Tặng độc giả vé xem phim "Khách sạn huyền bí"

05-10-2012 15:05:05

Afamily tặng độc giả Hà Nội 5 cặp vé xem miễn phí bộ phim "Khách sạn huyền bí" vào ngày 10/10 tới.

Đến hẹn lại lên, lễ hội Halloween đang tới cận kề mang theo một mùa phim mới dành cho những ai yêu thích sự tò mò, ghê rợn của những bộ phim kinh dị. Nhưng năm nay, Halloween sẽ được mở màn một cách khá nhẹ nhàng, hài hước nhờ tác phẩm hoạt hình 3D Hotel Transylvania (Khách sạn huyền bí) của đạo diễn Genndy Tartakovsky.

Cùng điểm mặt những vị khách mời đặc biệt của khách sạn độc đáo này:

Dracula (chủ khách sạn) (Adam Sandler lồng tiếng)

Tặng độc giả vé xem phim "Khách sạn huyền bí"

Trong Khách sạn huyền bí, Dracula không hề đáng sợ mà lại là một ông bố vô cùng dễ thương, yêu cô con gái Mavis hết mực. Dracula xây hẳn một khách sạn để bảo vệ Mavis và vô cùng lo lắng khi cô bé muốn được ra ngoài khám phá thế giới.

Frankenstein 

Frankenstein lại là bạn thân thiết của Dracula trong Khách sạn huyền bí, luôn bảnh bao với bộ đồ vest sang trọng, mang thân hình khổng lồ đáng sợ nhưng lại điềm tĩnh, hiền từ. 

Tặng độc giả vé xem phim "Khách sạn huyền bí"

Người Sói Wayne

Trong Hotel Transylvania, người sói Wayne là một ông bố tận tụy, hàng ngày đi làm chăm chỉ rồi về nhà chơi với đàn con nhỏ nghịch như quỷ.

Xác ướp Murray

Bộ dạng của xác ướp với những lớp băng cuốn trắng khiến ai nấy đều phải phát sợ nhưng khán giả sẽ ngay lập tức thích thú với nhân vật này khi làm khách mời của Hotel Transylvania. Xác ướp Murray có thân hình mập mạp dễ thương, bản tính ham chơi, thích tiệc tùng náo nhiệt.

Tặng độc giả vé xem phim "Khách sạn huyền bí"

Người vô hình Griffin

Đây là một nhân vật trong cuốn tiểu thuyết giả tưởng của tác giả H. G. Wells vào năm 1897 kể về nhà khoa học Griffin đã sáng tác ra công thức biến thành người vô hình. Không hề “tâm thần” như trong tiểu thuyết, Người vô hình Griffin của Khách sạn huyền bí thường rất thích hù dọa bạn bè mình vì lợi thế không ai nhìn thấy được. Tuy nhiên, thi thoảng Griffin cảm thấy tủi thân vì không được để ý tới nên bản tính cũng khá nhạy cảm.

Phim khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 19/10 tới.

Công ty Galaxy tặng độc giả Hà Nội 5 cặp vé dự buổi công chiếu ra mắt Khách sạn huyền bí vào lúc 19h15 ngày 10/10/2012 tại Phòng chiếu 1, Trung tâm chiếu phim Quốc gia, 87 Láng Hạ, Hà Nội.

Để nhận vé, mời độc giả trả lời hai câu hỏi sau:

1. Diễn viên lồng tiếng nhân vật Dracula - Adam Sandler từng đóng cả hai nhân vật nam - nữ trong bộ phim nào?

A. Jack & Jill
B. Just Go With It
C. You Don't Mess With The Zohan
D. Không phải cả ba phim trên

2. Frankenstein là nhân vật trong tiểu thuyết của nhà văn nào?

A. Mary Blayney
B. Mary McCarthy
C. Mary Shelley
D. Lucy Maud Montgomery

Độc giả gửi mail trả lời câu hỏi về địa chỉ: phimanh@afamily.vn, ngoài tiêu đề ghi rõ "Vé xem phim Khách sạn huyền bí", vui lòng cung cấp địa chỉ, số CMT ND, điện thoại liên hệ. Hạn nhận thư đến hết ngày 7/10. Ban biên tập sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 5 người trong số những người trả lời đúng cả 2 câu hỏi trên để tặng quà. Danh sách khán giả may mắn sẽ được đăng trên mục Phim ảnh vào ngày 9/10.

 Thu Thủy / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

phim hoạt hình

 

phim mỹ

Chồng đi vắng, dỗ dành vợ khóc ở nhà siêu dễ thương khiến ai cũng mủi lòng.

Chồng đi vắng, dỗ dành vợ khóc ở nhà siêu dễ thương khiến ai cũng mủi lòng.