Thăm lại nhà cô 'Bống' Hồng Nhung

05-08-2008 23:03:03

Đã từng ghé thăm "khu vườn yên tĩnh" của Bống, nay cùng Quyền Linh, chúng ta hãy quay lại thăm "chốn xưa" xem có gì thay đổi.

Màu xanh, sự tĩnh lặng và dường như không còn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Một chuyến du ngoạn không dài nhưng cũng đủ để lại những ấn tượng khó quên về "Không gian Nhung".
 
 Chủ nhà cô Bống Hồng Nhung và MC Quyền Linh trong "Không gian Nhung".
  
Hồng Nhung chia sẻ: Không gian Nhung là khoảng trời riêng mang đậm chất văn hóa phương Đông, một không gian để trút bỏ toàn bộ những ưu tư của cuộc sống để cô Bống trở về với mình, để là mình.
 
Đi dạo trong khu vườn, có cảm giác như đang lạc trong một khu rừng nguyên sơ, với những tán cây xòa bóng mát, những cành lá đâm ngang, xẻ dọc, những bông hoa dại he hé trong nắng mai...

Đặc biệt nhất trong ngôi nhà của Nhung, có lẽ là không gian của khu vườn. Vườn bao bọc lấy nhà, tạo thành cái vỏ xanh mướt ôm lấy trọn vẹn lấy không gian sinh hoạt.
 
Chủ nhà - cô Bống đang hân hoan giới thiệu "Khu vườn yên tĩnh" của mình cho MC Quyền Linh.
 
 Cô Bống rạng rỡ và đầy sức sống trong khung cảnh thiên nhiên của Không gian Nhung. 
  
 Chính sự chuyển động trong tĩnh lặng của những chú cá vàng đã mang đến điều đặc biệt cho ngôi nhà: Hoàn toàn yên tĩnh nhưng vẫn tràn đầy sự sống.
 
 
Khách mời, chủ nhà và khoảnh khắc bên hồ cá.
 
  Cô Bống Hồng Nhung muốn mang thiên nhiên vào ngôi nhà mình nên mọi đồ vật trong nhà của chị đều lấy cảm hứng từ thiên nhiên, từ chiếc tủ giống màu của đất đến những bộ ấm chén kiểu xưa, chiếc khăn trang trí mầu xanh của lá cây…
 
 Với Hồng Nhung, ngôi nhà chính là chốn bình yên nhất để trở về sau những mệt mỏi và ưu tư của cuộc sống!

Theo vtv.vn

 PV /

Kinh hãi cảnh hàng ngàn con sâu lạ ăn trụi lá cây cổ thụ

Kinh hãi cảnh hàng ngàn con sâu lạ ăn trụi lá cây cổ thụ