Tập Kegel đúng cách cho "chuyện ấy" thêm sung

Bạn phải kiên trì thực hiện đúng và đủ 3 bước nhé!

Em là nam, em có xem bài tập Kegel luyện tập nhóm cơ PC (cơ mu cụt) dành cho nam, em có thắc mắc về cách xác định nhóm cơ này như sau:
 
- Em đọc bài và đã tìm thử nhóm cơ này nhưng không biết có đúng không. Khi em co rút nhóm cơ này thì  có cảm giác cơ "hậu môn" của em co lại và một phần ở "cậu nhỏ" của em cũng vậy. Tập được vài phút thì em có cảm giác "cậu nhỏ" của em hơi mỏi.
 
Vậy cho em hỏi là em đã xác định đúng nhóm cơ này chưa? Em có nghe nói thuốc xịt STUD 100 giúp làm giảm xuất tinh sớm vậy cho em hỏi xài thuốc này có ảnh hưởng gì tới chức năng sinh lý không? Cho em hỏi cách chọn bao cao su sao cho vừa với "cậu nhỏ"? (Hậu Lương)
 
Trả lời:
 
Hậu Lương thân mến,
 
 
Qua thư chúng tôi thấy rằng em tập như vậy là đúng rồi đấy. Em nên tiếp tục duy trì tập luyện bài tập này vì nó rất tốt cho cả nam giới và nữ giới trong “chuyện ấy”. Và tất nhiên kết quả của việc tập luyện cần có thời gian chứ không thể có hiệu quả ngay lập tức được.
 
Cách dễ dàng nhất để người đàn ông xác định cơ PC của mình chính là dừng lại giữa chừng khi đang đi tiểu. Họ sẽ dễ dàng cảm nhận ra sự vận động của cơ PC khi thực hiện điều này.
 
Bài tập Kegel được thực hiện theo các bước tập cơ bản sau đây:
 
Bước 1: Nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra, thực hiện liên tục trong vòng 10 giây. Làm đi làm lại 3 lần như thế, giữa mỗi lần nghỉ 10 giây.
 
Bước 2: Giữ chặt rồi thả cơ PC ra trong vòng 5 giây. Làm đi làm lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 5 giây.
 
Bước 3: Giữ chặt và thả cơ PC ra trong vòng 30 giây. Làm đi làm lại 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.
 
Những bài tập này cần được thực hiện chăm chỉ hàng ngày thì tác dụng mới tốt được.
 
Em cũng có thể tham khảo thêm những kinh nghiệm hạn chế xuất tinh sớm trên những chuyên mục sức khỏe của chúng tôi.
 
Thực tế em không nên dùng thuốc để làm giảm xuất tinh sớm vì đa phần nguyên nhân gây xuất tinh sớm là từ yếu tố tâm lý.
 
Nếu như em lạm dụng thuốc này thì việc luyện tập của em sẽ không có ý nghĩa nữa và dần dần nếu không có thuốc có thể bệnh xuất tinh sớm của em sẽ nghiêm trọng hơn.
 
Thời gian tới nếu vẫn còn hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra liên tục, em nên gặp bác sỹ nam khoa để tìm nguyên nhân và bác sỹ sẽ có hướng điều trị cho em chứ tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc để sử dụng.
 
Còn việc chọn “áo mưa” cho “cậu nhỏ” thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại. Kể cả loại bao cao su cho người sở hữu một “cậu bé” bụ bẫm.
 
Em có thể chọn loại bao dành cho người Á đông, có mùi hoặc không có mùi, có gai hoặc không có gai tùy ý. Và giá thành thì rất đa dạng. Hãy gạt bỏ mọi lo lắng, tăng cường chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng như luyện tập thể thao thường xuyên thì chắc chắn hiện tượng xuất tinh sớm của em cũng sẽ dần được khắc phục.

Chúc em vui vẻ!
 
Tư vấn bởi:
Công ty Tư vấn Đầu tư & Phát triển Con người Nhật Minh
Tổng đài tư vấn Ánh Dương 24/7: 19006802 và 1900599918

Nếu bạn đọc có những thắc mắc về sức khỏe tâm sinh lý giới tính cần được tư vấn xin gửi về email: suckhoe@afamily.vn

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm