“Tân tiếu ngạo giang hồ” tung cảnh hôn lãng mạn

25-11-2012 00:02:01

Dù không phải nhân vật chính, nhưng bộ đôi Trần Hiểu – Dương Dung lại được khán giả hoan nghênh hơn cả trong “Tân tiếu ngạo giang hồ”.

Tân tiếu ngạo giang hồ đã hoàn thành các cảnh quay và đang trong giai đoạn xử lý hậu kỳ, mới đây nhất, phân đoạn Nhạc Linh San (Dương Dung) và Lâm Bình Chi (Trần Hiểu) hẹn ước dưới hoa đã được tiết lộ.
 
“Tân tiếu ngạo giang hồ” tung cảnh hôn lãng mạn 1
 
“Tân tiếu ngạo giang hồ” tung cảnh hôn lãng mạn 2
 
Trong Tân tiếu ngạo giang hồ, Nhạc Linh San được cả Lâm Bình Chi và Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa) theo đuổi. Tuy nhiên, Linh San chỉ dành trọn tình cảm cho Bình Chi và xem Hồ Xung như một đại huynh tốt. Về mặt võ công, Lâm Bình Chi không có nhiều điểm vượt trội, thế nên anh chàng luôn mang trong mình những mâu thuẫn, so sánh thiệt hơn với Lệnh Hồ Xung.
 
“Tân tiếu ngạo giang hồ” tung cảnh hôn lãng mạn 3
 
Vướng mắc tình cảm giữa ba người đã dẫn đến những hiểu lầm, tranh chấp không đáng có. Sau những buồn vui tan hợp, tại rừng đào, phút chốc tình cảm giữa Lâm Bình Chi và Nhạc Linh San trở nên sâu đậm. Hai người trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào và tính chuyện hẹn ước cho tương lai.
 
“Tân tiếu ngạo giang hồ” tung cảnh hôn lãng mạn 4
 
“Tân tiếu ngạo giang hồ” tung cảnh hôn lãng mạn 5
 
“Tân tiếu ngạo giang hồ” tung cảnh hôn lãng mạn 6
 
“Tân tiếu ngạo giang hồ” tung cảnh hôn lãng mạn 7
Nụ hôn lãng mạn giữa rừng đào
 
Đúng như lời “biên kịch vàng” Vu Chính đã từng khẳng định: “Biến Tân tiếu ngạo giang hồ thành phiên bản thần tượng, yêu yêu, ghét ghét lãng mạn hấp dẫn giới trẻ”, loạt ảnh giữa rừng đào được tung ra đã gây hiệu ứng tốt với số đông khán giả. 
 
“Tân tiếu ngạo giang hồ” tung cảnh hôn lãng mạn 8
 
“Tân tiếu ngạo giang hồ” tung cảnh hôn lãng mạn 9
Và những lời hẹn ước của hai nhân vật
 
Điều đáng ngạc nhiên là người hâm mộ lại tỏ ra thích thú với bộ đôi Trần Hiểu – Dương Dung còn hơn cả Viên San San – Hoắc Kiến Hoa. Lời giải thích được đưa ra là vì: “Dương Dung hợp vai hơn Viên San San”, “Khi Trần Hiểu đứng cạnh Dương Dung, cảm giác như đôi tiên đồng ngọc nữ”.
 Shindo / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

 

phim trung quốc

 

cảnh hôn

Clip ghi nhận lại hình ảnh 5 thanh niên tra tấn 1 một người đàn ông

Clip ghi nhận lại hình ảnh 5 thanh niên tra tấn 1 một người đàn ông