"Tân Thủy Hử" hé lộ cảnh "nóng" của Phan Kim Liên

19-09-2011 07:00:00

Ngoài ra, "Họa Bì 2" tiếp tục rò rỉ tạo hình của Triệu Vy tại phim trường.

Cảnh "nóng" bị cắt trong Tân Thủy Hử


Trong 4 danh tác được remake (phim làm lại) gần đây, Tân Tam Quốc Tân Thủy Hử được dư luận chú ý hơn cả, đặc biệt trong Tân Thủy Hử, các tuyến tình cảm nhân vật được chú trọng khắc họa chi tiết hơn khiến khán giả rất thích thú. Gian tình giữa Phan Kim Liên và Tây Môn Khánh là một trong những tiêu điểm khiến khán giả quan tâm gần đây.


Hậu trường cảnh "nóng" của Tân Thủy Hử


Sau khi tung ra loạt ảnh về phân cảnh phong lưu của nhân vật Yến Thanh bị cắt trong phim Tân Thủy Hử, mới đây đoàn phim lại tiếp tục hé lộ những cảnh "nóng" của Tây Môn Khánh và Phan Kim Liên bị cắt trong phim khá táo bạo không thua kém những cảnh "phòng the" của Tân Hoàn Châu Cách Cách vừa tiết lộ gần đây. Loạt ảnh vừa tung ra ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng.

Tân Thủy Hử ngoài việc phát sóng trên 4 đài truyền hình vệ tinh sẽ cùng lúc đăng tải trên website, nhân vật Phan Kim Liên sẽ bắt đầu xuất hiện từ tập 22 của phim.


Phan Kim Liên và Tây Môn KhánhTiếp tục rò rỉ tạo hình bí ẩn của Triệu Vy trong Họa Bì 2


Tiếp tục loạt ảnh độc tại phim trường Họa Bì 2, sau khi hé lộ tạo hình ma nữ trắng xóa khá ấn tượng của Châu Tấn, phóng viên tiếp tục có mặt tại phim trường khai thác những thông tin về tạo hình nhân vật của Triệu Vy.

Những ngày tại phim trường Họa Bì 2, phóng viên luôn thấy Triệu Vy xuất hiện với những bộ trang phục kì lạ như quần ngắn, áo choàng tắm, đôi lúc lại đội mái tóc giả dài hơn 1m, riêng gương mặt vẫn là vết sẹo dài cắt nửa khuôn mặt và đeo mặt nạ và đôi ủng màu vàng kim khá bí ẩn.


Dựa vào tạo hình khiến phóng viên phỏng đoán nhân vật của Triệu Vy trong phim không phải là một cô gái bình thường, có thể là nữ thủ lĩnh của một bang phái nào đó luôn mang mặt nạ và có mối thù sâu nặng nào đó...Tất cả hiện vẫn là những câu hỏi không lời đáp. Hiện đoàn phim Họa Bì 2 tuy đang trong giai đoạn cuối hoàn thành nhưng các cảnh quay của Triệu Vy và Châu Tấn dường như chỉ vừa mới bắt đầu thực hiện. Mục Phim Ảnh sẽ cùng theo sát đoàn phim và gửi đến khán giả những hình ảnh sớm nhất và thông tin mới nhất từ bộ phim hấp dẫn này.


 Tịnh (TH) /
Từ Khóa

Triệu Vy

 

họa bì 2

Trailer tập 8 "Ơn giời cậu đây rồi 2017": Trấn Thành nhái giọng Phi Thanh Vân khi nói chuyện với Mai Tài Phến

Trailer tập 8 "Ơn giời cậu đây rồi 2017": Trấn Thành nhái giọng Phi Thanh Vân khi nói chuyện với Mai Tài Phến