “Càng nhìn cô ấy, tôi lại càng thấy cô ấy hấp dẫn!”. Thang Duy cũng từng hợp tác với một nam diễn viên Hàn Quốc là Hyun Bin. 

Jung Il Woo muốn hợp tác với Thang Duy trong tương lai

Sau bộ phim ăn khách 49 Days, Jung Il Woo gần đây hoạt động khá nhiều tại các nước, đặc biệt là anh rất được khán giả Trung Quốc mến mộ. Cư dân mạng hy vọng, Jung Il Woo sẽ có dịp đóng phim tại xứ Vạn lý trường thành như các đồng nghiệp ở Hàn Quốc khác.

Hé lộ tạo hình cảnh sát biển Choi Si Won


Bộ phim Poseidon do hotboy Super Junior Choi Si Won đóng vai chính mới đây đã công bố tạo hình cảnh sát biển nghiêm trang của Choi Si Won và nam diễn viên kỳ cựu Lee Sung Jae. 


Tạo hình cảnh sát biển của Choi Si Won và Lee Sung Jae

Trong ảnh, cả hai diện quân phục, gương mặt nghiêm túc nhưng không cứng nhắc. Poseidon nói về tình bạn, tình yêu, cuộc sống xoay quanh những người cảnh sát biển, hàng ngày bảo vệ sự yên bình cho biển cả. Ngoài hình ảnh quân phục, nhà sản xuất còn hé lộ thêm ảnh hậu trường của các diễn viên.

Sau một thời gian dài bị trì hoãn, cuối cùng bộ phim cũng được tái hợp cùng dàn diễn viên mới. Thời gian gần đây, dưới sự cập nhật tin tức chăm chỉ của Choi Si Won, khán giả có thể thấy Poseidon đang trong quá trình quay phim thuận lợi.

Hậu trường phim

Poseidon gây chú ý vì đây còn là sản phẩm hợp tác giữa đạo diễn Yoo Chul Yong của bộ phim All In và biên kịch Ko Gyu Won của “bom tấn” truyền hình ăn khách năm 2009 IRIS. Tập đầu tiên của Poseidon sẽ lên sóng vào ngày 19/9 tới.
 Nhã Trang (TH) /
Từ Khóa

thang duy

 

Jung Il Woo

 

Si Won

 

Poseidon

Tập 2 "Giai điệu chung đôi": Màn kết hợp hoàn hảo của Đông Hải - Duy Ái trong ca khúc "Chuyện nắng mưa" nhưng lại ghép đôi thất bại

Tập 2 "Giai điệu chung đôi": Màn kết hợp hoàn hảo của Đông Hải - Duy Ái trong ca khúc "Chuyện nắng mưa" nhưng lại ghép đôi thất bại