BÀI GỐC Tôi trót yêu "phi công trẻ" mất rồi

Tôi trót yêu "phi công trẻ" mất rồi

(aFamily)- Tôi dần nhận ra mình đã yêu Quân mất rồi nhưng vấn đề là cậu ấy lại kém tôi tới tận... 4 tuổi.

32 Chia sẻ

"Máy bay bà già" khó cưỡng lại ma lực của "phi công trẻ"

05-10-2009 | 07:01:28
(aFamily)- Hành trình lừa gái già của nhiều “phi công trẻ” tinh tế là vậy đó. Bạn đừng tưởng họ nai tơ, ngựa non háu đá hay dê non ngứa sừng...

Thân gửi các “phi công trẻ”!

Tôi viết bài chia sẻ này vi tôi thấy bạn Hoa Xoan (không biết có phải “máy bay bà già” không nữa, và cũng không biết có ôm hận với “phi công trẻ” nào không?) mà dám ví trai trẻ chỉ như lũ “ngựa non háu đá, dê non ngứa sừng”. Một sự coi thường và hơi xúc phạm!

Này nhé, trai trẻ cũng có nhiều kiểu, có người yêu gái già nhưng họ tôn thờ và yêu thật sự, muốn đi đến cùng con đường hạnh phúc đó. Tuy nhiên số này không kiếm ra mấy. Số ngược lại vẫn nhiều hơn, chơi bời, kiếm chác cho thỏa chí trai tang bồng. Và họ xuất phát động cơ ấy một phần từ chính những lời khiêu khích đầy ăn thua kiểu Miss Hoa Xoan đã nói.

Gái trẻ dễ sập bẫy bởi đơn giản, tuổi đời ít, kinh nghiệm thiếu lại bồng bột nên cánh đàn ông có thâm niên tình sử chỉ bằng vài chiêu là có thể hoàn thành chiến lược “sói già xơi thịt thỏ non”.

Có thể thấy trai già “sát” gái trẻ đã được minh chứng rất nhiều. Còn gái già “sát” trai trẻ hay trai trẻ “sát” gái già thì vẫn còn đang tranh luận. Thực tế hiện nay cho thấy xu thế “phi công trẻ” đang thành thục hơn trong việc lái “máy bay bà già”. Phũ phàng thay là lái hết cái này đến cái khác.

Chả nhẽ “máy bay bà già” dễ lái thế sao?

Xin thưa rằng, khó với người không biết lái chứ nhiều phi công trẻ tinh tế, học nghề nhanh, họ coi lái “máy bay bà già” như trò chơi thích thú.

Những chàng “phi công trẻ” này có nghệ thuật nắm bắt tâm lý bậc thầy. Họ biết nhiều gái già đã qua cái tuổi kiêu. Có chị kén cá chọn canh, có chị thất bại trong tình trường nên kinh nghiệm yêu đương không thiếu. Không thể vồ vập tấn công chị ngay nên họ chơi đòn “mưa dầm thấm đất”, cứ chị em cho gần gũi, tình cảm lại dễ gây cảm tình, rút ngắn cảm xúc. Họ cũng biết các chị bây giờ không còn nhõng nhẽo như các cô tuổi teen nên luôn biết lắng nghe và chia sẻ mỗi khi chị tâm sự.

“Phi công trẻ” hiểu chị thích nói chuyện về một mái ấm hạnh phúc, vì đến tuổi này, các chị chả mong gì hơn thế. Vậy thì tại sao không đồng cảm với chị nhỉ, hãy thể hiện mình là một người trẻ tuổi nhưng đầy niềm tin về tương lai, một người đàn ông đầy trách nhiệm, coi gia đình là điểm tựa. Chà, chị nào nghe thế chả thấy cậu em này thật thú vị.

Các chị gái già cũng rất thích nói về con trẻ, vì các chị cũng thèm lắm tiếng trẻ con khóc, thích được làm mẹ, được bế ãm, cưng nựng những thiên thần nhỏ. Tất nhiên, trai trẻ tinh ý sẽ chớp cơ hội này để thể hiện mình cũng yêu thích trẻ con lắm chứ. Thế là sang bước hai, chị đã bắt đầu mến.

Các chị gái già khá ổn định về kinh tế nên chẳng cần phải những món quà đắt tiền như các cô gái trẻ. Tuổi các chị bây giờ thích được quan tâm tới những điều thật giản dị, đời thường. Không phải đến những nhà hàng sang trọng hay quán ăn tên tuổi, chỗ công cộng đông người mà các chị cần khoảng không gian yên tĩnh dành cho hai người.

Với một chàng “phi công trẻ” tâm lý đến vậy, đố chị gái già nào có thể cưỡng lại ma lực của tình yêu, và khi chiếc “phản lực già” đã ngoan ngoãn chấp nhận “phi công trẻ” thì tôi đây mời anh lái.

Trai trẻ sau khi đã lừa được cả tình lẫn tiền của chị thì em xin phép chị cho em đi “đổi bằng” và lặn không sủi tăm.

Hành trình lừa gái già của nhiều “phi công trẻ” tinh tế là như vậy đó bạn Hoa Xoan à. Bạn đừng tưởng họ nai tơ, ngựa non háu đá hay dê non ngứa sừng mà ở đó chê bai.

Không có các “phi công trẻ” ngây thơ đâu, có chăng chỉ là họ giả vờ giống “chú nai vàng ngơ ngác” để làm cho cả “rừng thu” toàn gái già phải xào xạc thôi.

                                                                                                                           SỞ KHANH

Từ Khóa