"Thái tử" Park Bo Gum bị đầu độc không rõ sống chết

Trong tập 17 của "Mây họa ánh trăng", Thái tử Lee Young (Park Bo Gum) đã bị đầu độc và ngã lăn ra bất tỉnh.

Tập 17 drama Mây họa ánh trăng - Moonlight Drawn By Clouds vừa kết thúc phát sóng trên đài KBS, Hàn Quốc. Với các fan, đây thực sự là một tập phim "ngược" làm họ khóc hết nước mắt bởi trong suốt chiều dài tập phim, biên kịch đã vô cùng "nhẫn tâm" trong việc đày đọa các nhân vật chính diện.

Đầu tiên, phải kể đến nhân vật chàng thị vệ điển trai Kim Byung Yeon. Tập 16 tuần trước đã kết thúc bằng một tình huống bất ngờ khi thị vệ Kim kề gươm vào cổ Thái tử (Park Bo Gum) để giải cứu cho cha con Ra On. Khi Byung Yeon hạ gươm xuống, chàng đã bị tấn công và ngã quỵ. Trước giờ phút sinh tử của người huynh đệ, Lee Young đã bày tỏ tấm lòng mình và nói rằng Byung Yeon là người duy nhất mà chàng tin tưởng. 

mây họa ánh trăng

Khi các fan khóc hết nước mắt vì tưởng rằng "Kim huynh" đã tử nạn thì thật may mắn, anh chàng lại sống sót và qua khỏi một cách thần kỳ. Về phía Thái tử, sau sự việc lần này, chàng bắt đầu có những động thái mạnh mẽ hơn trong việc tìm cách hạ bệ Thừa tướng và đồng bọn.

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

Không thể trong phút chốc mà đánh gục Thừa tướng, Lee Young đã tìm cách triệt hạ tay chân của ông ta trước và đã thành công bước đầu. Nhưng Thừa tướng cũng "không phải dạng vừa" khi ông ta quyết tâm sẽ đánh bật Thái tử khỏi vương vị. Chỉ có một điều khiến Thừa tướng đau đầu nhất chính là cháu trai mình - Kim Yoon Sung.

Trong tập này, Yoon Sung đã toàn tâm toàn ý đứng về phía Thái tử, bất chấp việc bản thân có thể bị tổn thương vì chống lại chính gia đình mình. Thái tử và Yoon Sung cũng lấy lại mối quan hệ bằng hữu thân tình như thuở ấu thơ khiến khán giả vui mừng cho họ.

mây họa ánh trăng

Về phe Thái tử, Yoon Sung khiến Hoàng hậu lo lắng phát điên khi tiết lộ chuyện tiểu công chúa mới sinh vẫn còn sống và đang được các kỹ nữ nuôi nấng. Khi Hoàng hậu tìm đến người kỹ nữ mà Yoon Sung nhờ vả, khán giả mới vỡ ra ngạc nhiên khi người này hóa ra lại chính là mẹ đẻ của Hoàng hậu. Tuy nhiên, khi Hoàng hậu đến nơi, tiểu công chúa đã không còn ở đó nữa mà đường đường chính chính bước vào... cung cấm, dưới sự chăm nom của Thái tử phi (chưa chính thức) Ha Yeon.

Tập 17 Mây họa ánh trăng kết thúc bằng tình tiết dâng thuốc bổ lên cho Lee Young nhưng khi uống vào, Thái tử bất ngờ ngã lăn ra bất tỉnh khiến người hầu kẻ hạ hoảng hốt. Ai đã đầu độc Lee Young? Chàng thái tử có đang đối diện thật sự với nguy hiểm hay đây cũng chỉ là một kế sách khác của chàng? Câu trả lời sẽ đến trong tập 18 Mây họa ánh trăng lên sóng vào tối mai (18/10).

mây họa ánh trăng
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm