Ngắm nhà Ngọc Trinh xây cho mẹ kế

Ngắm nhà Ngọc Trinh xây cho mẹ kế

"Nữ hoàng đồ lót" khoe trên facebook ngôi nhà mới xây cho mẹ ở quê.

Lo lắng vì sợ có thai với anh họ

09-02-2012 06:05:05 | In bài viết In bài viết này Thúy Minh
Tôi càng lo nghĩ hơn vì tôi biết tôi có thể sẽ có thai với anh. Tôi biết anh cũng vô cùng bối rối. Tôi cũng không dám gặng hỏi anh vì tôi biết anh cũng đang rất khó xử và có vẻ ngại gặp tôi.
Tôi và anh có mối quan hệ họ hàng. Tình cảm của tôi dành cho anh bắt đầu từ khi tôi bước vào cấp II nhưng cái cảm giác ban đầu thân thiết ấy chỉ như một người anh trai. Anh là người rất có ý chí và chịu khó học hành.

Cách đây khoảng 14-15 năm. Anh tham gia một khóa học tiếng Pháp tại trung tâm Alliance Francaise ở phố Yết Kiêu. Trên đường đi học về bao giờ anh cũng nghé qua nhà tôi trên phố Trường Chinh. Anh hơn tôi 6 tuổi. Vì nhà anh ở quê xa nên anh trọ ở kí túc và những lần anh ghé qua nhà tôi, mẹ tôi thường giữ anh ở lại ăn cơm. Anh học giỏi và anh lui lại nhà tôi thường xuyên nên mẹ tôi đề nghị anh kèm thêm cho tôi học. Vậy là anh đã kèm tôi học các môn tự nhiên Toán, Lý, Hóa trong suốt các năm học cấp II. Giữa chúng tôi dần có một tình cảm thân thiết đặc biệt.


Chúng tôi nói chuyện rất hợp, hầu như chỉ nhìn là đã hiểu ý nhau và đáp ứng cho nhau bất cứ điều gì có thể. Sau này lớn lên tôi biết thứ tình cảm đó không hẳn chỉ là tình anh em, mà có thứ tình cảm lứa đôi trong đó. Có những lần xa không gặp, khi anh bước vào cửa nhà, tôi chỉ trực muốn ôm chầm lấy anh. Nhìn cử chỉ và vẻ mặt anh tôi cũng nghĩ rằng anh mong muốn như vậy. Nhưng vì giữ khoản cách và vì sự mặc cảm nên chúng tôi đã không bao giờ làm như vậy.

Cho tới khi tôi học lên cấp III, có lần tôi đã kiểm chứng được cái thứ tình cảm thực sự anh dành cho tôi. Đó là một lần anh bước lên phòng tôi nói chuyện, chỉ có anh và tôi. Tôi nằm trên giường đắp một tấm chăn mỏng. Anh và tôi nói chuyện mải miết. Dường như vô tình, ánh mắt anh không rời đôi môi của tôi, khoảng cách cứ ngắn dần. Hình như tôi cũng có những cảm hứng khi gần anh nên tôi cứ vẫn nói chuyện để mọi thứ tự nhiên.


Rồi tôi nghĩ rằng anh sẽ hôn tôi. Khi chúng tôi chưa có một hành động gì thì bỗng dưng một người chị của tôi bước vào. Những lần chứng kiến hai anh em chúng tôi ngồi nói chuyện thân mật với nhau chị tôi đều cho đó là điều bình thường. Nhưng lần đó, chị tôi bảo: “Tao trông như anh ấy sắp hôn mày tới nơi”. Một câu nói bông đùa không có chủ ý, tuy nhiên đó lại là sự thật. Tôi biết, tình cảm lứa đôi giữa chúng tôi đã nảy nở, nhưng khoảng cách rất ngắn đó trở nên vô cùng dài không thể vượt qua vì giữa chúng tôi là anh em họ. Tuy không nói ra nhưng cả hai lảng tránh và tự nhủ không cho phép vượt qua khoảng cách đó.


