Tập đoàn mỹ phẩm Amorepacific lan tỏa tinh thần vì cộng đồng

Nhằm lan toả những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, tập đoàn Amorepacific đã cùng đồng hành cùng đại diện Ủy ban Nhân dân TP Quy Nhơn phối hợp tổ chức lễ trao tặng “Xe buýt hạnh phúc” để hỗ trợ người dân Quy Nhơn được di chuyển thuận tiện hơn.

Tinh thần vì cộng đồng của tập đoàn làm đẹp Top 10 toàn cầu

Cái tên Amorepacific có lẽ vẫn còn lạ lẫm với nhiều bạn trẻ. Nhưng innisfree, Sulwhasoo, Laneige, Mamonde, và Etude House chắc chắn là những cái tên quen thuộc với các tín đồ làm đẹp. Tập đoàn mỹ phẩm Amorepacific, chủ sở hữu của các nhãn hiệu mỹ phẩm trên, là một trong những doanh nghiệp có bề dày phát triển lâu đời và đứng đầu ngành mỹ phẩm Hàn Quốc hiện nay.

 

Tập đoàn mỹ phẩm Amorepacific lan tỏa tinh thần vì cộng đồng - Ảnh 1.

Sự kiện “makeup your Life – Điểm tô niềm hy vọng” của Amorepacific

Tiếp tục lan tỏa tinh thần tích cực đến cộng đồng địa phương

Tập đoàn mỹ phẩm Amorepacific lan tỏa tinh thần vì cộng đồng - Ảnh 2.

Thấu hiểu những khó khăn của thành phố Quy Nhơn về cơ sở hạ tầng cũng như điều kiện đường sá và thông tin liên lạc chưa được thuận tiện. Người dân sinh sống ngoài khu vực trung tâm thành phố hoặc người khuyết tật rất khó để tiếp cận những dịch vụ công cộng như y tế và hành chính. Với mục đích giúp người dân Quy Nhơn có cuộc sống dễ dàng hơn, tập đoàn Amorepacific và đại diện văn phòng quận Yongsan đã quyết định trao tặng một chiếc siêu xe buýt 45 chỗ, trị giá 3 tỉ đồng cho 100.000 cư dân (trên tổng dân số 290.000 của TP Quy Nhơn) nhằm hỗ trợ và phục vụ cho nhu cầu vận chuyển của các hộ đang còn khó khăn.

Bên cạnh việc mang đến những hoạt động ý nghĩa và khích lệ tinh thần người phụ nữ Việt, tập đoàn Amorepacific cũng cùng chia sẻ và thấu hiểu những khó khăn của người dân từ các vùng còn kém phát triển. Trong đó, tập đoàn Amorepacific đặc biệt quan tâm đến thành phố biển miền Trung Quy Nhơn, là thành phố kết nghĩa của quận Yongsan (Seoul, Hàn Quốc), nơi Amorepacific đặt trụ sở chính của tập đoàn tại Hàn Quốc.

Tập đoàn mỹ phẩm Amorepacific lan tỏa tinh thần vì cộng đồng - Ảnh 3.

Đại diện Amorepacific trao tặng “Xe buýt hạnh phúc” cho đại diện TP Quy Nhơn

Dự án được thực hiện thông qua một tổ chức gây quỹ phúc lợi xã hội chung và được giao cho các tổ chức được chỉ định để mua xe buýt cho thành phố Quy Nhơn. Ngoài hoạt động này, từ 5 năm trước, tập đoàn Amorepacific cũng đã hỗ trợ trung tâm y tế TP Quy Nhơn với các thiết bị điều trị cho bệnh nhân bị đục thủy tinh thể và mang đến ánh sáng và cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm