Tạo phong cách với áo phông xuông dài

 PV /

Đơn giản chỉ là một mẫu áo phông xuông dài, bạn có thể tùy hứng mix trang phục theo nhiều phong cách thời trang đẹp và cá tính khác nhau.

Mẫu áo dáng dài tưởng chừng như đã không còn được ưa chuộng nữa lại quay trở lại tạo nên một cơn sốt thời trang với những kiểu kết hợp đầy cá tính và phong cách. Bạn không còn chọn chiếc áo phông dài để mặc cùng legging mà với nhiều cách mix khác nhau, áo phông dài trở thành trang phục thông dụng, dễ dàng kết hợp và thật thoải mái trong ngày hè.
 
Khỏe khoắn và năng động nhất là cách kết hợp cùng với quần sooc jeans. Bạn thỏa thích phối cùng với giầy thể thao, giầy chiến binh, các mẫu dép xỏ ngón cùng phụ kiện trẻ trung với các mix đồ này.
 
 
 
 
 
 
 
Với quần jeans dáng dài, chiếc áo phông xuông thực sự phát huy được khả năng tôn dáng. Không chỉ làm cho thân hình của bạn trở nên thon gọn hơn, áo phong dáng dài kết hợp quần jeans còn khiến bạn trở nên cao hơn thực tế và rất năng động khỏe khoắn. Bạn nên chọn những dáng quần jeans chun ôm sát để tạo hiệu quả hình ảnh tốt hơn. Tránh mặc những kiểu quần ống xuông đứng rộng sẽ khiến bạn trông có vẻ luộm thuộm, thiếu thẩm mỹ.

 
 
 
Và tất nhiên, chiếc legging đen luôn là sự lựa chọn hoàn hảo với áo dáng xuông dài. Thay vì các chất liệu thô chun co giãn như cũ, bạn có thể chọn kiểu quần legging da, legging nhũ bạc hay các loại quần legging ren, legging rách thật cá tính và thời trang.
 


 
Nếu chiếc áo phông xuông quá dài để mặc với váy, hãy bỏ áo trong váy thật gọn gàng. Còn nếu chiếc áo đủ độ dài cần thiết, hãy biến nó trở thành chiếc váy cotton bằng cách thắt một chiếc thắt lưng ở vùng eo.
 


 
Khi chọn áo phông xuông dài, bạn chú ý đển mục dích sử dụng, muốn kết hợp cùng quần hay phá cách thành váy. Thậm chỉ với những mẫu áo có độ dài tương đối, bạn có thể vừa làm áo, vừa làm váy khi cần thiết. Bạn có thể tìm mua áo phông xuông dáng dài trên các shop tại phố Hàng Nón, Hàng Da, Quán Thánh, Hà Nội với giá từ 150.000 đ đến 180.000 đ
 
Tracy Vu
Tổng hợp
Từ Khóa

áo phông

Clip phản ứng cực đáng yêu của Mỹ Tâm khi bật khóc vì biết tin đã lọt Top 10 "World Album" của Billboard

Clip phản ứng cực đáng yêu của Mỹ Tâm khi bật khóc vì biết tin đã lọt Top 10 "World Album" của Billboard