Tốt nghiệp cấp III, tôi thi rớt đại học. Tôi ôn thi tiếp 1 năm với dự định thi vào ĐH Kinh tế quốc dân. Nhưng trước thời gian thi 7 tháng, tôi đã nhận lời yêu một cậu bạn thân cùng lớp. Cậu ấy là lớp trưởng của lớp tôi. Giữa chúng tôi rất hiểu và thông cảm cho nhau. Cả hai gia đình cũng đều đã biết chúng tôi qua nhiều năm cùng học nên quan hệ giữa chúng tôi nhanh chóng được vun đắp và việc đi lại giữa hai gia đình cũng trở nên khăng khít. Bên gia đình chồng tôi giàu có và ai cũng hết sức quý mến tôi cho tới tận bây giờ, cho rằng tôi là người hiếu thảo và xinh đẹp. Vậy là sau một thời gian yêu khi tôi chưa kịp thi đại học thì anh đề nghị cưới tôi. Đó cũng là lý do mà tôi không thể bước vào ngưỡng cửa của đại học. Gia đình anh đồng ý với mọi điều kiện chỉ cốt tôi về làm con dâu của họ.

Thế là đám cưới của chúng tôi được nhanh chóng diễn ra ngay trước kỳ thi. Trải qua thời gian 4 năm qua tôi với chồng không thể có con mà nguyên nhân là do chồng tôi. Rồi một sự kiện đã đến. Một ngày trước Tết Nhâm Thìn 2012, người anh họ yêu mến của tôi xuất hiện tới chúc Tết mẹ tôi (bố tôi đã ly dị mẹ để đi với người khác nên nhà chỉ có mẹ).

Sau 5 năm xa cách anh đi nước ngoài học tập và chưa có vợ. Ngày gặp lại anh tôi thấy anh không thay đổi là mấy. Anh em gặp nhau mừng mừng, tủi tủi. Hôm đó chỉ có mình tôi ở nhà tiếp anh. Hai anh em có bao nhiêu là câu chuyện để kể, anh ngắm nhìn tôi, khen tôi. Rồi ra về, tôi tiễn anh ra bậc cửa. Tôi chạm vào vai anh- một cử chỉ bình thường nhưng bất ngờ anh kéo tay tôi, ôm tôi. Tôi giật nảy mình nhưng không hề phản ứng gì vì từ trước anh luôn là người tôi quý trọng.


Mọi việc làm, lời nói của anh đều được tôi trân trọng. Tôi không thể phản ứng ngay cả lúc mà tôi không biết anh định làm hành động mà tôi không thể hiểu nổi. Mặt khác, tôi cũng có cảm giác với anh, tôi cũng đang say đắm với nụ hôn nồng nàn mà anh bắt đầu đặt lên môi tôi. Thứ cảm giác mà biết đâu chúng tôi đã được hưởng nếu chúng tôi không phải là 2 anh em họ. Đáng lẽ giữa chúng tôi có nhau từ bấy lâu nay. Tôi biết tôi đã yêu anh một tình yêu say đắm, lớn lao và khó tả. Rồi cái gì đến phải đến, vì niềm say mê nên chúng tôi đã trót quan hệ với nhau.

Đến nay tôi đang ở trong tâm trạng thực sự rối bời, tôi đã sống thực với lòng mình, giải tỏa niềm khát khao tôi biết là tôi và anh yêu nhau tới nhường nào. Tôi thực sự hạnh phúc khi ở bên anh. Tôi biết anh cũng vô cùng bối rối, anh không biết phải làm gì và phải nói gì với tôi. Tôi cũng không dám gặng hỏi anh vì tôi biết anh cũng đang rất khó xử và có vẻ ngại gặp tôi. Nhưng những gì tôi nghĩ về anh là cả nỗi khát khao và đau đáu mong nhớ. Nhưng tôi lại vô cùng áy náy và ân hận vì đã phản bội lại chồng.


Nếu có mệnh hệ gì trong đời sống vợ chồng thì tôi cũng không thể đến được với anh. Tôi càng lo nghĩ hơn vì tôi biết tôi có thể sẽ có thai với anh. Tâm trạng tôi hiện đang hết sức rối bời. Tôi phải làm sao đây?

Gửi bài chia sẻ tại đây hoặc theo địa chỉ tamsu@afamily.vn

avatar Friend 12:31 13/02/2012 Tôi hỏi thật một câu nhé tất cả các bạn, nếu chồng các bạn vô sinh, các bạn có thể ly hôn và lấy người đàn ông khác mà, cần gì các bạn phải "yêu" khi danh chưa chính, ngôn chưa thuận? Các bạn sau này sẽ lấy lý do, tư cách gì mà dạy dỗ đạo đức cho thế hệ mai sau đây?
Một câu hỏi thứ hai, hình như mọi người đã cmt trên này khá ngờ nghệch rằng anh chàng "anh họ" kia sẽ chắc chắn lấy cô gái này, vậy đặt tình huống các bạn liệu các bạn có bao giờ lấy một cô gái mà sẵn sàng vứt bỏ lòng tự trọng để quan hệ tình dục với người đàn ông khác ngoài chồng không? Nếu các bạn là người đàn ông ngoài luồng đó thì các bạn sẽ hiểu anh ta không bao giờ tôn trọng một cô gái không có đạo đức.
Đây là một diễn đàn "tồi tệ", những câu chuyện tồi tệ và những suy nghĩ cực kì lệch lạc lẫn những lời khuyên vứt bỏ lòng tự trọng của con người. Tất nhiên còn nhiều người chân chính những họ chả bao giờ lên tiếng, tôi thấy buồn về điều đó!
avatar Mai 16:00 13/02/2012 Nếu không ly dị thì bạn gái kia sẽ yêu chồng hơn sao, và anh chồng sẽ hạnh phúc hơn chăng? Không đâu bạn ạ! Khi đã không thể tiếp tục thì nên dừng lại. Anh chồng kia không đáng bị cắm sừng thêm nữa. Còn cô bạn đó, kể cả có bị ông anh họ ruồng rẫy chăng nữa thì đó cũng chính là hậu quả cho những sai lầm của cô ấy. Thế giới này không phải màu hồng. Đã sai thì không được phép sai thêm, và một khi đã sai thì phải chuẩn bị tinh thần mà gánh hậu quả. Thân!
avatar LaLa 11:40 11/02/2012 Ủa sao hok dùng thuốc tránh thai cấp tốc?
avatar Proteus 17:09 10/02/2012 hai người chỉ là quan hệ họ hàng , chứ không còn huyết thống nên tỷ lệ đứa bé sinh ra không bị dị tật có thể cao hơn đó . ADN của 2 người chỉ giống nhau 1 phân thôi chứ đâu giống được 100% . Kể cả người có quan hệ cùng huyết thống thì tỷ lệ ADN giống nhau chưa bao giờ đến 100% vì tỷ lệ này cực nhỏ :D
avatar Mai 14:08 10/02/2012 Theo như bạn nói thì "Ông ngoại anh ấy và bà ngoại tôi là anh em con chú con bác". Nếu mình nhớ không nhầm thì luật pháp VN quy định cấm kết hôn trong 3 đời. Như vậy, đến đời bạn thì bạn HOÀN TOÀN CÓ QUYỀN kết hôn với ông anh họ của bạn! Hãy ly dị chồng đi và kết hôn với anh ấy!
avatar Mai 15:00 10/02/2012 Mình mới tìm một số thông tin cụ thể liên quan đến trường hợp của bạn như sau:

Luật Hôn nhân có ghi: cấm kết hôn trong trường hợp "Giữa những người cùng dòng máu về trực hệ; giữa những người có họ trong phạm vi ba đời"

Giữa những người cùng dòng máu về trực hệ là giữa cha, mẹ với con; giữa ông, bà với cháu nội, cháu ngoại.

Giữa những người có họ trong phạm vi ba đời là giữa những người cùng một gốc sinh ra: cha mẹ là đời thứ nhất; anh chị em cùng cha mẹ, cùng cha khác mẹ, cùng mẹ khác cha là đời thứ hai; anh chị em con chú, con bác, con cô, con cậu, con dì là đời thứ ba.

Như vậy, trường hợp của bạn KHÔNG nằm trong phạm vi cấm kết hôn. Bạn có quyền kết hôn với anh họ của mình! Mình khuyên bạn nên ly hôn để giải thoát cho chồng, cũng là để trả lại hạnh phúc cho chính bạn!
avatar jasmine 14:31 10/02/2012 Bạn này nói đúng nè. Mà ai bảo em bé sẽ có khả năng bị dị tật rất cao ấy là sai hết rồi nhé. Anh em họ đời đầu thì cũng chỉ cao hơn người bình thường trong khoảng 2-3% thôi trong khi chị này là đời biết bao nhiêu rồi. Khuyên thì cũng nên nói sao cho đúng chứ cứ khuyên người ta đi bỏ con như thế là ác lắm. Cứ đi kiểm tra thường xuyên là tốt nhất.
avatar Hoàn 20:19 09/02/2012 Gia đình chồng chị đồng ý với mọi điều kiện chỉ cốt chị về làm con dâu của họ===> gia đình này có vấn đề và chồng chị chắc chắn biết bị vô sinh hoặc bệnh gì đó trước khi cưới chị thì mới thế!
avatar Hoàn 20:15 09/02/2012 Gia đình chồng chị đồng ý với mọi điều kiện chỉ cốt chị về làm con dâu của họ===> gia đình này có vấn đề và chồng chị chắc chắn biết bị vô sinh hoặc bệnh gì đó trước khi cưới chị thì mới thế!
avatar nương 19:00 09/02/2012 Chị viết lên đây ko sợ chồng chị đọc được à?
avatar văn tài 17:14 09/02/2012 vậy là hình như tất cả mọi người đồng tình với cô gái này nhỉ nào là khuyên đủ thứ còn tìm cách cho cô ta để có lối thoát zậy,đúng là tình cãm chúng ta hay bất cứ ai cũng không thể nói trước được và điều mà co ta quan hệ cũng không có gì lạ!Nhưng điều đáng trách ở đây chính là cô ta đã có chồng cái thứ 1,người chồng không làm j có lỗi thứ 2,và người mà cô ta chọn quan hệ lại là anh họ của mình là điều đáng trách thứ vì cô ta và anh ta điều là người trí thức nên phải biết rõ mà dừng mối quan hệ ở điểm có thể chấp nhận được đằng này lại buông cho cãm xúc chạy tùm lum đến nổi chạy tới chỗ bất dung,không chung thủy là bất trung,biết là anh họ có tình ý và những cử chỉ thân mật mà không lùi lại mà còn..là bất tri!được nhà chồng yêu thương như thế mà lại phụ là bất nghĩa!được mẹ nuôi nấng đàng hoàn lại làm chuyện bại là bất hiếu!một người bất trung,bất dung,bất tri,bất nghĩa,bất hiếu như thế thì thế nào đây???Nhưng mà như zậy thật sự cũng khó lòng mà trách bạn được!!!làm người rất khó vì nếu lỡ làm j sai thì người mặc kệ nguyên nhân dẫn tới chuyện đó chỉ biết trách mốc thôi!!bây giờ bạn hãy sống cứ như bình thường,hẹn gặp anh họ và nói 1 mạch rõ ràng mọi thứ rồi hãy xem đó là một giấc mơ và đối đãi với nhau như bình thường!bạn làm được điều này hay không zậy???còn chuyện cái thai ah không giờ thì bạn đang lo lắng là sẽ có thai thôi mà chuyện nhỏ,giờ nge đây tính từ ngày bạn qh với ata rồi mua que về thử cái này làm được không z?,sẻ có kq ngay sau 5p,nếu trúng sổ thì xử liền ra hiệu thuốc mua viên thuốc phá thai uống vô thai sẽ thoát ra ngoài như có kinh z có điều nhiuều hơn thôi,còn muốn chắc ăn thì đi siêu âm là đúng nhất dĩ nhiên là những điều nai là âm thầm rồi đúng không?tất cả những điều đó bạn thật sự muốn làm hay không??nếu muốn thì ngay bây giờ thực thi đi,xong rồi thì tìm chồng 2vợ chồng tới bệnh viên tìm nguyên nhân mà không có con được rồi điều trị giờ công nghệ rất cao việc có con không là vấn đề j hết,ah còn nếu như bạn muốn sống với ông anh họ kia cũng được không có vd j hết!những hãy nghĩ cho kĩ nha bạn,nào là chồng,gd chồng,mẹ ban,hàng xóm,tình cãm con người và con cái ....hãy nghĩ kỉ,thật kỉ vì tôi tin bạn ccũng là vì tình cãm nông nổi thôi,chúc bạn hạnh phúc!!1
avatar Mimosa24 16:22 15/02/2012 Phân tích rất đúng, bạn có cách giải quyết vấn đề rất hay. Bất dung, bất hiếu, bất nghĩa, bất trị, haha^^...(Mình xin lỗi bạn, không cười bạn đâu, chỉ là nxét cmt của anh Tài thôi ạ)
avatar trangnt 16:46 13/02/2012 Thích phần chia sẻ của anh này quá. Vừa hài hước vừa chí tình. Làm theo đi bạn. Đây là cách tỉnh táo nhất đó.
avatar Quynh 16:05 09/02/2012
Cho phép tôi nói thêm.
Có giả định thế này: Nếu về sau bạn có con mà con bạn lại yêu anh/em họ nó, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Sống ở đời đừng chỉ nghĩ tới mỗi cảm xúc của mình; ko biết chế ngự phần "con" thì người đau khổ không phải mỗi bạn đâu. Nhân danh cái gọi "tình yêu", tội lỗi - loạn luân ngày càng gieo rắc khắp nơi: anh trai yêu em gái, con gái yêu bố dượng... Thứ gọi là "tình yêu nam nữ" này nhiều lúc chẳng khác gì phần quỷ dữ trong những vụ ông hiếp cháu, anh hiếp em...

