Tập cuối "Ghét thì yêu thôi" khép lại với nụ hôn nồng nàn và một đám cưới viên mãn

Tuy Du và Kim không cưới nhau nhưng tập cuối của "Ghét thì yêu thôi" đã mang đến cho khán giả một đám cưới dễ thương vô cùng của cặp đôi già Diễm - Quang.

Tập cuối phim truyền hình Ghét thì yêu thôi lên sóng vào tối 7/12 khép lại bằng nụ hôn nồng nàn của Bạch Kim và Du "côn". Tuy không cưới nhau nhưng Du và Kim vẫn kiên trì và giữ niềm tin rằng một ngày nào đó sẽ thuyết phục được bà Diễm chấp nhận anh.

Tập cuối Ghét thì yêu thôi khép lại với nụ hôn nồng nàn và một đám cưới viên mãn - Ảnh 1.

Trước khi đi đến đoạn kết diễn biến kịch tính của tập cuối phim khiến khán giả không thể rời mắt. Nghe tin Bạch Kim (Phương Anh) nghỉ việc, Du "côn" (Đình Tú) cũng theo đó mà xin nghỉ theo vì anh chàng chả còn tâm trí gì để làm việc nữa. Vừa báo với Trang rằng anh muốn nghỉ, Trang liền làm ầm lên bảo rằng Du không còn muốn theo đuổi ước mơ của mình nữa. Du đã ngay lập tức đáp lại rằng: "Anh vẫn còn theo đuổi ước mơ đó. Nhưng anh muốn xây dựng ước mơ đó với Kim".

Tập cuối Ghét thì yêu thôi khép lại với nụ hôn nồng nàn và một đám cưới viên mãn - Ảnh 2.

Trang làm hẳn một bảng tên Phó giám đốc trung tâm thể dục cho Du nhưng anh chàng không nhận và nhất quyết xin nghỉ việc.

Trong lúc tức giận, Trang đã vô tình nói: "Anh lại vì một con đàn bà mà từ bỏ ước mơ của mình. Nếu không vì Bạch Kim xen vào thì em với anh đã quay lại với nhau từ lâu rồi" khiến Du nổi giận. Anh không còn kiêng dè gì nữa mà nói thẳng vào mặt Trang: "Anh không bao giờ vì tiền mà từ bỏ tình yêu của mình như em cả. Chính vì em như thế nên chúng ta bây giờ mới không thể trở lại như trước".

Tập cuối Ghét thì yêu thôi khép lại với nụ hôn nồng nàn và một đám cưới viên mãn - Ảnh 3.

Lời qua tiếng lại, Du tức giận xô Trang ngã vào ghế rồi nói với cô rằng cô đã vì tiền mà bỏ anh nhưng anh thì không như thế.

Đến tìm gặp Kim nhưng Du lại vô tình đụng phải bà Diễm. Những tưởng sẽ lại bị đuổi nhưng bà Diễm lại mời Du vào nhà nói chuyện. Lý do bà phản đối 2 người không phải vì hoàn cảnh gia đình không môn đăng hộ đối. Bà chỉ muốn con gái mình gặp được một tấm chồng tốt, thật sự yêu thương cô và có một gia đình đàng hoàng, tử tế chứ không lông ba lông bông như bây giờ. Cưới Du, Kim sẽ chẳng bao giờ có được viễn cảnh đó.

Nghe những lời tâm sự của bà Diễm, Bạch Kim bật khóc vì phải đến bây giờ cô mới hiểu được vì sao bà luôn cấm cô yêu Du. Bà Diễm tâm sự trong nước mắt: "Mẹ ước mơ được mặc váy cưới một lần trong đời. Con có quyền yêu, yêu đến già cũng được nhưng váy cưới thì chỉ được mặc duy nhất một lần thôi nhe con". Lời tâm sự này của bà đã ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ của Bạch Kim.

Tập cuối Ghét thì yêu thôi khép lại với nụ hôn nồng nàn và một đám cưới viên mãn - Ảnh 4.

Kim khóc nức nở xin lỗi bà Diễm và đã không hiểu ra ý tốt của bà Diễm sớm hơn.

Rầu rĩ vì chuyện tình yêu của cậu con trai tên Du, ông Dương dẫn Du đến tìm ông Quang để xin giúp đỡ. Nào ngờ ông Quang hiến ngay 2 kế sách nghe xong ai cũng muốn "bật ngửa". Ông bảo Du đợi chừng nào Kim lấy chồng xong rồi hẳn tính. Lúc ấy sẽ có 2 hướng giải quyết, một là phá cho 2 vợ chồng Kim ly dị rồi Du nhảy vào cướp Kim. Hướng còn lại là Du chờ cho chồng Kim... chết rồi mới vào an ủi và "cưa lại từ đầu". Cả 2 kế mà ông Quang nghĩ ra đều khiến ông Dương và Du hoảng hồn. Nhưng cuối cùng ông vẫn nhận lời giúp đỡ 2 người.

Tập cuối Ghét thì yêu thôi khép lại với nụ hôn nồng nàn và một đám cưới viên mãn - Ảnh 5.

Ông Quang góp ý, hiến kế cho bố con Du nhưng lại đưa ra 2 hướng giải quyết... "trớt quớt".

Cuối cùng tất cả mọi người đã hợp lại với nhau và lên một kế hoạch lãng mạn để giúp ngược lại cho ông Quang và bà Diễm. Tăng và Khanh đóng vai trò giả làm côn đồ bắt cóc bà Diễm đến địa điểm tổ chức tiệc cưới. Ông Quang đứng chờ sẵn, ôm đàn hát bài hát tỏ tình với bà. Rồi từ phía sau, Kim, Du, bố Du cùng mọi người bước ra chúc mừng 2 người làm lễ cưới. Bạch Kim muốn thực hiện ước mơ của mẹ cô trước rồi mới nghĩ đến chuyện của mình.

Tập cuối Ghét thì yêu thôi khép lại với nụ hôn nồng nàn và một đám cưới viên mãn - Ảnh 6.

Kim trao tay bà Diễm lại cho ông Quang.

Tập cuối Ghét thì yêu thôi khép lại với nụ hôn nồng nàn và một đám cưới viên mãn - Ảnh 7.

Cuối phim bà Diễm và ông Quang trao nhau nụ hôn nồng nàn. Ước mơ được mặc áo cưới của bà Diễm cuối cùng đã thành hiện thực.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm