BÀI GỐC Tôi thèm "ăn nem" khi chồng đi công tác

Tôi thèm "ăn nem" khi chồng đi công tác

Những đêm đông giá lạnh, một mình nằm ngủ trong căn phòng trống trải, tôi cảm thấy cô đơn ghê gớm và nhiều lúc muốn vụng trộm với ai đó cho thoả cơn thèm khát.

46 Chia sẻ

Điều cấm kỵ với phụ nữ: Ngoại tình khi xa chồng

23-04-2009 | 06:45:28
(aFamily)- Dù có làm gì đi chăng nữa, chị cũng phải nghĩ rằng "Mình là phụ nữ đã có chồng" và cấm kỵ "ăn vụng" khi xa chồng.

Phụ nữ phải biết hy sinh để gìn giữ hạnh phúc, chị TH ạ.

Khi chi đã quyết định đến với anh ấy tức là chi phải chấp nhận mọi khó khăn, cảm thông, chia sẻ và cùng anh ấy gìn giữ hạnh phúc.

Tôi hiểu và thông cảm được phần nào nỗi cô đơn, trống trải của chị khi mới lấy chồng mà lại phải xa chồng như thế. Nhu cầu sinh lý là tất yếu, là bản năng của tất cả mọi người (trừ một số ít người mang trong mình những căn bệnh đặc biệt ). Hơn nữa phụ nữ thường yếu lòng, hay xao động trước những sự quan tâm đặc biệt. Họ lại cũng ích kỷ, luôn nghi ngờ đối phương của mình.

Tuy nhiên tôi khuyên chị một câu rằng chị có làm gì đi chăng nữa cũng phải nghĩ "Mình là phụ nữ đã có chồng". Trước khi  kết hôn với người mình yêu, tôi tin chắc chị cũng suy nghĩ chín chắn rồi thì mới đi đến quyết định.

Anh là bộ đội biên phòng, vì trách nhiệm mới phải xa nhà, xa vợ mới cưới. Điều đó với anh khổ sở biết chừng nào. Điều đó chắc chắn chị cũng biết. Lẽ ra chị phải đồng cảm sâu sắc với anh, phải yêu anh hơn gấp bội mới đúng.

Đằng này chị lại luôn nghi  ngờ anh. Nếu đặt địa vị của mình vào anh chắc tôi buồn lắm vì vợ mình lại không tin tưởng mình. Hơn nữa giả sử anh cũng nghi ngờ chị như thế thì chị nghĩ thế nào.

Nói thật nhé, người ngoài cuộc bao giờ cũng sáng suốt hơn, tôi thấy anh chàng đồng nghiệp đó không tốt đẹp như chị nghĩ đâu. Biết chị là gái đã có chồng mà trong lúc chồng người ta đi vắng lại có thái độ quan tâm thái quá như vậy. Anh ta yêu chị hay đang rắp tâm phá hoại gia đình bé nhỏ của chị.

Thử nghĩ xem có biết bao nhiêu sự chờ đợi còn gian lao, đau khổ hơn chị rất nhiều. Biết bao nhiêu phụ nữ còn gánh chịu sự cô đơn, tuyệt vọng hơn chị gấp bội. Thế mà họ vẫn âm thầm chịu đựng, để rồi ươm bao nhiêu mầm xanh cho đời. Tôi thán phục những người như thế.

Cho dù xã hội có tiến bộ tới đâu tôi vẫn thích tuyp người phụ nữ Á Đông truyền thống và kỵ nhất việc ngoại tình khi xa chồng. Chị đến với anh bằng tình yêu, bằng cả trái tim mình cơ mà. Phải dùng lí trí lấn át những  ham  muốn  tầm thường của bản thân mình chị ạ. Đừng vì một phút nông nổi mà đánh mất phẩm hạnh, đạp đổ  công trình tình yêu mà anh chị đã gây dựng bao lâu.

Phải mạnh mẽ, vững vàng lên, có thái độ đúng mực với những người tỏ khác giới tỏ thái độ quan tâm tới chị. Hơn nữa chị cũng phải có niềm tin nơi chồng mình. Biết chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với anh. Tôi tin chắc như vậy anh sẽ càng tôn trọng và yêu chị hơn. Chúc chị có những quyết định đúng đắn để bảo vệ hạnh phúc gia đình mình.

Ngày nhớ Anh... () ( 04/04 08:29 )

Từ Khóa