Tân công nương Anh quốc từng có nụ hôn đồng giới

06-06-2011 00:00:00

Không chỉ có những ngôi sao trong làng giải trí mà ngay cả vợ yêu của Hoàng tử Anh cũng bị cho là đã từng dính dáng vào scandal liên quan đến giới tính.

Trải qua mối tình 8 năm nhiều thăng trầm và sóng gió, cuối cùng cặp đôi Kate Middleton và Hoàng tử William cũng đã dắt tay nhau vào nhà thờ cùng thề nguyền lời yêu thương trọn đời. Trong suốt 8 năm ở bên William, Kate hiểu được mình đang quen ai và đang tiến tới một mối quan hệ xa hơn cùng một người có vị trí như thế nào, bởi vậy, cô luôn làm cho cuộc sống của mình được "trong sạch" nhất. Không bê bối, không scandal, không có những tin đồn thất thiệt để trở thành một công nương mẫu mực.
 
Kate Middleton - tân công nương nước Anh

Tuy nhiên, mới đây trên trang Radar và Star Magazine vừa mới đăng tải một thông tin về quá khứ của Kate làm khá nhiều người phải ngạc nhiên, cô ấy từng có nụ hôn đồng giới vào năm 14 tuổi.

Tờ báo này đã viết những lời khá châm biếm rằng: "Trong đêm tân hôn, khi hoàng tử thì thầm vào tai cô dâu của mình rằng 'Bỏ mặc những thứ ở ngoài kia, giờ chỉ nghĩ đến chuyện của chúng ta, anh yêu em' thì anh đã vô tình bỏ qua một bí mật nho nhỏ của cô dâu, đó là cô ấy từng trao nụ hôn đầu của mình. Đặc biệt, nụ hôn đó không phải cho 1 chàng trai mà là cho 1 cô gái.".
 
Nụ hôn đắm đuối của Hoàng tử và Công nương

Theo nguồn tin này, năm 1996, lần đầu tiên khi Kate đi học xa nhà, tại trường Marlborough, đó là khi Kate 14 tuổi, và cô gái 14 tuổi ấy không hề trao nụ hôn đầu cho 1 chàng trai nào. Cô kết thân cùng một bạn gái tên là Jessica Hay. Chính Jessica là người sau này đã tiết lộ bí mật về nụ hôn của 2 người cho tờ Star Magazine.

Jessica kể lại rằng đó là vào một buổi tiệc của trường, cô và Kate đã có một chút hơi men, sau đó Kate bắt đầu kể với Jessica rằng trong đời cô chưa bao giờ hôn một chàng trai nào. "Tôi kêu lên 'Ồ hôn dễ lắm cưng ạ' và thế rồi chúng tôi đã... hôn nhau, mắt chúng tôi nhắm lại, và chúng tôi hôn nhau đắm đuối hơn, trong đầu chúng tôi nghĩ rằng người đối diện chính là 1 chàng trai!", Jesscia nói.

Jessica sau đó cũng khẳng định rằng nụ hôn đồng giới đó không thể hiện rằng họ là lesbian, mà đó chỉ là một tình yêu mơ hồ, nằm ở giữa 2 giới. Jessica cũng nói về tân công nương: "Tôi đã từng là người bảo vệ cho cô ấy, tôi từng là người bạn tốt nhất của cô ấy và cô ấy cũng là người có ảnh hưởng lớn nhất với tôi suốt thời đi học.".

Nói về mối tình của tân công nương và Hoàng tử, Jessica đã bật mí rằng: "Kate chưa từng thích thật sự một chàng trai nào ngoài chàng hoàng tử của cô ấy. Trước đây, ngay từ thời đi học, cô ấy đã luôn dán một tấm ảnh của Hoàng tử William trong phòng, rồi khen ngợi và mơ mộng.".

Tuy nhiên, có vẻ như cho dù chuyện này có đúng hay không, nụ hôn giới tính đó cũng không thành vấn đề bởi đó cũng chỉ là quá khứ, trong khi Kate có quá nhiều thứ để làm ở hiện tại, trong cung điện nguy nga và lộng lẫy của mình...
 
Dù gì, giờ đây Kate đã là một công nương trong cung điện lộng lẫy của mình
 Daisy /
Từ Khóa

Kate Middleton

 

Hoàng tử William

Chuyên gia tâm lý Dr.Pepper đã giúp không ít người phụ nữ thoát khỏi "hố sâu" tuyệt vọng vì chuyện hôn nhân gia đình

Chuyên gia tâm lý Dr.Pepper đã giúp không ít người phụ nữ thoát khỏi "hố sâu" tuyệt vọng vì chuyện hôn nhân gia đình