Hãy từ bỏ, vì tôi tin sau khi bạn đọc comment lạnh lùng này của tôi, bạn sẽ suy nghĩ khác đi. Bạn còn trẻ, nếu không yêu chồng thì lập tức ly hôn; cố gắng học lên - kiếm tiền - tạo dựng cuộc sống mới, rồi hạnh phúc đích thực sẽ tới với bạn 1 cách đàng hoàng, hãnh diện chứ không phải kiểu gọi là "yêu" rồi quan hệ loạn luân với anh họ trong bóng tối.
avatar Quynh 15:50 09/02/2012
Con người sống mà thiếu lý trí để tránh làm những điều trái luân lý đạo đức thì là thiếu bản lĩnh. Đã thiếu bản lĩnh thì cơ hội hạnh phúc - thành công là rất khó. Nếu đổ lỗi cho tình yêu thì thật không khách quan, bởi ai là người đã nhen nhúm phát triển cho thứ tình yêu anh em họ? Không phải là bạn và anh họ bạn sao?!

Thay vì hành động 1 cách quyết liệt, chấm dứt quan hệ tình cảm với ông anh họ thì bạn là ngồi đấy mà than thở hỏi lối thoát từ những người xa lạ; trong khi bạn là người hiểu hơn ai hết 2 từ KHÔNG THỂ. Con người hơn con vật ở cái đầu mà thôi. Hãy tự cứu mình!
Tôi nói vậy quả thật hơi tàn nhẫn. Nhưng phải đối diện sự thật để học cách vượt lên hoàn cảnh, bạn ạ. Trong trường hợp này, bạn nên nghe ít thôi những lời cảm thông nhẹ nhàng, bởi những lời ấy sẽ dễ làm bạn tiếp tục sa lầy, tiếp tục ngụy biện.

Nên nhớ tình yêu chỉ là 1 phần của cuộc đời thôi; còn Gia đình - Chăm sóc và phát triển Bản thân - Sự nghiệp - Bạn bè. Đày đọa mình đau khổ trong 1 mối tình đi ngược huyết thống, đạo đức... có đáng 1 kiếp người không?!
avatar tea 22:52 09/02/2012 Em đồng ý với chị Quỳnh, như chị nói, bạn ấy nên nghe ít thôi những lời thông cảm nhẹ nhàng. Bạn Thúy Minh, thật sự bạn nên đọc thật kỹ, thật kỹ những lời của chị Quỳnh, đừng cứ sai càng thêm sai...
Bạn cần phải đăng nhập để bình luận

Telex VNI None